Naatpadu Theral – Aambal Poovai Saambal Seithaai Song Lyrics

Song: Aambal Poovai Saambal Seithaai Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

Movie: Naatpadu Theral


English Version

Singer : Smita
Music by : Yashwanth Nag
Female : Aambal poovai saambal seidhaai

Aambal poovai saambal seidhaai

Aiyo en mel aiyam kondaai
Female : Aambal poovai saambal seidhaai

Aiyo en mel aiyam kondaai

Aiyo en mel aiyyam kondaai
Female : Eriyum theeyai uraiyum endraai

Yeno en mel kalangam kandaai
Female : Yeno en mel kalangam kandaai
Female : Karpu kadavul rendum ondru

Kaatchi saatchi unda sollu
Female : Unda sollu
Female : Aangal seidha aadhikkam

Pengal vaazhvai sodhikkum

Raman seidha theekkuzhi

Pennai innum paadhikkum

Chorus : Pennai innum paadhikkum
Female : Aatrin vellam aangal ullam

Alaiyum neer pol chalanam kollum

Alaiyum neerum alaiyum podhum

Aatrin karai pol pengal ullam
Chorus : Aaa…aa…

Aatrin karai pol pengal ullam
Female : Dhegam endra koyilil

Kaadhal endra deebathai

Maanam endra kaigalaal

Naalum naalum kaangiren
Female : Karpu endrum udalil illai

Kadavul ondrum kallil illai

Karpu endrum udalil illai

Kadavul ondrum kallil illai
Female : Asaiya manamae karpin thinmai

Adiyaal asaiyaal adhuvae unmai

Adhuvae unmai adhuvae unmai adhuvae unmai
Female : Aambal poovai saambal seidhaai

Aiyo en mel aiyam kondaai


Tamil Version

பாடகி : ஸ்மிதா
இசை அமைப்பாளர் : யஸ்வந்த் நக்
பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…

அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…
பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…

அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…
பெண் : அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…
பெண் : எரியும் தீயை உறையும் என்றாய்…

ஏனோ என்மேல் களங்கம் கண்டாய்…
பெண் : ஏனோ என்மேல் களங்கம் கண்டாய்…
பெண் : கற்பு கடவுள் ரெண்டும் ஒன்று…

காட்சி சாட்சி உண்டா சொல்லு…
பெண் : உண்டா சொல்லு…
பெண் : ஆண்கள் செய்த ஆதிக்கம்…

பெண்கள் வாழ்வை சோதிக்கும்…

ராமன் செய்த தீக்குழி…

பெண்ணை இன்னும் பாதிக்கும்…
குழு : பெண்ணை இன்னும் பாதிக்கும்…
பெண் : ஆற்றின் வெள்ளம் ஆண்கள் உள்ளம்…

அலையும் நீர்போல் சலனம் கொள்ளும்…

அலையும் நீரும் அலையும் போதும்…

ஆற்றின் கரைபோல் பெண்கள் உள்ளம்…
குழு : ஆற்றின் கரைபோல் பெண்கள் உள்ளம்…
பெண் : தேகம் என்ற கோயிலில்…

காதல் என்ற தீபத்தை…

மானம் என்ற கைகளால்…

நாளும் நாளும் காக்கிறேன்…
பெண் : கற்பு என்றும் உடலில் இல்லை…

கடவுள் ஒன்றும் கல்லில் இல்லை…

கற்பு என்றும் உடலில் இல்லை…

கடவுள் ஒன்றும் கல்லில் இல்லை…
பெண் : அசையா மனமே கற்பின் திண்மை…

அடியாள் அசையாள் அதுவே உண்மை…

அதுவே உண்மை…

அதுவே உண்மை…

அதுவே உண்மை…
பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…

அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…
பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…

அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…