Nijangal – Namma Indiya Dhesam Song Lyrics

Song: Namma Indiya Dhesam Song Lyrics

Lyricist: Pulamaipithan

Album: Nijangal


English Version

Singer : T. M. Soundararajan
Music by : M. B. Sreenivas
Lyrics by : Pulamaipithan
Male : Namma india dhesam kooda

Ippadiththaan ippadiththaan

Santhiyilae nikkuthunga ippo ippo

Idha sinthiththu paakkurathu eppo eppo
Chorus : Namma india dhesam kooda

Ippadiththaan ippadiththaan

Santhiyilae nikkuthunga ippo ippo

Idha sinthiththu paakkurathu eppo eppo
Male : Intha sudhanthiraththa pangu vachchu pangu vachchu

Yaaryaaro thinnathuthaan michcham michchaam

Chorus : Intha sudhanthiraththa pangu vachchu pangu vachchu

Yaaryaaro thinnathuthaan michcham michchaam
Male : Avunga oozhalilae saerththathuthaan latcham latcham

Chorus : Aamaa oozhalilae saerththathuthaan latcham latcham
Chorus : Namma india dhesam kooda

Ippadiththaan ippadiththaan

Santhiyilae nikkuthunga ippo ippo

Idha sinthiththu paakkurathu eppo eppo
Male : Aalung katchikku

Chorus : Vote- kavalai

Male : Arasiyalvaathikku

Chorus : Seettu kavalai

Male : Andraadangkaaichchikku

Chorus : Veettu kavalai

Male and Chorus :

Ada yaarukku irukkudaa naattu kavalai
Female : Veedhikku veedhiyoru katchi irukku

Ingae saathikku saathiyoru sangam irukku

Chorus : Aamam veedhikku veedhiyoru katchi irukku

Ingae saathikku saathiyoru sangam irukku
Male : Vattam maavattam ellaam vasathiyilae

Ingae saathikku saathiyoru sangam irukku

Ingae vaazhgindra makkal mattum asathiyilae

Chorus : Ingae vaazhgindra makkal mattum asathiyilae
Male : Namma india dhesam kooda

Ippadiththaan ippadiththaan

Santhiyilae nikkuthunga ippo ippo

Idha sinthiththu paakkurathu eppo eppo
Male : Aalung katchikku

Chorus : Vote kavalai

Male : Arasiyalvaathikku

Chorus : Seettu kavalai

Male : Andraadangkaaichchikku

Chorus : Veettu kavalai

Male and Chorus :

Ada yaarukku irukkudaa naattu kavalai
Male : Yaezhaikal vetpaalarukku ottai alippaar

Chorus : Aamaam yaezhaikal vetpaalarukku ottai alippaar

Male : Avar yaezhaikku kaiyil thiruvottai koduppaar

Chorus : Thiruvottai koduppaar thiruvottai koduppaar
Male : MA padichchaa kooda enna sirappu

Oru MLA aanaa pothum yaega madhippu

Chorus : MA padichchaa kooda enna sirappu

Oru MLA aanaa pothum yaega madhippu
Chorus : MA padichchaa kooda enna sirappu

Oru MLa aanaapothum

Ha haa oru MLA aanaapothum yaega madhippu….yaega mathippu…
Male : Vellaikkaranga pidiyinilae appa irunthim

Pala kollaigaaranga pidiyinilae ippa irukkom

Chorus : Vellaikkaranga pidiyinilae appa irunthim

Pala kollaigaaranga pidiyinilae ippa irukkom
Male : Kadaththalkaran kalapadakkaaran

Karuppu kanakku ezhuthum perum panakkaaran

Chorus : Karuppu kanakku ezhuthum perum panakkaaran
Male : Lancham lavanyam pannura theeran

Katchi maarridum pachchonthikkaaran

Chorus : Katchi maaridum pachchonthikkaaran
Male : Arasiyal padhaviyila aadhaaram thedura asaagaaya sooran

Chorus : Ippadi pala kollaikkaranga

Pidiyinilae ippa irukkom


Tamil Version

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் இசையமைப்பாளர் : எம். பி. ஸ்ரீநிவாஸ் பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன் ஆண் : நம்ம இந்திய தேசம் கூட
இப்படித்தான் இப்படித்தான்
சந்தியிலே நிக்குதுங்க இப்போ இப்போ
இத சிந்தித்து பாக்குறது எப்போ எப்போ குழு : நம்ம இந்திய தேசம் கூட
இப்படித்தான் இப்படித்தான்
சந்தியிலே நிக்குதுங்க இப்போ இப்போ
இத சிந்தித்து பாக்குறது எப்போ எப்போ ஆண் : இந்த சுதந்திரத்த பங்கு வச்சு பங்கு வச்சு
யார்யாரோ தின்னதுதான் மிச்சம் மிச்சம்
குழு : இந்த சுதந்திரத்த பங்கு வச்சு பங்கு வச்சு
யார்யாரோ தின்னதுதான் மிச்சம் மிச்சம் ஆண் : அவுங்க ஊழலிலே சேர்த்ததுதான் லட்சம் லட்சம்
குழு : ஆமா ஊழலிலே சேர்த்ததுதான் லட்சம் லட்சம்….. குழு : நம்ம இந்திய தேசம் கூட
இப்படித்தான் இப்படித்தான்
சந்தியிலே நிக்குதுங்க இப்போ இப்போ
இத சிந்தித்து பாக்குறது எப்போ எப்போ ஆண் : ஆளுங் கட்சிக்கு……
குழு : ஓட்டு கவலை
ஆண் : அரசியல்வாதிக்கு…..
குழு : சீட்டு கவலை
ஆண் : அன்றாடங்காய்ச்சிக்கு……
குழு : வீட்டு கவலை
ஆண் மற்றும் குழு :
அட யாருக்கு இருக்குடா நாட்டு கவலை பெண் : வீதிக்கு வீதியொரு கட்சி இருக்கு
இங்கே சாதிக்கு சாதியொரு சங்கம் இருக்கு
குழு : ஆமாம் வீதிக்கு வீதியொரு கட்சி இருக்கு
இங்கே சாதிக்கு சாதியொரு சங்கம் இருக்கு ஆண் : வட்டம் மாவட்டம் எல்லாம் வசதியிலே
வட்டம் மாவட்டம் எல்லாம் வசதியிலே
இங்கே வாழ்கின்ற மக்கள் மட்டும் அசதியிலே….
குழு : இங்கே வாழ்கின்ற மக்கள் மட்டும் அசதியிலே…. ஆண் : நம்ம இந்திய தேசம் கூட
இப்படித்தான் இப்படித்தான்
சந்தியிலே நிக்குதுங்க இப்போ இப்போ
இத சிந்தித்து பாக்குறது எப்போ எப்போ ஆண் : ஆளுங் கட்சிக்கு……
குழு : ஓட்டு கவலை
ஆண் : அரசியல்வாதிக்கு…..
குழு : சீட்டு கவலை
ஆண் : அன்றாடங்காய்ச்சிக்கு……
குழு : வீட்டு கவலை
ஆண் மற்றும் குழு :
அட யாருக்கு இருக்குடா நாட்டு கவலை ஆண் : ஏழைகள் வேட்பாளருக்கு ஓட்டை அளிப்பார்
குழு : ஆமாம் ஏழைகள் வேட்பாளருக்கு ஓட்டை அளிப்பார்
ஆண் : அவர் ஏழைக்கு கையில் திருவோட்டை கொடுப்பார்
குழு : திருவோட்டை கொடுப்பார் திருவோட்டை கொடுப்பார் ஆண் : எம்.ஏ. படிச்சா கூட என்ன சிறப்பு
ஒரு எம்.எல்.ஏ. ஆனாபோதும் ஏக மதிப்பு….
குழு : எம்.ஏ. படிச்சா கூட என்ன சிறப்பு
ஒரு எம்.எல்.ஏ. ஆனாபோதும் ஏக மதிப்பு…. குழு : எம்.ஏ. படிச்சா கூட என்ன சிறப்பு என்ன சிறப்பு
ஒரு எம்.எல்.ஏ. ஆனாபோதும்
ஹ ஹா ஒரு எம்.எல்.ஏ. ஆனாபோதும் ஏக மதிப்பு….ஏக மதிப்பு…. ஆண் : வெள்ளைக்காரங்க பிடியினிலே அப்ப இருந்தோம்
பல கொள்ளைக்காரங்க பிடியினிலே இப்ப இருக்கோம்
குழு : வெள்ளைக்காரங்க பிடியினிலே அப்ப இருந்தோம்
பல கொள்ளைக்காரங்க பிடியினிலே இப்ப இருக்கோம் ஆண் : கடத்தல்காரன் கலப்படக்காரன்
கருப்பு கணக்கு எழுதும் பெரும் பணக்காரன்
குழு : கருப்பு கணக்கு எழுதும் பெரும் பணக்காரன் ஆண் : லஞ்சம் லாவண்யம் பண்ணுற தீரன்
கட்சி மாறிடும் பச்சோந்திக்காரன்
குழு : கட்சி மாறிடும் பச்சோந்திக்காரன் ஆண் : அரசியல் பதவியில் ஆதாரம் தேடுற அசகாயசூரன்
குழு : இப்படி பல கொள்ளைக்காரங்க
பிடியினிலே இப்ப இருக்கோம்… ஆண் : மறுபடியும் இங்கே ஒரு காந்தி வந்திடணும்
அதே மூக்கண்ணாடி கைத்தடியை ஏந்தி வந்திடணும்
ஆமாம் மறுபடியும் இங்கே ஒரு காந்தி வந்திடணும்
அதே மூக்கண்ணாடி கைத்தடியை ஏந்தி வந்திடணும் பெண் : மீனாட்சிபுரங்களும் மண்டை காடும் கண்டா
மகாத்மா காந்தி நேரு நெஞ்சம் வாடும்
குழு : மீனாட்சிபுரங்களும் மண்டை காடும் கண்டா
மகாத்மா காந்தி நேரு நெஞ்சம் வாடும் ஆண் : எல்லோரும் ஒன்றுபட்டா நாடு பிழைக்கும்
அப்போ எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும் குழு : எல்லோரும் ஒன்றுபட்டா நாடு பிழைக்கும்
அப்போ எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்
எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும் குழு : எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்…
எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்…
எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்…
எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்…
எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்… ஆண் : ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ….ஆஆ…
ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ….ஆஆ…