Meendum Mahaan – Pattupoochi Pattupoochi Song Lyrics

Song: Pattupoochi Pattupoochi Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Meendum Mahaan


English Version

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra
Music by : V. Kumar
Male : Pattu poochchi pattu poochchi

Poovellaam poovellaam

Female : Thottu konja thottu konja

Ammammaa ammammaa
Male : Pattu poochchi pattu poochchi

Poovellaam poovellaam

Female : Thottu konja thottu konja

Ammammaa ammammaa
Male : Vasantham vanthatho

Female : Adadaa kadhal Mayakkam

Male : Vaazhum kaalam varaikkum

Female : Vaanam bhoomi vaazhththu sollum mangala neram

Male : Vaarththaiyindri paarvai paadum sangama raagam
Female : Pattu poochchi pattu poochchi

Poovellaam poovellaam

Male : Thottu konja thottu konja

Ammammaa ammammaa

Female : Vasantham vanthatho…..

Male : Vasantham vanthatho…..
Male : Kaaviyam poloru kadhalai paadida

Kavi kuyil poraaduthu

Female : Thaavani moodiya thaamarai poongodi

Thalaivanin thunai theduthu
Male : Padhinaaru vayathu chittu

Female : Pani thoongum mullai mottu

Male : Azhagaana kannam thottu

Female : Adaiyaala chinnam ittu

Male : Vilaiyaadum pozhuthallavo
Female : Pattu poochchi pattu poochchi

Poovellaam poovellaam

Male : Thottu konja thottu konja

Ammammaa ammammaa
Female : Yaengiya poovizhi thoonguthu bothaiyil

Ilamaiyin thaalaattilae

Male : Vaalibam meerida aasaigal vervida

Ilanthalir neeraaduthu
Female : Ilai vittu kilaiyum vittu

Male : Iru pakkam kaayum vittu

Female : Nadai podum kodiyai thottu

Male : Konjaththaan naanam vittu

Female : Uravaadum naal allavo
Male : Pattu poochchi pattu poochchi

Poovellaam poovellaam

Female : Thottu konja thottu konja

Ammammaa ammammaa
Male : Vasantham vanthatho

Female : Adadaa kadhal Mayakkam

Male : Vaazhum kaalam varaikkum

Female : Vaanam bhoomi vaazhththu sollum mangala neram

Male : Vaarththaiyindri paarvai paadum sangama raagam
Female : Laalala laalala laalaa laa

Male : Laalala laalala laalaa laa

Both : Laalala laalala laalaa laa


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
ஆண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி

பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்

பெண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச

அம்மம்மா அம்மம்மா
ஆண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி

பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்

பெண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச

அம்மம்மா அம்மம்மா
ஆண் : வசந்தம் வந்ததோ

பெண் : அடடா காதல் மயக்கம்

ஆண் : வாழும் காலம் வரைக்கும்

பெண் : வானம் பூமி வாழ்த்து சொல்லும் மங்கல நேரம்

ஆண் : வார்த்தையின்றி பார்வை பாடும் சங்கம ராகம்
பெண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி

பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்

ஆண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச

அம்மம்மா அம்மம்மா

பெண் : வசந்தம் வந்ததோ……

ஆண் : வசந்தம் வந்ததோ……
ஆண் : காவியம் போலொரு காதலை பாடிட

கவிக் குயில் போராடுது

பெண் : தாவணி மூடிய தாமரை பூங்கொடி

தலைவனின் துணைத் தேடுது
ஆண் : பதினாறு வயது சிட்டு

பெண் : பனித் தூங்கும் முல்லை மொட்டு

ஆண் : அழகான கன்னம் தொட்டு

பெண் : அடையாள சின்னம் இட்டு

ஆண் : விளையாடும் பொழுதல்லவோ
பெண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி

பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்

ஆண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச

அம்மம்மா அம்மம்மா
பெண் : ஏங்கிய பூவிழி தூங்குது போதையில்

இளமையின் தாலாட்டிலே

ஆண் : வாலிபம் மீறிட ஆசைகள் வேர்விட

இளந்தளிர் நீராடுது
பெண் : இலை விட்டு கிளையும் விட்டு

ஆண் : இரு பக்கம் காயும் விட்டு

பெண் : நடை போடும் கொடியைத் தொட்டு

ஆண் : கொஞ்சத்தான் நாணம் விட்டு

பெண் : உறவாடும் நாள் அல்லவோ
ஆண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி

பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்

பெண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச

அம்மம்மா அம்மம்மா
ஆண் : வசந்தம் வந்ததோ….

பெண் : அடடா காதல் மயக்கம்….

ஆண் : வாழும் காலம் வரைக்கும்

பெண் : வானம் பூமி வாழ்த்து சொல்லும் மங்கல நேரம்

ஆண் : வார்த்தையின்றி பார்வை பாடும் சங்கம ராகம்
பெண் : லாலல லாலல லாலா லா

ஆண் : லாலல லாலல லாலா லா

இருவர் : லாலல லாலல லாலா லா