Sudarum Sooravaliyum – Muthumani Kannanukku Song Lyrics

Song: Muthumani Kannanukku Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Sudarum Sooravaliyum


English Version

Singer : S. Janaki
Music by : M. S. Vishwanathan
Female : Muthumani kannanukku

Enna nenaippu

Muthumani kannanukku

Enna nenaippu

Mullai mottupol vandhadhenna sirippu

Pathu viral naadagathil enna nadippu

Pattu vanna poo mugathil enna kurippu
Female : Muthumani kannanukku

Enna nenaippu
Female : Thallaadum nilaiyil

Thaai maaman madiyil

Thaanaaga padippadhu tamil padippu

Ammavendraadi appavendroodi

Anaippadhilae unakkenna thudippu
Female : Thaayaarum thanthaiyum

Ondraaga irupadhai

Paaraamal paarpadhil enna kalippu

Thandhai pallaakku thookka

Vaippadhenna kurumbu
Female : Muthumani kannanukku

Enna nenaippu
Female : Appaavai polae valarnthu vittaanae

Amma un magan ena oor uraikkum

Ammaanin magalin ponmaanai polae

Pennaaga valarnthu mella sirikkum
Female : Pon oonjal aadidum

Kalyaana kolathil

Pennodu maapillai pakkam irukkum

Aaaa..aaa….aa….aa….aaa….aa….aaa…
Female : Kanneeril aadidum thaai thandhai kaalgalil

Nal vaazhthu kettandha ullam vanangum

Aaa..aaa….aa….aa….aaa….aa….aaa…
Female : Muthumani kannanukku

Enna nenaippu


Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : எம் . எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : முத்துமணிக் கண்ணனுக்கு என்ன நினைப்பு

முத்துமணிக் கண்ணனுக்கு என்ன நினைப்பு

முல்லை மொட்டுப்போல் வந்ததென்ன சிரிப்பு

பத்து விரல் நாடகத்தில் என்ன நடிப்பு

பட்டு வண்ணப் பூமுகத்தில் என்ன குறிப்பு
பெண் : முத்துமணிக் கண்ணனுக்கு என்ன நினைப்பு
பெண் : தள்ளாடும் நிலையில் தாய்மாமன் மடியில்

தானாகப் படிப்பது தமிழ்ப் படிப்பு

அம்மாவென்றாடி அப்பாவென்றோடி

அணைப்பதிலே உனக்கென்ன துடிப்பு
பெண் : தாயாரும் தந்தையும் ஒன்றாக இருப்பதை

பாராமல் பார்ப்பதில் என்ன களிப்பு

தந்தை பல்லாக்குத் தூக்க வைப்பதென்ன குறும்பு
பெண் : முத்துமணிக் கண்ணனுக்கு என்ன நினைப்பு
பெண் : அப்பாவைப்போலே வளர்ந்து விட்டானே

அம்மா உன் மகன் என ஊர் உரைக்கும்

அம்மானின் மகளும் பொன்மானைப் போலே

பெண்ணாக வளர்ந்து மெல்லச் சிரிக்கும்
பெண் : பொன் ஊஞ்சல் ஆடிடும் கல்யாணக் கோலத்தில்

பெண்ணோடு மாப்பிள்ளை பக்கமிருக்கும்

ஆஅ…ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…
பெண் : கண்ணீரில் ஆடிடும் தாய் தந்தை கால்களில்

நல்வாழ்த்துக் கேட்டந்த உள்ளம் வணங்கும்

ஆ……ஆ……..ஆ…….ஆ……ஆ……ஆ……..
பெண் : முத்துமணிக் கண்ணனுக்கு என்ன நினைப்பு