Naatpadu Theral – Merku Thodarchi Malai Song Lyrics

Song: Merku Thodarchi Malai Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

Movie: Naatpadu Theral


English Version

Singer : Anthony Daasan
Music by : Anthony Daasan
Male : {Merku thodarchi malai

Ilaichu pogum

Andha megaathu melmoochu

Vaangi pogum …} (2)
Male : {Maasam oruvaatti

Naan vadugapatti pogaatti

Valadhu kai neetti

Naan malaiyoda pesaatti …} (2)
Male : Merku thodarchi malai

Ilaichu pogum

Andha megaathu melmoochu

Vaangi pogum …
Male : Vaigai nadhimela en

Valadhu kai nanaikkaama

Vaigaiyila velayaadum

Vaalameenu thoongaadhu
Male : Poomarathu keezhae naan

Pudhuppaattu ezhuthaama

Poomarathil koodukattum

Puraa irai kollaadhu
Male : Kathaalangaadu

Engaalsoodu kaangaama

Kathaalam pudharoda

Kaadai muttai podaadhu
Male : Manjalaaru anaiyil naan

Malaikaathu vaangaama

Manjalaathu moolaiyilae

Manikurivi meyaadhu
Male : {Malaiyai konjam kadichukittae

Koozh kudicha boomiyadaa

Mannum malaiyum enga

Paramabaraikkae saamiyadaa} (2)
Male : Merku thodarchi malai

Ilaichu pogum

Andha megaathu melmoochu

Vaangi pogum …
Male : Kumabakarai saalaiyilae

Komiya vaasam pudikkama

Mandaikkulla mallukatti

Malliapoo pookkaadhu
Male : Kedaiyaattu mandhaiyila

Kedaa koothu kaangaama

Kaanjupona pozhappukulla

Karpanaiyae kelambaadhu
Male : Saathisanam pesum

Mozhi sangeetham kelaama

Idhigaasa ezhuthukku

Sagavaasam irukkaadhu
Male : Suttameen kavuchi

Vandhu surrunnu yeraama

Enseer viruthathil

Ezhaancheeru vaaraadhu
Male : {Malaiyai konjam kadichukittae

Koozh kudicha boomiyadaa

Mannum malaiyum enga

Paramabaraikkae saamiyadaa} (2)
Male : Merku thodarchi malai

Ilaichu pogum

Andha megaathu melmoochu

Vaangi pogum …
Male : Maasam oruvaatti

Naan vadugapatti pogaatti

Valadhu kai neetti

Naan malaiyoda pesaatti …
Male : Merku thodarchi malai

Ilaichu pogum

Andha megaathu melmoochu

Vaangi pogum …


Tamil Version

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்
இசை அமைப்பாளர் : அந்தோணி தாசன்
ஆண் : {மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை

இளைச்சுப் போகும்

அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு

வாங்கிப் போகும் ..} (2)
ஆண் : {மாசம் ஒருவாட்டி

நான் வடுகபட்டி போகாட்டி

வலது கைநீட்டி

நான் மலையோட பேசாட்டி…} (2)
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை

இளைச்சுப் போகும்

அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு

வாங்கிப் போகும்
ஆண் : வைகை நதிமேல என்

வலதுகை நனைக்காம

வைகையில வெளையாடும்

வாளமீனு தூங்காது
ஆண் : பூமரத்துக் கீழே நான்

புதுப்பாட்டு எழுதாம

பூமரத்தில் கூடுகட்டும்

புறா இரை கொள்ளாது
ஆண் : கத்தாழங் காடு

எங்கால்சூடு காங்காமக்

கத்தாழம் புதரோட

காடைமுட்டை போடாது
ஆண் : மஞ்சளாறு அணையில் நான்

மலைக்காத்து வாங்காம

மஞ்சளாத்து மூலையில

மணிக்குருவி மேயாது
ஆண் : {மலையைக் கொஞ்சம்

கடிச்சுக் கிட்டே

கூழ்குடிச்ச பூமியடா

மண்ணும் மழையும் எங்க

பரம்பரைக்கே சாமியடா} (2)
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை

இளைச்சுப் போகும்

அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு

வாங்கிப் போகும்
ஆண் : கும்பக்கரைச் சாலையில

கோமிய வாசம் புடிக்காம

மண்டக்குள்ள மல்லுக்கட்டி

மல்லியப்பூ பூக்காது
ஆண் : கெடையாட்டு மந்தையில

கெடாக் கூத்துக் காங்காம

காஞ்சுபோன பொழப்புக்குள்ள

கற்பனையே கெளம்பாது
ஆண் : சாதிசனம் பேசும்

மொழி சங்கீதம் கேளாம

இதிகாச எழுத்துக்கு

சகவாசம் இருக்காது
ஆண் : சுட்ட மீன் கவுச்சி

வந்து சுர்ருன்னு ஏறாம

எண்சீர் விருத்தத்தில்

ஏழாஞ்சீரு வாராது
ஆண் : {மலையைக் கொஞ்சம்

கடிச்சுக்கிட்டே

கூழ்குடிச்ச பூமியடா

மண்ணும் மழையும்

எங்க பரம்பரைக்கே சாமியடா} (2)
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை

இளைச்சுப் போகும்

அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு

வாங்கிப் போகும்
ஆண் : மாசம் ஒருவாட்டி

நான் வடுகபட்டி போகாட்டி

வலது கைநீட்டி

நான் மலையோட பேசாட்டி
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை

இளைச்சுப் போகும்

அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு

வாங்கிப் போகும்