Naan Mahaan Alla – Theivam Illai Song Lyrics

Movie: Naan Mahaan Alla

Song: Theivam Illai Song Lyrics

Lyricist: Yugabharathi

English Version

Singer : Madhu Balakrishnan
Music by : Yuvan Shankar Raja
Male : Dheivam illai enumbothu

Kovil edharkku

Illai neeyum enumbothu

Vaazhvae edharkku
Male : Ithuvaraiyil edhai kettaalum

Tharuvaayae manam konaamal

Thuyaram naan ithai ketkaamal

Koduthayae edharkaaga
Male : Dheivam illai enumbothu

Kovil edharkku

Illai neeyum enumbothu

Vaazhvae edharkku
Male : Oru naal enai pirinthaalum

Vaadiya mugamae unai

Ini engu paarpathu oh..

Enathaasaigal niraivera yengiya

Manamae unai

Edhai thanthu meetpathu
Male : Azhuthida koodaathendru

Arivurai kooruvaai

Azhugaiyai neeyae thanthu ponaayae

Urangida neram indri

Uzhaithidum kangalae

Niranthara thookkam enna aazhnthaayae
Male : Dheivam illai enumbothu

Kovil edharkku
Male : Uyir vaazhvathae

Enakkaaga endru nee

Dhinam pesuvaai adhu enna aanathu oh..

Thalai mel sumai

Irunthaalum punnagai tharumae idhazh

Adhu engu ponathu
Male : Nadanthida paatham thanthu

Vazhigalai kaattinaai

Naduvinil mundhi sendraal en seiven

Ethu ethu illai endru

Enakkena vaanguvaai

Iruthiyil neeyae illai en solven
Male : Dheivam illai enumbothu

Kovil edharkku

Illai neeyum enumbothu

Vaazhvae edharkku

Tamil Version

பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : தெய்வம் இல்லை எனும்போது

கோவில் எதற்கு

இல்லை நீயும் எனும்போது

வாழ்வே எதற்கு
ஆண் : இதுவரையில் எதைக் கேட்டாலும்

தருவாயே மனம் கோணாமல்

துயரம் நான் இதை கேட்காமல்

கொடுத்தாயே எதற்காக
ஆண் : தெய்வம் இல்லை எனும்போது

கோவில் எதற்கு

இல்லை நீயும் எனும்போது

வாழ்வே எதற்கு
ஆண் : ஒரு நாள் எனைப் பிரிந்தாலும்

வாடிய முகமே

உனை இனி எங்கு பார்ப்பது ஒ ..

எனதாசைகள் நிறைவேற ஏங்கிய

மனமே உன்னை

எதை தந்து மீட்பது
ஆண் : அழுதிடக் கூடாதென்று

அறிவுரை கூறுவாய்

அழுகையை நீயே தந்து போனாயே

உறங்கிட நேரம் இன்றி

உழைத்திடும் கண்களே

நிரந்தர தூக்கம் என்ன ஆழ்ந்தாயே
ஆண் : தெய்வம் இல்லை எனும்போது

கோவில் எதற்கு
ஆண் : உயிர் வாழ்வதே

எனக்காக என்று நீ

தினம் பேசுவாய் அது என்ன ஆனது ஒ..

தலை மேல் சுமை

இருந்தாலும் புன்னகை தருமே இதழ்

அது எங்கு போனது
ஆண் : நடந்திட பாதம் தந்து

வழிகளை காட்டினாய்

நடுவினில் முந்தி சென்றால்

என் செய்வேன்

எது எது இல்லை என்று

எனக்கென வாங்குவாய்

இறுதியில் நீயே இல்லை

என் சொல்வேன்
ஆண் : தெய்வம் இல்லை எனும்போது

கோவில் எதற்கு

இல்லை நீயும் எனும் போது

வாழ்வே எதற்கு

*****END*****