Melam Kottu Thaali Kattu – Onnu Noorachu Oththa Nellu Song Lyrics

Song: Onnu Noorachu Oththa Nellu Song Lyrics

Lyricist: Pattukottai Nadarajan

Movie: Melam Kottu Thaali Kattu


English Version

Singer : Krishnaraj
Music by : Premasrikemadasa
Male : Onnu noorachu otha nellu kadhiraachu

Mannellam ponnalakkum enga saami

Idhu maanam veeram kaathirukkum mangala boomi

Idhu maanam veeram kaathirukkum mangala boomi
Chorus : Ponganum ponganum paalu ponganum

Pongiya pongalai ammanum thinganum

Thanganum thanganum latchimi thanganum

Sanga thamizhagam thazhaichu nikkanum
Male : Aadiyilae vedhacha vedha ammanarulil molachu vandhadhu

Kaathu mazhai noiyai thaanghi kathiraaga velanju nikkudhu

Aadiyilae vedhacha vedha ammanarulil molachu vandhadhu

Kaathu mazhai noiyai thaanghi kathiraaga velanju nikkudhu
Male : Boomiyai nambhithaanae pullangalai pethukkittom

Saamiya nambhithaanga sathiyathil kattupattom

Nambhiyavar vaazha engal naayagiye thunai iruppaal
Chorus : Ennam pola vaazhvu vandhadhu

Edutha kaariyam jeyichu ninnadhu
Male : Onnu noorachu otha nellu kadhiraachu

Mannellam ponnalakkum enga saami

Idhu maanam veeram kaathirukkum mangala boomi

Idhu maanam veeram kaathirukkum mangala boomi

Idhu maanam veeram kaathirukkum mangala boomi


Tamil Version

பாடகர் : கிருஷ்ணராஜ்
இசை அமைப்பாளர் : பிரேமஸ்ரீ கேமாடசா
ஆண் : ஒண்ணு நூறாச்சு ஒத்த நெல்லு கதிராச்சு

மண்ணெல்லாம் பொன்னளக்கும் எங்க சாமி

இது மானம் வீரம் காத்திருக்கும் மங்கல பூமி

இது மானம் வீரம் காத்திருக்கும் மங்கல பூமி
குழு : பொங்கணும் பொங்கணும் பாலு பொங்கணும்

பொங்கிய பொங்கலை அம்மனும் திங்கணும்

தங்கணும் தங்கணும் லட்சுமி தங்கணும்

சங்க தமிழகம் தழைச்சு நிக்கணும்
ஆண் : ஆடியிலே வெதச்ச வெத அம்மனருளில் மொளச்சு வந்தது

காத்து மழை நோயைத் தாங்கி கதிராக வெளஞ்சு நிக்குது

ஆடியிலே வெதச்ச வெத அம்மனருளில் மொளச்சு வந்தது

காத்து மழை நோயைத் தாங்கி கதிராக வெளஞ்சு நிக்குது
ஆண் : பூமியை நம்பித்தானே புள்ளைங்களை பெத்துக்கிட்டோம்

சாமிய நம்பிதாங்க சத்தியத்தில் கட்டுப்பட்டோம்

நம்பியவர் வாழ எங்கள் நாயகியே துணையிருப்பாள்
குழு : எண்ணம் போல வாழ்வு வந்தது

எடுத்த காரியம் ஜெயிச்சு நின்னது…..
ஆண் : ஒண்ணு நூறாச்சு ஒத்த நெல்லு கதிராச்சு

மண்ணெல்லாம் பொன்னளக்கும் எங்க சாமி

இது மானம் வீரம் காத்திருக்கும் மங்கல பூமி

இது மானம் வீரம் காத்திருக்கும் மங்கல பூமி

இது மானம் வீரம் காத்திருக்கும் மங்கல பூமி