null – Naaval Pazhame Naan Song Lyrics

Song: Naaval Pazhame Naan Song Lyrics

Lyricist: No Information

Movie / Album: null


English Version

Singers : Mano and S. P. Shailaja

Music by : Chandrabose

Chorus : .……………………

Male : Naaval pazhamae
Naan posum santhanamae
Poovae ponnae enna solli koopiduven
Maadi veetula maadhulam poo poothirukku
Maadi veetula maadhulam poo poothirukku
Yaeni illama yenguthadi en manasu

Female : Naaval pazhamae
Naan posum santhanamae
Poovae ponnae enna solli koopiduvae
Maadi veetula maadhulam poo poothirunthaa
Maadi veetula maadhulam poo poothirunthaa
Yaeni naan irukka yenguvadho un manasu

Male : Naaval pazhamae
Naan posum santhanamae
Poovae ponnae enna solli koopiduven

Chorus : …………………..

Male : Kalathu maettula sola kaatula
Valarntha nyabagam payiraachu
Female : Paruthi kaatula paruva kaathula
Paadha rendumae onnaachu

Male : Paartha paarvai padhiyam podudhu
Female : Vertha verva nadhiya ooduthu
Male : Konji pesum vanji unna
Kodi theduthu

Female : Naaval pazhamae
Naan posum santhanamae
Male : Poovae ponnae enna solli koopiduvaen

Male : Karumbhu thottamae
Thirumbhi paarkumaa
Erumbhaa maari naan varalaama
Female : Adadaa akkara naanum sokkara
Alli aasaiyaa thaaraalama

Male : Amma odambhu edhukku koosudhu
Female : Thotta yedho sugam thaan kaanudhu
Male : Indha inbam endha naalum ariyaadhadhu

Female : Naaval pazhamae
Naan posum santhanamae
Poovae ponnae enna solli koopiduvae
Male : Maadi veetula maadhulam poo poothirukku
Maadi veetula maadhulam poo poothirukku
Female : Yaeni naan irukka yenguvadhoo en manasu

Male : Laalallaa Female : Ahaa ahaa ahaa
Both : Lalalalalala


Tamil Version

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : …………………………..

ஆண் : நாவல் பழமே நான் பூசும் சந்தனமே
பூவே பொன்னே என்ன சொல்லி கூப்பிடுவேன்
மாடி வீட்டுல மாதுளம் பூ பூத்திருக்கு
மாடி வீட்டுல மாதுளம் பூ பூத்திருக்கு
ஏணி இல்லாம ஏங்குதடி என் மனசு

பெண் : நாவல் பழமே நான் பூசும் சந்தனமே
பூவே பொன்னே என்ன சொல்லி கூப்பிடுவே
மாடி வீட்டுல மாதுளம் பூ பூத்திருந்தா
மாடி வீட்டுல மாதுளம் பூ பூத்திருந்தா
ஏணி நான் இருக்க ஏங்குவதோ உன் மனசு

ஆண் : நாவல் பழமே நான் பூசும் சந்தனமே
பூவே பொன்னே என்ன சொல்லி கூப்பிடுவேன்..

குழு : ……………………………..

ஆண் : களத்து மேட்டுல சோளக் காட்டுல
வளர்ந்த ஞாபகம் பயிராச்சு
பெண் : பருத்திக் காட்டுல பருவக் காத்துல
பாத ரெண்டுமே ஒண்ணாச்சு

ஆண் : பார்த்த பார்வை பதியம் போடுது
பெண் : வேர்த்த வேர்வ நதியா ஓடுது
ஆண் : கொஞ்சிப் பேசும் வஞ்சி உன்னை
கொடி தேடுது

பெண் : நாவல் பழமே நான் பூசும் சந்தனமே
ஆண் : பூவே பொன்னே என்ன சொல்லி கூப்பிடுவேன்

ஆண் : கரும்பு தோட்டமே திரும்பி பாக்குமா
எறும்பா மாறி நான் வரலாமா
பெண் : அடடா அக்கர நாமும் சொக்கர
அள்ளி ஆசையா தரலாமா

ஆண் : அம்மா ஒடம்பு எதுக்கு கூசுது
பெண் : தொட்டா ஏதோ சுகம்தான் காணுது
ஆண் : இந்த இன்பம் எந்த நாளும் அறியாதது

பெண் : நாவல் பழமே நான் பூசும் சந்தனமே
பூவே பொன்னே என்ன சொல்லி கூப்பிடுவே
ஆண் : மாடி வீட்டுல மாதுளம் பூ பூத்திருக்கு
மாடி வீட்டுல மாதுளம் பூ பூத்திருக்கு
பெண் : ஏணி நான் இருக்க ஏங்குவதோ உன் மனசு
ஆண் : லாலல்லா பெண் : ஆஹா ஆஹா ஆஹா
இருவர் : லாலாலாலா…