Oorai Therinjikitten – Silu Silu Siluvena Song Lyrics

Song: Silu Silu Siluvena Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Oorai Therinjikitten


English Version

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Music by : Gangai Amaran
Male : Silu silu siluvena

Siru siru pani vizhum kaalam

Thuli thuli panithuli

Vizha vizha kulir vanthu koodum
Female : Silu silu siluvena

Siru siru pani vizhum kaalam

Thuli thuli panithuli

Vizha vizha kulir vanthu koodum
Male : Porvai enthan paarvai

Unnai moodum

Female : Bodhai konda kodhai

Unthan thol meal aadum
Male : Silu silu siluvena

Siru siru pani vizhum kaalam

Thuli thuli panithuli

Vizha vizha kulir vanthu koodum
Female : Kanigal kilaigalil aadumpothu

Anilum kadippathenna

Male : Anilum kadiththida vendumendru

Kaniyum vedipathenna
Female : Ilaigalil paniththuli vizhuvathu yaenaiyyaa

Male : Iravinil kodhippugal adangidaththaan

Female : Aayiram kaaranam neeyum koora

Both : Anupavam theriyaathu
Male : Silu silu siluvena

Siru siru pani vizhum kaalam

Female : Thuli thuli panithuli

Vizha vizha kulir vanthu koodum
Male : Pagalum iravena thondra koodum

Thalaivi varugaiyilae

Female : Nilavum nerupena maara koodum

Thalaivan pirivinilae
Male : Enakkena thiranthathu manamenum maaligai

Female : Unakkathu iniththidum kalaiyarangam

Male : Kaaviyam ooviyam naalum kaana

Both : Aruginil azhaiththathu
Female : Silu silu siluvena

Siru siru pani vizhum kaalam

Male : Thuli thuli panithuli

Vizha vizha kulir vanthu koodum
Female : Porvai enthan paarvai

Unnai moodum

Male : Bodhai konda kodhai

Unthan thol meal aadum
Female : Silu silu siluvena

Siru siru pani vizhum kaalam

Male : Thuli thuli panithuli

Vizha vizha kulir vanthu koodum


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : சிலு சிலு சிலுவென

சிறு சிறு பனி விழும் காலம்

துளி துளி பனித்துளி

விழ விழ குளிர் வந்து கூடும்
பெண் : சிலு சிலு சிலுவென

சிறு சிறு பனி விழும் காலம்

துளி துளி பனித்துளி

விழ விழ குளிர் வந்து கூடும்
ஆண் : போர்வை எந்தன் பார்வை

உன்னை மூடும்

பெண் : போதை கொண்ட கோதை

உந்தன் தோள் மேல் ஆடும்
ஆண் : சிலு சிலு சிலுவென

சிறு சிறு பனி விழும் காலம்

பெண் : துளி துளி பனித்துளி

விழ விழ குளிர் வந்து கூடும்
பெண் : கனிகள் கிளைகளில் ஆடும்போது

அணிலும் கடிப்பதென்ன

ஆண் : அணிலும் கடித்திட வேண்டுமென்று

கனியும் வெடிப்பதென்ன
பெண் : இலைகளில் பனித்துளி விழுவது ஏனய்யா

ஆண் : இரவினில் கொதிப்புகள் அடங்கிடத்தான்

பெண் : ஆயிரம் காரணம் நீயும் கூற

இருவர் : அனுபவம் தெரியுது
ஆண் : சிலு சிலு சிலுவென

சிறு சிறு பனி விழும் காலம்

பெண் : துளி துளி பனித்துளி

விழ விழ குளிர் வந்து கூடும்
ஆண் : பகலும் இரவென தோன்ற கூடும்

தலைவி வருகையிலே

பெண் : நிலவும் நெருப்பென மாறக் கூடும்

தலைவன் பிரிவினிலே
ஆண் : எனக்கென திறந்தது மனமெனும் மாளிகை

பெண் : உனக்கது இனித்திடும் கலையரங்கம்

ஆண் : காவியம் ஓவியம் நாளும் காண

இருவர் : அருகினில் அழைத்தது
பெண் : சிலு சிலு சிலுவென

சிறு சிறு பனி விழும் காலம்

ஆண் : துளி துளி பனித்துளி

விழ விழ குளிர் வந்து கூடும்
பெண் : போர்வை எந்தன் பார்வை

உன்னை மூடும்

ஆண் : போதை கொண்ட கோதை

எந்தன் தோள் மேல் ஆடும்
பெண் : சிலு சிலு சிலுவென

சிறு சிறு பனி விழும் காலம்

ஆண் : துளி துளி பனித்துளி

விழ விழ குளிர் வந்து கூடும்….