Paaimarakkappal – Thendral Oru Paattu Song Lyrics

Song: Thendral Oru Paattu Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

Movie: Paaimarakkappal


English Version

Singer : Mano
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Thendral oru pattu kattum

Vandu vandhu mettu kattum

Thendral oru pattu kattum

Vandu vandhu mettu kattum
Male : Odaiyellaam thaalam sollum

Adhai kettukittae kaalam sellum

Odaiyellaam thaalam sollum

Adhai kettukittae kaalam sellum
Male : Thendral oru pattu kattum

Vandu vandhu mettu kattum
Male : Pattu marathadhinnu paavi manam thudikirathu

Thoorathu kuyil vandhu solli kodukkirathu

Megam irangi vandhu raagam padikkirathu

Aalaana poovellam pera solli koopidudhu
Male : Sangeetham irukkaiyilae saapadu thevai illai

Sangeetham irukkaiyilae saapadu thevai illai

Thoonagaiyilum paattu varum

Naan onnum oomaiyillai
Male : Thendral oru pattu kattum

Vandu vandhu mettu kattum

Odaiyellaam thaalam sollum

Adhai kettukittae kaalam sellum
Male : Thendral oru pattu kattum

Vandu vandhu mettu kattum
Male : Yerikaraiyil ellam empaattu ketkuthamma

Naan pogum paadhaiyellam maan kootam varuguthamma

Yedho oru kanavu en nenjil irukkuthamma

Kandu varum kanavellam naalai palikkum amma
Male : Sithiraiyil veil adichaa

Kaarthigaiyil mazhai varum

Sithiraiyil veil adichaa

Kaarthigaiyil mazhai varum

Ezhuthukku velai varum

Kazhuthukku maalai varum
Male : Thendral oru pattu kattum

Vandu vandhu mettu kattum

Odaiyellaam thaalam sollum

Adhai kettukittae kaalam sellum

Adhai kettukittae kaalam sellum

Adhai kettukittae kaalam sellum


Tamil Version

பாடகர் : மனோ
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்

வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்

தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்

வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்
ஆண் : ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும்

அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்

ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும்

அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்
ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்

வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்
ஆண் : பாட்டு மறந்ததின்னு பாவி மனம் துடிக்கிறது

தூரத்து குயில் வந்து சொல்லிக் கொடுக்கிறது

மேகம் இறங்கி வந்து ராகம் படிக்கிறது

ஆளான பூவெல்லாம் பேரச் சொல்லிக் கூப்பிடுது
ஆண் : சங்கீதம் இருக்கையிலே சாப்பாடு தேவையில்லை

சங்கீதம் இருக்கையிலே சாப்பாடு தேவையில்லை

தூங்கையிலும் பாட்டு வரும்

நான் ஒண்ணும் ஊமையில்லை
ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்

வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்

ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும்

அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்
ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்

வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்
ஆண் : ஏரிக்கரையில் எல்லாம் எம் பாட்டு கேட்குதம்மா

நான் போகும் பாதையெல்லாம் மான் கூட்டம் வருகுதம்மா

ஏதோ ஒரு கனவு என் நெஞ்சில் இருக்குதம்மா

கண்டு வரும் கனவெல்லாம் நாளை பலிக்குமம்மா
ஆண் : சித்திரையில் வெயிலடிச்சா

கார்த்திகையில் மழையும் வரும்

சித்திரையில் வெயிலடிச்சா

கார்த்திகையில் மழையும் வரும்

எழுத்துக்கு வேளை வரும்

கழுத்துக்கு மாலை வரும்
ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்

வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்

ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும்

அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்

அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்

அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்……