Oorellam Un Paattu – Ooru Kettu Kidakkuthu Song Lyrics

Song: Ooru Kettu Kidakkuthu Song Lyrics

Movie: Oorellam Un Paattu

Lyricist: Vaali


English Version

Singers : Mano, Goundamani, Senthil and Malaysia Vasudevan
Music by : Ilayaraja
Male : Maambazham illai endru

Saambalai poosi kondu maamalai yaeriya

Chorus : Paarvathi baalanae

Male : Aandiyin vaedathai

Chorus : Thaangiya seeranae

Male : Naan thozhudhen unnaiyae

Chorus : Vadivelanae kaatharulvaai ennaiyae
Male : Oor nadappai chollavaa

Thava kolam vittu

Chorus : Seer thirutham seiya vaa
Male : Naaraayana naaraayana naaraayana
Male : Vaarum naaradharae enna vishayam
Male : Murugaa thamizh azhagaa

Senthil kumaraa

Oru maambazhathukkaaga

Un thaai thandhaiyidam

Kobithu kondu nee ippadi varalaamaa

Appanukkae paadam sonna subbaiyaa

Idhu thappaiyaa (Dialogue)
Male : Naaradharae nee varuveer endru

Yaam edhir paarkkavillai

Ondru irandu moondru endru

Varisai paduthi paada awvai paatti varavillai…

(Dialogue)
Male : Andhammaavukku vayasaayiduchu

Kaila vechirundha kuchiya

Vera evano pudingittu poiyittaan

Adhanaala vara mudiyala

Ippozhudhu nee udanae

Kailaasathukku vara vendum
Male : Endrumae illamal indha boologathil

Ippozhudhu egapatta paraparappana kulappam

Yerpattirukiradhu adhanaal nee devalogathukku

Vandhu un thaai thandhaiyai sandhithu

Idhu vishayamaaga oru discussion seidhu

Oru decision kku vara vendum

Aandi kolathai kalaithu kondu ennodu vaa

(Dialogue)
Male : Naaradhaa neer enna sonnaalum

Yaam edutha mudivil maatram illai

(Dialogue)
Male : Naaraayana naaraayana

(Dialogue)
Male : Ooru kettu kedakkudhaiyaa

Aarumuga naayaganae

Paadha kettu nadakkudhaiyaa

Yaeru mayil vaagananae

Boologa perumai ellaam pochudhu

Poiyargal kaalam endru aachudhu

Yaarum paakkalaiyae yaennu kekkalaiyae
Chorus : Needhi niyaayam illae murugaiyaa

Nee thaan vel eduttu varuviyaa
Male : Ooru kettu kedakkudhaiyaa

Aarumuga naayaganae

Paadha kettu nadakkudhaiyaa

Yaeru mayil vaagananae
Male : Yeraalam saadhi thaan

Ellaamae modhi thaan
Chorus : Poraada naaridichu veedhi thaan
Male : Aalaalu katchi thaan

Angangae vechu thaan
Chorus : Kolaaru aayiduchu veedhi thaan
Male : Thinna paechu veeram thaan

Thillu mullu kaaram thaan

Machu veettil vaazhura

Chorus : Kaalam aachu
Male : Paattaalinga paadu thaan

Sonnaa vekka kedu thaan

Kuchu veettil vaazhura

Chorus : Kolam aachu
Male : Nee paathu idha maathu

Vadivaelavaa vaa
Chorus : Velaayudham nee thookkanum

Poi veshangala thoolaakkanum
Male : Ooru kettu kedakkudhaiyaa

Aarumuga naayaganae

Paadha kettu nadakkudhaiyaa

Yaeru mayil vaagananae
Male : Uchiyila motta thaan

Udhraatcha kotta thaan
Chorus : Nethiyila poosiyadhaen patta thaan
Male : Ellaamae vittidu

En kooda vandhidu
Chorus : Yenyaa un appan kooda sanda thaan
Male : Appan pulla seranum

Koba thaabam theeranum

Makkal kura theeranum

Chorus : Ungalaalae
Male : Bhaaradhatha kaakkanum

Patta maram pookkanum

Pannirendaa minnura

Chorus : Kangalaalae
Male : Yei kandhaa nee vandhaa

Nalla naeram thaan vaa
Chorus : Pandaaramaa yen nikkanum

Andha dhandaayudham yen thookkanum
Male : Ooru kettu kedakkudhaiyaa

Aarumuga naayaganae

Paadha kettu nadakkudhaiyaa

Yaeru mayil vaagananae

Boologa perumai ellaam pochudhu

Poiyargal kaalam endru aachudhu

Yaarum paakkalaiyae yaennu kekkalaiyae
Chorus : Needhi niyaayam illae murugaiyaa

Nee thaan vel eduttu varuviyaa

Needhi niyaayam illae murugaiyaa

Nee thaan vel eduttu varuviyaa

***END***


Tamil Version

பாடகர்கள் : மனோ, கவுண்டமணி, செந்தில்
மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : மாம்பழம் இல்லை என்று

சாம்பலை பூசிக் கொண்டு மாமலை ஏறிய

குழு : பார்வதி பாலனே

ஆண் : ஆண்டியின் வேடத்தை

குழு : தாங்கிய சீரனே

ஆண் : நான் தொழுதேன் உன்னையே

குழு : வடிவேலவனே காத்தருள்வாய் என்னையே
ஆண் : ஊர் நடப்பைச் சொல்லவா

தவக் கோலம் விட்டு

குழு : சீர் திருத்தம் செய்ய வா
ஆண் : நாராயண நாராயண நாராயண
ஆண் : வாரும் நாரதரே என்ன விஷயம்
ஆண் : முருகா தமிழ் அழகா

செந்தில் குமரா

ஒரு மாம்பழத்துக்காக

உன் தாய் தந்தையிடம்

கோபித்துக் கொண்டு நீ இப்படி வரலாமா

அப்பனுக்கே பாடம் சொன்ன சுப்பையா

இது தப்பையா (வசனம்)
ஆண் : நாரதரே நீ வருவீர் என்று

நான் எதிர் பார்க்கவில்லை

ஒன்று இரண்டு மூன்று என்று

வரிசைப் படுத்திப் பாட

ஔவைப் பாட்டி வரவில்லை……(வசனம்)
ஆண் : அந்தம்மாவுக்கு வயசாயிடுச்சு

கைல வெச்சிருந்த குச்சிய வேற

எவனோ புடிங்கிட்டு போயிட்டான்

அதனால வர முடியல

இப்பொழுது நீ உடனே

கைலாசத்துக்கு வர வேண்டும்
ஆண் : என்றுமே இல்லாமல் இந்த பூலோகத்தில்

இப்பொழுது ஏகப்பட்ட பரபரப்பான ஒரு

குழப்பம் ஏற்பட்டிருக்கிறது

அதனால் நீ தேவலோகத்திற்கு வந்து

உன் தாய் தந்தையை சந்தித்து

இது விஷயமாக ஒரு டிஸ்கஷன் செய்து

ஒரு டிசிஷனுக்கு வர வேண்டும்

ஆண்டிக் கோலத்தை கலைத்துக் கொண்டு

என்னோடு வா (வசனம்)
ஆண் : நாரதா நீர் என்ன சொன்னாலும்

யாம் எடுத்த முடிவில் மாற்றம் இல்லை (வசனம்)
ஆண் : நாராயண நாராயண (வசனம்)
ஆண் : ஊரு கெட்டு கெடக்குதையா

ஆறுமுக நாயகனே

பாத கெட்டு நடக்குதையா

ஏறு மயில் வாகனனே

பூலோகப் பெருமை எல்லாம் போச்சுது

பொய்யர்கள் காலம் என்று ஆச்சுது

யாரும் பாக்கலையே ஏன்னு கேக்கலையே
குழு : நீதி நியாயம் இல்லே முருகையா

நீதான் வேல் எடுத்து வருவியா
ஆண் : ஊரு கெட்டு கெடக்குதையா

ஆறுமுக நாயகனே

பாத கெட்டு நடக்குதையா

ஏறு மயில் வாகனனே
ஆண் : ஏராளம் சாதிதான்

எல்லாமே மோதிதான்
குழு : போராட நாறிடிச்சு வீதிதான்
ஆண் : ஆளாளு கட்சிதான்

அங்கங்கே வெச்சுதான்
குழு : கோளாறு ஆயிடுச்சு வீதிதான்
ஆண் : திண்ணப் பேச்சு வீரம்தான்

தில்லு முல்லு காரம்தான்

மச்சு வீட்டில் வாழுற

குழு : காலம் ஆச்சு
ஆண் : பாட்டாளிங்க பாடுதான்

சொன்னா வெக்கக் கேடுதான்

குச்சு வீட்டில் வாழுற

குழு : கோலம் ஆச்சு
ஆண் : நீ பாத்து இத மாத்து

வடிவேலவா வா
குழு : வேலாயுதம் நீ தூக்கணும்

பொய் வேஷங்கள தூளாக்கணும்
ஆண் : ஊரு கெட்டு கெடக்குதையா

ஆறுமுக நாயகனே

பாத கெட்டு நடக்குதையா

ஏறு மயில் வாகனனே
ஆண் : உச்சியில மொட்டதான்

உத்ராட்சக் கொட்டதான்
குழு : நெத்தியில பூசியதேன் பட்டதான்
ஆண் : எல்லாமே விட்டிடு

என் கூட வந்திடு
குழு : ஏன்யா உன் அப்பன் கூட சண்டதான்
ஆண் : அப்பன் புள்ள சேரணும்

கோப தாபம் மாறணும்

மக்கள் குறை தீரணும்

குழு : உங்களாலே
ஆண் : பாரத்த காக்கணும்

பட்ட மரம் பூக்கணும்

பன்னிரெண்டா மின்னுற

குழு : கண்களாலே
ஆண் : ஏய் கந்தா நீ வந்தா

நல்ல நேரம்தான் வா
குழு : பண்டாரமா ஏன் நிக்கணும்

அந்த தண்டாயுதம் ஏன் தூக்கணும்
ஆண் : ஊரு கெட்டு கெடக்குதையா

ஆறுமுக நாயகனே

பாத கெட்டு நடக்குதையா

ஏறு மயில் வாகனனே

பூலோகப் பெருமை எல்லாம் போச்சுது

பொய்யர்கள் காலம் என்று ஆச்சுது

யாரும் பாக்கலையே ஏன்னு கேக்கலையே
குழு : நீதி நியாயம் இல்லே முருகையா

நீதான் வேல் எடுத்து வருவியா

நீதி நியாயம் இல்லே முருகையா

நீதான் வேல் எடுத்து வருவியா

******