Paar Magaley Paar – Paar Magaley Paar 2 Song Lyrics

Movie: Paar Magaley Paar

Song: Paar Magaley Paar 2 Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan


English Version

Singer : M. S. Vishwanathan
Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Paar magalae paar

Paar magalae paar
Male : Paar magalae paar

Parandha ulaginai paar

Paasam malarvadhu paar

Pakkam thunaiyinai paar

Urimaiyil ondru uravinil ondru

Oridam serndhadhu paar
Male : Paar magalae paar
Male : Irandum unmai

Endrae ninaithaal

Irandum ondraagum

Idhil ondrae unmai

Endrae ninaithaal

Irandum thavaraagum
Male : Irandum unmai

Endrae ninaithaal

Irandum ondraagum

Idhil ondrae unmai

Endrae ninaithaal

Irandum thavaraagum
Male : Vaasam enbadhu

Malargalil thaanaa

Manadhinil yen illai

Paasam enbadhu

Pirappinil thaanaa

Valarvadhil yen illai
Male : Paar magalae paar

Parandha ulaginai paar

Paasam malarvadhu paar

Pakkam thunaiyinai paar

Urimaiyil ondru uravinil ondru

Oridam serndhadhu paar
Male : Paar magalae paar

***END***


Tamil Version

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி
ஆண் : பார் மகளே பார்

பார் மகளே பார்
ஆண் : பார் மகளே பார்

பரந்த உலகினைப் பார்

பாசம் மலர்வது பார்

பக்கம் துணையினை பார்

உரிமையில் ஒன்று

உறவினில் ஒன்று

ஓரிடம் சேர்ந்தது பார்
ஆண் : பார் மகளே பார்
ஆண் : இரண்டும் உண்மை

என்றே நினைத்தால்

இரண்டும் ஒன்றாகும்

இதில் ஒன்றே உண்மை

என்றே நினைத்தால்

இரண்டும் தவறாகும்……..
ஆண் : இரண்டும் உண்மை

என்றே நினைத்தால்

இரண்டும் ஒன்றாகும்

இதில் ஒன்றே உண்மை

என்றே நினைத்தால்

இரண்டும் தவறாகும்……..
ஆண் : வாசம் என்பது

மலர்களில்தானா

மனதினில் ஏன் இல்லை

பாசம் என்பது

பிறப்பினில் தானா

வளர்வதில் ஏன் இல்லை
ஆண் : பார் மகளே பார்

பரந்த உலகினைப் பார்

பாசம் மலர்வது பார்

பக்கம் துணையினை பார்

உரிமையில் ஒன்று

உறவினில் ஒன்று

ஓரிடம் சேர்ந்தது பார்
ஆண் : பார் மகளே பார்

***END***