Marutha Nattu Veeran – Paruvam Paartthu Arugil Song Lyrics

Song: Paruvam Paartthu Arugil Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Marutha Nattu Veeran


English Version

Singer : T. M. Soundararajan
Music by : S. V. Venkataraman
Male : Aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Male : Paruvam paarthu arugil vandhum vetkamaa

Paruvam paarthu arugil vandhum vetkamaa

Illai pazhagha vandha azhaghan meedhu konda kobamaa

Pazhagha vandha azhaghan meedhu konda kobamaa…
Male : Paruvam paarthu arugil vandhum vetkamaa
Male : Varuvaar varuvaar endru vaasalil nindraayo
Male : Varuvaar varuvaar yendru vaasalil nindraayo

Vaadai ennum kaatru vandhu vadhaithida kandaayo

Sendraayo
Male : Angae vaadai ennum kaatru vandhu

Vadhaithida kandaayo sendraayo

Paruvam paarthu arugil vandhum vetkamaa
Male : Gnyaayiru pettraval nee thaano

Thingal enbadhun paer thaano
Male : Gnyaayiru pettraval nee thaano

Thingal enbadhun paer thaano

Nalam paadum sevvaayil

Thamizhp paadum nagai kondu

Nalam paadum sevvaayil

Thamizhp paadum nagai kondu

Nadamaadum thani vaira silaiyo…

Aa… aa… aa… aa…aa….aa…
Male : Nadamaadum thani vaira silaiyo

Megam valai veesi manam konda thunaiyo

Paruvam paarthu arugil vandhum vetkamaa
Male : Kaalilae salangai galeer galeer yena

Kangalilae minnal paleer paleer yena

Kaighal veesi varum kanni pola

Ezhil kaattiyum amudham oottiyum

Ezhil kaattiyum amudham oottiyum

Ennai vaatti vadhaippadhendru

Vadivamaana kalai vannamae iyarkkai annamae
Male : Paruvam paarthu arugil vandhum vetkamaa

Illai pazhaga vandha azhaghan meedhu konda kobamaa

Paruvam paarthu arugil vandhum vetkamaa…


Tamil Version

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆண் : பருவம் பார்த்து அருகில் வந்தும் வெட்கமா

பருவம் பார்த்து அருகில் வந்தும் வெட்கமா

இல்லை பழக வந்த அழகன் மீது கொண்ட கோபமா

பழக வந்த அழகன் மீது கொண்ட கோபமா…
ஆண் : பருவம் பார்த்து அருகில் வந்தும் வெட்கமா
ஆண் : வருவார் வருவார் என்று வாசலில் நின்றாயோ
ஆண் : வருவார் வருவார் என்று வாசலில் நின்றாயோ

வாடை என்னும் காற்று வந்து வதைத்திடக் கண்டாயோ

சென்றாயோ
ஆண் : அங்கே வாடை என்னும் காற்று வந்து

வதைத்திடக் கண்டாயோ சென்றாயோ

பருவம் பார்த்து அருகில் வந்தும் வெட்கமா
ஆண் : ஞாயிறு பெற்றவள் நீ தானோ

திங்கள் என்பதுன் பேர் தானோ
ஆண் : ஞாயிறு பெற்றவள் நீ தானோ

திங்கள் என்பதுன் பேர் தானோ

நலம் பாடும் செவ்வாயில்

தமிழ்ப் பாடும் நகை கொண்டு

நலம் பாடும் செவ்வாயில்

தமிழ்ப் பாடும் நகை கொண்டு

நடமாடும் தனி வைரச் சிலையோ…

ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….
ஆண் : நடமாடும் தனி வைரச் சிலையோ

மேகம் வலை வீசி மணம் கொண்ட துணையோ

பருவம் பார்த்து அருகில் வந்தும் வெட்கமா
ஆண் : காலிலே சலங்கை கலீர் கலீர் என

கண்களிலே மின்னல் பளீர் பளீர் என

கைகள் வீசி வரும் கன்னி போல

எழில் காட்டியும் அமுதம் ஊட்டியும்

எழில் காட்டியும் அமுதம் ஊட்டியும்

என்னை வாட்டி வதைப்பதென்று

வடிவமான கலை வண்ணமே இயற்கை அன்னமே
ஆண் : பருவம் பார்த்து அருகில் வந்தும் வெட்கமா

இல்லை பழக வந்த அழகன் மீது கொண்ட கோபமா

பருவம் பார்த்து அருகில் வந்தும் வெட்கமா…….