Paattukku Naan Adimai – Thaalaatu Ketkaatha Song Lyrics

Movie: Paattukku Naan Adimai

Song: Thaalaatu Ketkaatha Song Lyrics

Lyricist: Ponnadiyan

English Version

Singer : Mano
Music by : Ilayaraja
Male : Thaalaattu kekkaadha per ingu yaaru

Thaayaarin thaalaattu pol veru yedhu

Paattukku naan adimai

Andha paattukku naan adimai

Thaai polae ingu veraaru

Nam thaai polae ingu veraaru
Male : Thaalaattu kekkaadha per ingu yaaru

Thaayaarin thaalaattu pol veru yedhu

Paattukku naan adimai

Andha paattukku naan adimai
Male : Aavaaram kaadellaam

Neerodum thoppellaam

Yaaraaru velai seivadhaaru

Poovaaram kettaanaa

Ponnaaram kettaanaa

Sorukku vendi nikkum peru
Male : Pon minna velli minna

Vairangal minna

Thozhilaali kaigal pada thaanae

Thaai unna seiyum unna

Naam endrum unna

Vivasaayi thaan uzhaikka venum

Ezhai avar paadu adhu kaatrodu poyaachu
Male : Yaerotti ponaalae ellorkkum soru

Thol serthu povaanae avan paadum paattu

Paattukku naan adimai

Andha paattukku naan adimai
Male : Naadaalum per enna

Maadottum per enna

Yaaraaru onna pethadhaaru

Vingyaani aanaalum mei nyaani aanaalum

Thaai thaanae pethu pottaa kooru
Male : Pagal enna iravum enna

Endrendrum ingae

Aanukku pennin thunai venum

Veyil enna mazhaiyum enna

Kaalangal thorum

Anbukku thaayum inguvenum

Thaai thaan padum paadu

Adhai unarvaayae kanmani
Male : Thaalaattu kekkaadha per ingu yaaru

Thaayaarin thaalaattu pol veru yedhu

Paattukku naan adimai

Andha paattukku naan adimai

Thaai polae ingu veraaru

Nam thaai polae ingu veraaru

Tamil Version

பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : தாலாட்டு கேக்காத பேர்

இங்கு யாரு

தாயாரின் தாலாட்டு போல்

வேறு ஏது

பாட்டுக்கு நான் அடிமை

அந்தப் பாட்டுக்கு நான் அடிமை

தாய் போலே இங்கு வேறாரு

நம் தாய் போலே இங்கு வேறாரு…..
ஆண் : தாலாட்டு கேக்காத பேர்

இங்கு யாரு

தாயாரின் தாலாட்டு போல்

வேறு ஏது

பாட்டுக்கு நான் அடிமை

அந்தப் பாட்டுக்கு நான் அடிமை
ஆண் : ஆவாரம் காடெல்லாம்

நீரோடும் தோப்பெல்லாம்

யாராரு வேலை செய்வதாரு

பூவாரம் கேட்டானா

பொன்னாரம் கேட்டானா

சோறுக்கு வேண்டி நிக்கும் தேரு
ஆண் : பொன் மின்ன வெள்ளி மின்ன

வைரங்கள் மின்ன

தொழிலாளி கைகள் படத்தான் வேணும்
ஆண் : தாய் உண்ண சேயும் உண்ண

நாமென்றும் உண்ண

விவசாயிதான் உழைக்க வேணும்

ஏழை அவர்பாடு அது காற்றோடு போயாச்சு
ஆண் : ஏரோட்டி போனாலே

எல்லோர்க்கும் சோறு

தோள் கேட்டு போவானே

அவன் பாடும் பாட்டு

பாட்டுக்கு நான் அடிமை

அந்தப் பாட்டுக்கு நான் அடிமை
கூ…..கூ….கூக்கு…….

கூ…..கூ….கூக்கு…….
ஆண் : நாடாளும் பேர் என்ன

மாடோட்டும் பேர் என்ன

யாராரு ஒன்னப் பெத்ததாரு….

விஞ்ஞானி ஆனாலும்

மெய்ஞானி ஆனாலும்

தாய்தானே பெத்துப் போட்டா கூறு
ஆண் : பகல் என்ன இரவும் என்ன

என்றென்றும் இங்கே

ஆணுக்குப் பெண்ணின் துணை வேணும்
ஆண் : வெயில் என்ன மழையும் என்ன

காலங்கள் தோறும்

அன்புக்குத் தாயும் இங்கே வேணும்

தாய்தான் படும்பாடு

அதை உணர்வாயே கண்மணி
ஆண் : தாலாட்டு கேக்காத பேர்

இங்கு யாரு

தாயாரின் தாலாட்டு போல்

வேறு ஏது

பாட்டுக்கு நான் அடிமை

அந்தப் பாட்டுக்கு நான் அடிமை

தாய் போலே இங்கு வேறாரு

நம் தாய் போலே இங்கு வேறாரு…..
*****END*****