Pallikoodam – Manasu Marugudhe Song Lyrics

Movie: Pallikoodam

Song: Manasu Marugudhe Song Lyrics

Lyricist: Then Mozhi


English Version

Singers : Narayanan and Subhiksha
Music by : Bharathwaj
Female : Manasu maruguthae

Kanavu uruguthae

Edhukku theriyuma …

Enakku theriyala
Male : Viyarvai vazhiyuthae

Viralgal patharuthae

Edhukku theriyuma….

Enakku theriyala
Male : Thaagam edukuthaa..

Thanimai pidikuthaa..

Enakku theriyala

Both : Vevaram puriayala
Female : Mm..manasu maruguthae

Kanavu uruguthae…
Female : Paarvaiyai parugi

Thoonguren

Vilagappogayil yenguren

Kaadhal thodangum neram

Ullae uchi veyil adikirathae
Male : Kaiyil kaiya sikka vechi

Kannum kannum muttikichi

Ulagam udalil padhunguthae..
Both : Edhukku theriyala

Vevaram puriyala
Female : Kaadhala

Paruva aasaiya

Kuzhappam kelviyae

Pidikala

Naanam paravum pothu

Mella narambugal

Nadungiduthae
Male : Ull irunthu

Oru vali

Sathamindri adanguthu

Velicham bayamaai

Irukkuthae….
Both : Edhukku theriyala

Vevaram puriyala
Female : Manasu maruguthae

Kanavu uruguthae

Edhukku theriyuma …

Enakku theriyala
Male : Viyarvai vazhiyuthae

Viralgal patharuthae

Edhukku theriyuma…. aa..

Enakku theriyala

***END***


Tamil Version

பாடகர்கள் : நாராயணன் மற்றும் சுபிக்ஷா
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
பெண் : மனசு மருகுதே

கனவு உருகுதே

எதுக்கு தெரியுமா

எனக்கு தெரியல
ஆண் : வியர்வை வழியுதே

விரல்கள் பதருதே

எதுக்கு தெரியுமா

எனக்கு தெரியல
ஆண் : தாகம் எடுக்குதா….

தனிமை பிடிக்குதா….

எனக்கு தெரியல

இருவர் : விவரம் புரியல
பெண் : ம்ம்…மனசு மருகுதே

கனவு உருகுதே….
பெண் : பார்வையை பருகி

தூங்குறேன்

விலகிபோகையில் ஏங்குறேன்

காதல் தொடங்கும் நேரம்

உள்ளே உச்சி வெயில் அடிக்கிறதே
ஆண் : கையில் கைய சிக்க வெச்சி

கண்ணும் கண்ணும் முட்டிகிச்சு

உலகம் உடலில் பதுங்குதே….
இருவர் : எதுக்கு தெரியல

விவரம் புரியல
பெண் : காதலா

பருவ ஆசைய

குழப்பம் கேள்வியே

பிடிக்கல

நானும் பரவும் போது

மெல்ல நரம்புகள்

நடுகிடுதே
ஆண் : உள் இருந்து

ஒரு வலி

சத்தமின்றி அடங்குது

வெளிச்சம் பயமாய்

இருக்குதே….
இருவர் : எதுக்கு தெரியல

விவரம் புரியல
பெண் : மனசு மருகுதே

கனவு உருகுதே

எதுக்கு தெரியுமா

எனக்கு தெரியல
ஆண் : வியர்வை வழியுதே

விரல்கள் பதருதே

எதுக்கு தெரியுமா…ஆ…

எனக்கு தெரியல

***END***