Ore Mutham – Raja Ponnu Adi Vadi Sad Song Lyrics

Song: Raja Ponnu Adi Vadi Sad Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Ore Mutham


English Version

Singer : P. Jayachandran
Music by : Ilayaraja
Male : Aaa..aa…aa…aa…aa…aa…

Aa…aa…aa…aa…aa…aa…
Male : Raajaa ponnu adi vaadiyammaa

Konja aanandha naattiyam aadadi

Nadhiyinil aadadi

Kulunga kulunga aadadiyo
Male : Raajaa ponnu adi vaadiyammaa

Konja aanandha naattiyam aadadi

Nadhiyinil aadadi

Kulunga kulunga aadadiyo
Male : Unakkaaga thaanae ponnodamae

Unnodu thaanae kalyaanamae
Male : Namakkaaga thaanae nadhiyottamae

Naam kanda vaazhvu vidhiyottamae

Manam vellai thaan udai vellai thaan

Manam vellai thaan udai vellai thaan

Aanaalum en nenjam unnodu thaan

Kaaviyam vaazhvoru kaaviyam

Adhilae pudhidhaai kadhai ezhudhu
Male : Raajaa ponnu adi vaadiyammaa

Konja aanandha naattiyam aadadi

Nadhiyinil aadadi

Kulunga kulunga aadadiyo
Male : Sendhooram konjam naan vaikkavaa

Singaara poovai naan soottavaa
Male : Kalyaana thaeril naam pogavaa

Karpoora dheepam naan yaetravaa

Ponnaaramae ven maegamae

Ponnaaramae ven maegamae

Pudhu vaazhvu kaangindra en geethamae

Kaaviyam vaazhvoru kaaviyam

Adhilae pudhidhaai kadhai ezhudhu
Male : Raajaa ponnu adi vaadiyammaa

Konja aanandha naattiyam aadadi

Nadhiyinil aadadi

Kulunga kulunga aadadiyo


Tamil Version

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..

ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..
ஆண் : ராஜா பொண்ணு அடி வாடியம்மா

கொஞ்ச ஆனந்த நாட்டியம் ஆடடி

நதியினில் ஆடடி

குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ
ஆண் : ராஜா பொண்ணு அடி வாடியம்மா

கொஞ்ச ஆனந்த நாட்டியம் ஆடடி

நதியினில் ஆடடி

குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ
ஆண் : உனக்காகத்தானே பொன்னோடமே

உன்னோடுதானே கல்யாணமே
ஆண் : நமக்காகத் தானே நதியோட்டமே

நாம் கண்ட வாழ்வு விதியோட்டமே

மனம் வெள்ளைதான் உடை வெள்ளைதான்

மனம் வெள்ளைதான் உடை வெள்ளைதான்

ஆனாலும் என் நெஞ்சம் உன்னோடுதான்

காவியம் வாழ்வொரு காவியம்

அதிலே புதிதாய் கதை எழுது
ஆண் : ராஜா பொண்ணு அடி வாடியம்மா

கொஞ்ச ஆனந்த நாட்டியம் ஆடடி

நதியினில் ஆடடி

குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ
ஆண் : செந்தூரம் கொஞ்சம் நான் வைக்கவா

சிங்காரப் பூவை நான் சூட்டவா
ஆண் : கல்யாணத் தேரில் நாம் போகவா

கற்பூர தீபம் நான் ஏற்றவா

பொன்னாரமே வெண் மேகமே

பொன்னாரமே வெண் மேகமே

புது வாழ்வு காண்கின்ற என் கீதமே

காவியம் வாழ்வொரு காவியம்

அதிலே புதிதாய் கதை எழுது
ஆண் : ராஜா பொண்ணு அடி வாடியம்மா

கொஞ்ச ஆனந்த நாட்டியம் ஆடடி

நதியினில் ஆடடி

குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ