Muthu – Vidu Kathaiya Song Lyrics

Movie: Muthu

Song: Vidu Kathaiya Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singer : Hariharan
Music by : A. R. Rahman
Male : Vidu kathaiya intha vazhkkai

Vidaitharuvar yaro
Male : Enathu kai ennai adipathuvo

Enathu viral kannai kedupathuvo

Azhuthu ariyatha en kangal

Aaru kulamaga maruvatho
Male : Yen endru ketkavum nathiyillai

Ezhaiyin neethikku kannundu parvaiyillai

{Pasuvinai pambendru satchi solla mudiyum

Kambinil visham enna karakkava mudiyum} (2)
Male : Udambil vazhinthodum

Uthiram unaikketkum

Nan seitha theengu enna

Nan seitha theengu enna
Male : Vidu kathaiya intha vazhkkai

Vidaitharuvar yaro
Male : Vanthu vizhugindra mazhaithuligal

Entha idam serum yar kandar

Manithar kondadum uravugalo

Entha manam serum yar kandar
Male : Malai thanil thondruthu

Gangai nathi

Athu kadal sendru servadhu kalan vithi

{Ivanukku ival endru ezhuthiya kanakku

Kanakkugal puriyamal kanavukkul vazhakku} (2)
Male : Uravin marattam

Urimai porattam

Irandum theervatheppo

Irandum theervatheppo
Male : Vidu kathaiya intha vazhkkai

Vidaitharuvar yaro
Male : Unathu rajangam ithuthanae

Othungakkoodathu nallavanae

Thondugal seiya nee irunthal

Thollai nerathu thooyavanae
Male : Kaigalil ponnalli nee koduthai

Indru kangalil kanneer en koduthai

{Kaviyangal unai paada kathirukkum pozhuthu

Kaviyudai nee kondaal ennavagum manathu} (2)
Male : Vazhvai nee thedi vadakkae nee ponal

Nangal povathengae

Nangal povathengae

Tamil Version

பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்
ஆண் : விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை

விடை தருவார் யாரோ
ஆண் : எனது கை என்னை அடிப்பதுவோ

எனது விரல் கண்ணை கெடுப்பதுவோ

அழுது அறியாத என் கண்கள்

ஆறு குளமாக மாறுவதோ
ஆண் : ஏன் என்று கேட்கவும் நாதியில்லை

ஏழையின் நீதிக்கு கண் உண்டு பார்வையில்லை

{பசுவினை பாம்பென்று சாட்சி சொல்லமுடியும்

காம்பினில் விஷம் என்ன கறக்கவா முடியும்} (2)
ஆண் : உடம்பில் வழிந்தோடும்

உதிரம் உனைக் கேட்கும்

நான் செய்த தீங்கு என்ன

நான் செய்த தீங்கு என்ன
ஆண் : விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை

விடை தருவார் யாரோ
ஆண் : வந்து விழுகின்ற மழைத்துளிகள்

எந்த இடம் சேரும் யார் கண்டார்

மனிதர் கொண்டாடும் உறவுகளோ

எந்த மனம் சேரும் யார் கண்டார்
ஆண் : மலைதனில் தோன்றுது கங்கை நதி

அது கடல் சென்று சேர்வது காலன் விதி

{இவனுக்கு இவள் என்று எழுதிய கணக்கு

கணக்குகள் புரியாமல் கனவுக்குள் வழக்கு} (2)
ஆண் : உறவின் மாறாட்டம்

உரிமைப் போராட்டம்

இரண்டும் தீர்வதெப்போ

இரண்டும் தீர்வதெப்போ
ஆண் : விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை

விடை தருவார் யாரோ
ஆண் : உனது ராஜாங்கம் இதுதானே

ஒதுங்க கூடாது நல்லவனே

தொண்டுகள் செய்ய நீ இருந்தால்

தொல்லை நேராது தூயவனே
ஆண் : கைகளில் பொன் அள்ளி

நீ கொடுத்தாய்

இன்று கண்களில் கண்ணீர்

ஏன் கொடுத்தாய்
ஆண் : {காவியங்கள் உனைப் பாட

காத்திருக்கும் பொழுது

காவியுடை நீ கொண்டால்

என்னவாகும் மனது} (2)
ஆண் : வாழ்வை நீ தேடி

வடக்கே நீ போனால்

நாங்கள் போவதெங்கே

நாங்கள் போவதெங்கே

*****END*****