Nayagan – Naan Sirithal Deepavali Song Lyrics

Movie: Nayagan

Song: Naan Sirithal Deepavali Song Lyrics

Lyricist: Pulamaipithan

English Version

Singers : K. Jamuna Rani,

M. S. Rajeswari and Chorus

Music by : Ilayaraja

Female : Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi

Female : Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi

Female : Anthi malarum
Nanthavanam naan
Alli parugum kambarasam naan

Female : Naan sirithaal….
Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi…

Female : {Enathu ulagil
Asthamanam aavathillai
Ingu iravum pagalum
Ennavendru thonavillai} (2)

Female : Vanthathu ellam
Povathu thaanae
Chandiran kooda
Theivathu thaanae

Female : Kaayam endrum
Dhegam thaanae
Unmai ingae kanden naanae
Female : Kaalam neram pogum vaa…

Female : Naan sirithaal….
Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi…

Female : Anthi malarum
Nanthavanam naan
Alli parugum kambarasam naan

Female : Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi…

Female : Lalala lalaalaaa laa laa….
Laa la la la laaaaa
Laaa..la laaa laa..laa laa la la la la la

Female : {Kadalum alaiyum
Eppoluthu thoongiyathu
Alai karaiyai kadanthu
Eppoluthu yeriyathu} (2)

Female : Yaar viral endra
Veenaigal paarkkum
Yaar isaithaalum innisai paadum

Female : Meettum kaiyil
Naanor veenai
Vaanil vairam minnum velai
Female : Kaalam neram pogum vaa….

Female : Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi…

Female : Anthi malarum
Nanthavanam naan
Alli parugum kambarasam naan

Female : Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi…

 

Tamil Version

பாடகர்கள் : கே. ஜமுனா ராணி
ராஜேஸ்வரி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி

பெண் : நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி

பெண் : அந்தி மலரும் நந்தவனம் நான்
அள்ளி பருகும் கம்பரசம் நான்

பெண் : நான் சிரித்தால் …
நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி…..

பெண் : {எனது உலகில்
அஸ்தமனம் ஆவதில்லை
இங்கு இரவும் பகலும்
என்னவென்று தோணவில்லை} (2)

பெண் : வந்தது எல்லாம் போவது தானே
சந்திரன் கூட தேய்வது தானே

பெண் : காயம் என்றும் தேகம் தானே
உண்மை இங்கே கண்டேன் நானே

பெண் : காலம் நேரம் போகும் வா

பெண் : நான் சிரித்தால் ..
நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி

பெண் : அந்தி மலரும் நந்தவனம் நான்
அள்ளி பருகும் கம்பரசம் நான்

பெண் : நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி……

பெண் : …………………………………..

பெண் : {கடலும் அலையும்
எப்பொழுது தூங்கியது
அலை கரையை கடந்து
எப்பொழுது ஏரியது} (2)

பெண் : யார் விரல் என்றா
வீணைகள் பார்க்கும்
யார் இசைத்தாலும் இன்னிசை பாடும்

பெண் : மீட்டும் கையில்
நானோர் வீணை
வானில் வைரம் மின்னும் வேலை

பெண் : காலம் நேரம் போகும் வா….

பெண் : நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி

பெண் : அந்தி மலரும் நந்தவனம் நான்
அள்ளி பருகும் கம்பரசம் நான்

பெண் : நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி……
*****END*****