Manidhanum Dheivamagalam – Kaavalukku Vel Undu Song Lyrics

Song: Kaavalukku Vel Undu Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Manidhanum Dheivamagalam


English Version

Singer : Seerkazhi Govindarajan
Music by : Kunnakudi Vaidyanathan
Lyrics by : Kannadasan
Male : Kaavalukku velundu

Aadalukku mayilundu

Kovilukku porulennadaa

Kumaraa neeyirukkum idamthaanadaa
Male : Kaavalukku velundu

Aadalukku mayilundu

Kovilukku porulennadaa

Kumaraa neeyirukkum idamthaanadaa
Male : Nathigalilum malargalilum

Nadanthu varum thendralilum

Un mugam kandaenadaa

Un mugam kandaenadaa

Engum shanmugam nindraanadaa
Male : Om muruga endravudan

Uruguthadaa ullamellaam

Oru ganam sonnaenadaa

Angae saravanan vanthaanadaa
Male : Kaavalukku velundu

Aadalukku mayilundu

Kovilukku porulennadaa

Kumaraa neeyirukkum idamthaanadaa
Male : Deivayaanai thedi vanthaalae

Vizhi vandodu

Kanthanunnai kaana vanthaalo

Deivayaanai thedi vanthaalae

Vizhi vandodu

Kanthanunnai kaana vanthaalo

Arul kannodu

Bakthanennai paarkka vanthaalo
Male : Oru magal azhagiya thirumagal

Valli vanthaalo

Kuramagal varuvathil mudhalmagal

Kobam kondaalae
Male : Oru magal azhagiya thirumagal

Valli vanthaalo

Kuramagal varuvathil mudhalmagal

Kobam kondaalae
Male : Irandukkum idaiyilae mirandathu yaenadaa

Sodhanai enakku Vaiththaayae

Iru pennaalae vedhanai unakku vaiththaayae

En munnalae naadagam nadakka vaiththaayae
Male : Aaru karthigai pengalidam

Valarththaai muruga thaalaelo

Aaru karthigai pengalidam

Valarththaai muruga thaalaelo

Azhagiya thamarai malargalilae

Thavazhnthaai kumara thaalaelo

Thaalaelo nee thaalaelo

Thaalaelo nee thaalaelo
Male : Aaduvathum thottiladaa

Anbu magan kattiladaa

Aaduvathum thottiladaa

Anbu magan kattiladaa

Paaduvathu valli alladaa

En kanthaiyaa yaezhaiyudan palli kolladaa
Male : Thirupaatham naan thaanga thaalaelo

Intha puviyaavum nee thaanga thaalaelo

Kanthaiyyaa velaiyaa thaalaelo

En thangaiyaa murugaiyaa thaalaelo

Nee thaalaelo….nee thaalaelo…..


Tamil Version

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன் பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் ஆண் : காவலுக்கு வேலுண்டு
ஆடலுக்கு மயிலுண்டு
கோவிலுக்கு பொருளென்னடா
குமரா நீயிருக்கும் இடம் தானடா ஆண் : காவலுக்கு வேலுண்டு
ஆடலுக்கு மயிலுண்டு
கோவிலுக்கு பொருளென்னடா
குமரா நீயிருக்கும் இடம் தானடா ஆண் : நதிகளிலும் மலர்களிலும்
நடந்துவரும் தென்றலிலும்
உன் முகம் கண்டேனடா
உன் முகம் கண்டேனடா
எங்கும் சண்முகம் நின்றானடா ஆண் : ஓம் முருகா என்றவுடன்
உருகுதடா உள்ளமெல்லாம்
ஒரு கணம் சொன்னேனடா
அங்கே சரவணன் வந்தானடா ஆண் : காவலுக்கு வேலுண்டு
ஆடலுக்கு மயிலுண்டு
கோவிலுக்கு பொருளென்னடா
குமரா நீயிருக்கும் இடம் தானடா ஆண் : தெய்வயானை தேடி வந்தாளே
விழி வண்டோடு
கந்தனுன்னைக் காண வந்தாளோ
தெய்வயானை தேடி வந்தாளே
விழி வண்டோடு
கந்தனுன்னைக் காண வந்தாளோ
அருள் கண்ணோடு
பக்தனென்னைப் பார்க்க வந்தாளோ ஆண் : ஒரு மகள் அழகிய திருமகள்
வள்ளி வந்தாளே
குறமகள் வருவதில் முதல்மகள்
கோபம் கொண்டாளே ஆண் : ஒரு மகள் அழகிய திருமகள்
வள்ளி வந்தாளே
குறமகள் வருவதில் முதல்மகள்
கோபம் கொண்டாளே ஆண் : இரண்டுக்கும் இடையிலே மிரண்டது ஏனடா
சோதனை எனக்கு வைத்தாயே
இரு பெண்ணாலே வேதனை உனக்கு வைத்தாயே
என் முன்னாலே நாடகம் நடக்க வைத்தாயே ஆண் : ஆறு கார்த்திகைப் பெண்களிடம்
வளர்ந்தாய் முருகா தாலேலோ
ஆறு கார்த்திகைப் பெண்களிடம்
வளர்ந்தாய் முருகா தாலேலோ
அழகிய தாமரை மலர்களிலே
தவழ்ந்தாய் குமரா தாலேலோ
தாலேலோ நீ தாலேலோ
தாலேலோ நீ தாலேலோ ஆண் : ஆடுவதும் தொட்டிலடா
அன்பு மகன் கட்டிலடா
ஆடுவதும் தொட்டிலடா
அன்பு மகன் கட்டிலடா
பாடுவது வள்ளி அல்லடா
என் கந்தையா ஏழையுடன் பள்ளி கொள்ளடா ஆண் : திருப்பாதம் நான் தாங்கத் தாலேலோ
இந்தப் புவியாவும் நீ தாங்கத் தாலேலோ
கந்தைய்யா வேலையா தாலேலோ
என் தங்கையா முருகையா தாலேலோ
நீ தாலேலோ……நீ தாலேலோ……