Oor Kuruvi – Azhagiya Poomagal Song Lyrics

Song: Azhagiya Poomagal Song Lyrics

Lyricist: Na. Kamarasan

Movie: Oor Kuruvi


English Version

Singer : S. Janaki
Music by : Gangai Amaran
Chorus : ………………
Female : Azhagiya poomagal varugaiyil

Malargalai pozhiyuthu poomaramae

Pazhagiya devathai Vizhigalil

Aayiram kanavugal oorvalamae
Female : Thogai mayil oru thoothu vidum

Tholgalilae ini maalai vizhum

Aayiram aayiram poo malarum
Female : Azhagiya poomagal varugaiyil

Malargalai pozhiyuthu poomaramae

Pazhagiya devathai Vizhigalil

Aayiram kanavugal oorvalamae
Chorus : ………………
Female : Maargazhi velaiyil manmathan solaiyil

Mazhai thuli vizhugirathae

Thirumana maalaiyum azhagiya selaiyum

Kanavinil varugirathae
Female : Pazhaya kadhai ini maari viduum

Paruva sugam ini oori varum

Valarnthu virinthu kozhunthu ezhunthu

Malargalai thazhuvidum pudhiya sugam
Female : Azhagiya poomagal varugaiyil

Malargalai pozhiyuthu poomaramae

Pazhagiya devathai Vizhigalil

Aayiram kanavugal oorvalamae
Chorus : ………………
Female : Iniyoru thadaiyillai

Vazhiyinil anaiyillai

Nadhiyinai nagara vidu

Mangala velaiyil manmatha solaiyil

Malargalai malara vidu
Female : Pudhiya kalai enai ezhutha vidu

Malar anaiyil enai magizha vidu

Sirantha virunthu arunthu virainthu

Ilamaiyin amuthangal parugi vidu
Female : Azhagiya poomagal varugaiyil

Malargalai pozhiyuthu poomaramae

Pazhagiya devathai Vizhigalil

Aayiram kanavugal oorvalamae
Female : Thogai mayil oru thoothu vidum

Tholgalilae ini maalai vizhum

Aayiram aayiram poo malarum
Female : Azhagiya poomagal varugaiyil

Malargalai pozhiyuthu poomaramae

Pazhagiya devathai Vizhigalil

Aayiram kanavugal oorvalamae


Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
குழு : …………………..
பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்

மலர்களை பொழியுது பூமரமே

பழகிய தேவதை விழிகளில்

ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே
பெண் : தோகை மயில் ஒரு தூது விடும்

தோள்களிலே இனி மாலை விழும்

ஆயிரம் ஆயிரம் பூ மலரும்
பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்

மலர்களை பொழியுது பூமரமே

பழகிய தேவதை விழிகளில்

ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே
குழு : ………………………….
பெண் : மார்கழி வேளையில் மன்மதன் சோலையில்

மழைத் துளி விழுகிறதே

திருமண மாலையும் அழகிய சேலையும்

கனவினில் வருகிறதே
பெண் : பழைய கதை இனி மாறி விடும்

பருவ சுகம் இனி ஊறி வரும்

வளர்ந்து விரிந்து கொழுந்து எழுந்து

மலர்களைத் தழுவிடும் புதிய சுகம்
பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்

மலர்களை பொழியுது பூமரமே

பழகிய தேவதை விழிகளில்

ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே
குழு : ………………………..
பெண் : இனியொரு தடையில்லை

வழியினில் அணையில்லை

நதியினை நகர விடு

மங்கல வேளையில் மன்மத சோலையில்

மலர்களை மலர விடு
பெண் : புதிய கலை எனை எழுத விடு

மலர் அணையில் எனை மகிழ விடு

சிறந்த விருந்து அருந்து விரைந்து

இளமையின் அமுதங்கள் பருகி விடு
பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்

மலர்களை பொழியுது பூமரமே

பழகிய தேவதை விழிகளில்

ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே
பெண் : தோகை மயில் ஒரு தூது விடும்

தோள்களிலே இனி மாலை விழும்

ஆயிரம் ஆயிரம் பூ மலரும்
பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்

மலர்களை பொழியுது பூமரமே

பழகிய தேவதை விழிகளில்

ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே