Mudhalvan – Ulundhu Vithakkaiyilae Song Lyrics

Movie: Mudhalvan

Song: Ulundhu Vithakkaiyilae Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singers : Srinivas and Swarnalatha
Music by : A. R. Rahman
Female : {Hey lae lae hey hey hey

Hey hey hey lae hey lae hey} (2)
Female : {Ulundhu vedhakkayilae

Suththi oodha kaathu adikkayilae

Naan appanukku kanji kondu

Aathumedu thaandi ponen

Kanda nalla nalla sagunathil

Nenjukkuzhi poothu ponen} (2)
Female : Vekkappadappil kavuli kaththa

Valadhu pakkam garudan koththa

Theruvoram nerakudam paarkkavum

Manichaththam ketkavum aanadhae
Female : Oru pookkaari yedhukka vara

Pasum paalmaadu kadakkiradhae

Ini yennaaghumo yedhaaghumo

Indha sirukki vazhiyil

Deivam pugundhu varam tharumo
Female : Ulundhu vedhakkayilae

Suththi oodha kaathu adikkayilae

Naan appanukku kanji kondu

Aathumedu thaandi ponen

Kanda nalla nalla sagunathil

Nenjukkuzhi poothu ponen
Male : {Anichcha malar azhagae

Achchu achchu vella pechazhagae

En kannukkulla koodu katti

Kaadhukkulla koovum kuyilae

Nee ettiyetti pogayila

Vittuvittu pogum uyirae} (2)
Male : Oru thadava izhuththu anachabadi

Uyir moocha niruthu kanmaniyae

Female : Un mudhugu tholachi veliyera

Innum konjam irukku yennavanae
Male : Mazhai adikkum siru pechu

Veyil adikkum maru paarva

Odambu mannil pudhaiyira varaiyil

Udan vara koodumo….
Female : Usur yennoda irukkaiyila

Nee mannodu povadhengae

Ada unsevanae naan illaiyaa

Kolla vandha maranam kooda kolambum aiyaa…..
Male : Kurukku chiruthavalae

Enna kungumathil karachavalae

Nenjil manja thechi kulikkayil

Enna konjam poosu thaayae

Kolusukku maniyaaga

Enna konjam maathu thaayae
Female : Oru kannil neer kasiya

Udhattu vazhi usir kasiya

Onnaala sila murai irakkavum

Sila murai pirakkavum aanadhae
Female : Ada aaththoda vizhundha yela

Andha aaththoda povadhu pol

Nenju onnodudhaan pinnodudhae

Ada kaalam marandhu

Kaattu maramum pookkiradhae
Male : Kurukku chiruthavalae

Enna kungumathil karachavalae

Nenjil manja thechi kulikkayil

Enna konjam

Female : Poosuvaiiyaa…
Male : Kolusukku maniyaaga

Enna konjam

Female : Maathuvaiiyaa…
Chorus : Oh oh oh oh

Hmm hmm hmm hmm hmm hmm hmm

Oh oh oh oh

Hmm hmm hmm hmm hmm hmm hmm

Oh oh oh oh

Hmm hmm hmm hmm hmm hmm hmm

Oh oh oh oh

Hmm hmm hmm hmm hmm hmm hmm

Tamil Version

பாடகி : ஸ்வா்ணலதா
பாடகா் : ஸ்ரீனிவாஸ்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்
பெண் : { ஹே லே லே

ஹே ஹே ஹே ஹே

ஹே ஹே லே ஹே லே

ஹே } (2)
பெண் : { உளுந்து வெதக்கையிலே

சுத்தி ஊதக்காத்து அடிக்கயிலே

நான் அப்பனுக்குக் கஞ்சி கொண்டு

ஆத்துமேடு தாண்டிப் போனேன்

கண்ட நல்ல நல்ல சகுனத்தில்

நெஞ்சுக்குழி பூத்துப் போனேன் } (2)
பெண் : வெக்கப்படப்பில்

கவுளி கத்த வலது பக்கம்

கருடன் கொத்த தெருவோரம்

நெரகுடம் பாா்க்கவும் மணிச்சத்தம்

கேட்கவும் ஆனதே
பெண் : ஒரு பூக்காாி

எதுக்க வர பசும் பால்மாடு

கடக்கிறதே இனி என்னாகுமோ

ஏதாகுமோ இந்த சிறுக்கி வழியில்

தெய்வம் புகுந்து வரம் தருமோ
பெண் : உளுந்து வெதக்கையிலே

சுத்தி ஊதக்காத்து அடிக்கயிலே

நான் அப்பனுக்குக் கஞ்சி கொண்டு

ஆத்துமேடு தாண்டிப் போனேன்

கண்ட நல்ல நல்ல சகுனத்தில்

நெஞ்சுக்குழி பூத்துப் போனேன்
ஆண் : { அனிச்ச மலரழகே

அச்சு அச்சுவெல்லப் பேச்சழகே

என் கண்ணுக்குள்ள கூடு கட்டி

காதுக்குள்ள கூவும் குயிலே

நீ எட்டியெட்டிப் போகயில

விட்டுவிட்டுப் போகும் உயிரே.. } (2)
ஆண் : ஒரு தடவ இழுத்து

அணைச்சபடி உயிா் மூச்ச

நிறுத்து கண்மணியே
பெண் : உன்முதுகு தொலைச்சி

வெளியேற இன்னும் கொஞ்சம்

இருக்கு என்னவனே
ஆண் : மழையடிக்கும் சிறு

பேச்சு வெயிலடிக்கும் மறு

பாா்வை உடம்பு மண்ணில்

புதையற வரையில் உடன்

வரக் கூடுமோ
பெண் : உசிா் என்னோட

இருக்கயில நீ மண்ணோட

போவதெங்கே அட உன் சேவனே

நானில்லையா கொல்ல வந்த

மரணம் கூடக் குழம்புமய்யா
ஆண் : குருக்கு சிறுத்தவளே

என்னக் குங்குமத்தில்

கறைச்சவளே நெஞ்சில் மஞ்ச

தேச்சிக் குளிக்கையில் என்னக்

கொஞ்சம் பூசு தாயே கொலுசுக்கு

மணியாக என்ன கொஞ்சம் மாத்து தாயே
பெண் : ஒரு கண்ணில்

நீா் கசிய உதட்டு வழி

உசிா் கசிய ஒன்னால

சில முறை இறக்கவும்

சில முறை பிறக்கவும் ஆனதே
பெண் : அட ஆத்தோட

விழுந்த இலை அந்த

ஆத்தோட போவது போல்

நெஞ்சு ஒன்னோடுதான்

பின்னோடுதே அட காலம்

மறந்து காட்டு மரமும் பூக்கிறதே
ஆண் : குருக்கு சிறுத்தவளே

என்னக் குங்குமத்தில்

கறைச்சவளே நெஞ்சில் மஞ்ச

தேச்சிக் குளிக்கையில் என்னக்

கொஞ்சம்
பெண் : பூசுவாயா
ஆண் : கொலுசுக்கு

மணியாக என்ன கொஞ்சம்
பெண் : மாத்துவாயா
குழு : …………………………………….

*****END*****