Meendum Parasakthi – Sandha Kadaiya Saraya Kadaiya Song Lyrics

Song: Sandha Kadaiya Saraya Kadaiya Song Lyrics

Lyricist: Gangai Amaran

Album: Meendum Parasakthi


English Version

Singers : S. P. Sailaja and Malaysia Vasudevan
Music by : Ilayaraja
Lyrics by : Gangai Amaran
Male : ………………
Male : Santha kadaiyaa saaraaya kadaiyaa

Female : Kaiya viduiyyaa kammunnu kedaiyaa

Male : Santha kadaiyaa saaraaya kadaiyaa

Female : Kaiya viduiyyaa kammunnu kedaiyaa
Male : Sonthaththukkuththaan thunaiyum irukkuthu

Sodhana poda idamum irukkuthu

Nee kaaththirunthaa narachchu pogum

Kaalam ponaa maranthu pogum
Male : Santha kadaiyaa saaraaya kadaiyaa

Female : Kaiya viduiyyaa kammunnu kedaiyaa
Male : Iduppa paaru thuduppu pola siruththu irukkuthu

Uduppu kooda viruppam pola puduchchi irukkuthu

Iduppa paaru thuduppu pola siruththu irukkuthu

Uduppu kooda viruppam pola puduchchi irukkuthu
Female : Thottu thottu izhukkum

Antha mayakkam ponnu pazhakkam

Thollaigal marakkum inbam pirakkum unakkum
Female : Thottu thottu izhukkum

Antha mayakkam ponnu pazhakkam

Thollaigal marakkum inbam pirakkum unakkum
Male : Kai vasaththula pala vela irukku

Katti purala poonjolai irukku

Kai vasaththula pala vela irukku

Katti purala poonjolai irukku

Female : Velakku yaeththum neramaachchu

Virunthu poda maranthu pochchu
Male : Santha kadaiyaa saaraaya kadaiyaa

Female : Kaiya viduiyyaa kammunnu kedaiyaa
Male : Sonthaththukkuththaan thunaiyum irukkuthu

Sodhana poda idamum irukkuthu

Nee kaaththirunthaa narachchu pogum

Kaalam ponaa maranthu pogum
Male : Santha kadaiyaa saaraaya kadaiyaa

Female : Kaiya viduiyyaa kammunnu kedaiyaa
Male : Pasikkumpothu rusikku thinnu pasiyai theerunga

Vayasu pogumpothu neenga vazhiya maaththunga

Santhanaththu odambu adhu arumbu adi karumbu

Sammathichchu nerungu ada idhuthaan virunthu
Male : Solli tharavaa sollaama varavaa

Sorkkam peravaa thothaana uravaa

Solli tharavaa sollaama varavaa

Sorkkam peravaa thothaana uravaa

Sogaththa paaththu soli podu

Pidichchathunnaa veli podu
Male : Santha kadaiyaa saaraaya kadaiyaa

Female : Kaiya viduiyyaa kammunnu kedaiyaa

Male : Santha kadaiyaa saaraaya kadaiyaa

Female : Kaiya viduiyyaa kammunnu kedaiyaa
Male : Sonthaththukkuththaan thunaiyum irukkuthu

Sodhana poda idamum irukkuthu

Nee kaaththirunthaa narachchu pogum

Kaalam ponaa maranthu pogum
Male : Santha kadaiyaa saaraaya kadaiyaa

Female : Yaei kaiya viduiyyaa kammunnu kedaiyaa


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன் இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன் ஆண் : ……………………….. ஆண் : சந்தக் கடையா சாராயக் கடையா
பெண் : கைய விடுய்யா கம்முன்னு கெடையா
ஆண் : சந்தக் கடையா சாராயக் கடையா
பெண் : கைய விடுய்யா கம்முன்னு கெடையா ஆண் : சொந்ததுக்குத்தான் துணையும் இருக்குது
சோதன போட இடமும் இருக்குது
நீ காத்திருந்தா நரச்சு போகும்
காலம் போனா மறந்து போகும்… ஆண் : சந்தக் கடையா சாராயக் கடையா
பெண் : கைய விடுய்யா கம்முன்னு கெடையா ஆண் : இடுப்பப் பாரு துடுப்புபோல சிறுத்து இருக்குது
உடுப்புக் கூட விருப்பம் போல புடுச்சி இருக்குது
இடுப்பப் பாரு துடுப்புபோல சிறுத்து இருக்குது
உடுப்புக் கூட விருப்பம் போல புடுச்சி இருக்குது பெண் : தொட்டு தொட்டு இழுக்கும்
அந்த மயக்கம் பொண்ணு பழக்கம்
தொல்லைகள் மறக்கும் இன்பம் பிறக்கும் உனக்கும் பெண் : தொட்டு தொட்டு இழுக்கும்
அந்த மயக்கம் பொண்ணு பழக்கம்
தொல்லைகள் மறக்கும் இன்பம் பிறக்கும் உனக்கும் ஆண் : கை வசத்துல பல வேல இருக்கு
கட்டிப் புரள பூஞ்சோலை இருக்கு
கை வசத்துல பல வேல இருக்கு
கட்டிப் புரள பூஞ்சோலை இருக்கு
பெண் : வெளக்கு ஏத்தும் நேரமாச்சு
விருந்து போட மறந்து போச்சு… ஆண் : சந்தக் கடையா சாராயக் கடையா
பெண் : கைய விடுய்யா கம்முன்னு கெடையா ஆண் : சொந்ததுக்குத்தான் துணையும் இருக்குது
சோதன போட இடமும் இருக்குது
நீ காத்திருந்தா நரச்சு போகும்
பெண் : காலம் போனா மறந்து போகும்… ஆண் : சந்தக் கடையா சாராயக் கடையா
பெண் : கைய விடுய்யா கம்முன்னு கெடையா ஆண் : பசிக்கும்போது ருசிக்கு தின்னு பசியைத் தீருங்க
வயசு போகும் போது நீங்க வழிய மாத்துங்க
சந்தனத்து ஒடம்பு அது அரும்பு அடி கரும்பு
சம்மதிச்சு நெருங்கு அட இதுதான் விருந்து ஆண் : சொல்லித் தரவா சொல்லாம வரவா
சொர்க்கம் பெறவா தோதான உறவா
சொல்லித் தரவா சொல்லாம வரவா
சொர்க்கம் பெறவா தோதான உறவா
சொகத்தப் பாத்து சோலி போடு
பிடிச்சதுன்னா வேலி போடு… ஆண் : சந்தக் கடையா சாராயக் கடையா
பெண் : கைய விடுய்யா கம்முன்னு கெடையா
ஆண் : சந்தக் கடையா சாராயக் கடையா
பெண் : கைய விடுய்யா கம்முன்னு கெடையா ஆண் : சொந்ததுக்குத்தான் துணையும் இருக்குது
சோதன போட இடமும் இருக்குது
நீ காத்திருந்தா நரச்சு போகும்
காலம் போனா மறந்து போகும்… ஆண் : சந்தக் கடையா சாராயக் கடையா
பெண் : ஏய் கைய விடுய்யா கம்முன்னு கெடையா