Mounam Kalaikirathu – Anbe Mounam Kalikiradhu Song Lyrics

Song: Anbe Mounam Kalikiradhu Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

Movie: Mounam Kalaikirathu


English Version

Singer : Vani Jayaram
Music by : Sankar Ganesh
Chorus : …………………
Female : Anbae mounam kalaigiradhu

Nenjil vasantham malargiradhu

Ennai nee thodum neramthaan

Indha poomagal yogam thaan

Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae

Deivam unnai naalum thozhuven
Female : Anbae mounam kalaigiradhu

Nenjil vasantham malargiradhu

Ennai nee thodum neramthaan

Indha poomagal yogam thaan

Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae

Deivam unnai naalum thozhuven
Female : Anbae mounam kalaigiradhu

Nenjil vasantham malargiradhu
Chorus : ………………….
Female : Thamarai yaekkam suriyan theerkkum

Naalena vidindhaaiyoo

Vaarthaigal thanthu kaaviyam paada

Maedaiyum koduthaaiyoo
Female : Noolena naan ilaippen

Naayagan aasaiyil thaanae

Noolena naan ilaippen

Naayagan aasaiyil thaanae
Female : Indha poovai udal

Chorus : Aaa aa aa aa

Female : Inba vazhthu madal

Endhan naalu gunam unnai thedum dhinam

Ilamai arumbhu thazhuvi sugangal perum
Female : Anbae mounam kalaigiradhu

Nenjil vasantham malargiradhu

Ennai nee thodum neramthaan

Indha poomagal yogam thaan

Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae

Deivam unnai naalum thozhuven
Female : Anbae mounam kalaigiradhu

Nenjil vasantham malargiradhu
Chorus : …………………
Female : Vellari kangal senniramaagum

Viththaigal arivaano

Kunguma sandhai nenjinil saathum

Vaedikkai purivaano
Female : Anbu manam nandhavanam

Mannavan vaazhthida thaanae

Anbu manam nandhavanam

Mannavan vaazhthida thaanae
Female : Vaanam kaigal thozhum

Chorus : Aaa aa aa aa aa

Female : Vandhu kaalil vizhum

Pookkal paadhai idum naatkal vazhtha varum

Nadanthu pazhaga nagangal ezhunthu varum
Female : Anbae mounam kalaigiradhu

Nenjil vasantham malargiradhu

Ennai nee thodum neramthaan

Indha poomagal yogam thaan

Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae

Deivam unnai naalum thozhuven
Female : Anbae mounam kalaigiradhu

Nenjil vasantham malargiradhu


Tamil Version

பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
குழு : தானனன தானனதானன

தானனன தானனதானன தீரனன தீரனன

தீரனன தீரனன..ஆஆஆஆஆஆஆ….
பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது

நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்

இந்த பூமகள் யோகம்தான்

நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே

தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..
பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது

நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்

இந்த பூமகள் யோகம்தான்

நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே

தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..
பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது

நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
குழு : …………………..
பெண் : தாமரை ஏக்கம் சூரியன் தீர்க்கும்

நாளென விடிந்தாயோ

வார்த்தைகள் தந்து காவியம் பாட

மேடையும் கொடுத்தாயோ
பெண் : நூலெனவே நான் இளைப்பேன்

நாயகன் ஆசையில் தானே

நூலெனவே நான் இளைப்பேன்

நாயகன் ஆசையில் தானே
பெண் : இந்தப் பூவை உடல்

குழு : ஆஆஆஆ…

பெண் : இன்ப வாழ்த்து மடல்

எந்தன் நாலு குணம் உன்னை தேடும் தினம்

இளமை அரும்பு தழுவி சுகங்கள் பெறும்
பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது

நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்

இந்த பூமகள் யோகம்தான்

நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே

தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..
பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது

நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
குழு : ……………………..
பெண் : வெள்ளரி கண்கள் செந்நிறமாகும்

வித்தைகள் அறிவானோ

குங்கும சாந்தை நெஞ்சினில் சாத்தும்

வேடிக்கை புரிவானோ
பெண் : அன்பு மனம் நந்தவனம்

மன்னவன் வாழ்ந்திடதானே

அன்பு மனம் நந்தவனம்

மன்னவன் வாழ்ந்திடதானே
பெண் : வானம் கைகள் தொழும்

குழு : ஆஆஆஆஆ

பெண் : வண்டு காலில் விழும்

பூக்கள் பாதை இடும் நாட்கள் வாழ்த்த வரும்

நடந்து பழக நகங்கள் எழுந்து வரும்…..
பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது

நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்

இந்த பூமகள் யோகம்தான்

நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே

தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..
பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது

நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது