Pammal K. Sambandam – Sakalakala Vallavane Song Lyrics

Movie: Pammal K. Sambandam

Song: Sakalakala Vallavane Song Lyrics

Lyricist: Vaali

English Version

Singers : Hariharan and Sujatha
Music by : Deva

Chorus : ……………………..
Female : Sagala kala vallavanae

Salavai seitha chandhiranae
Female : Sagala kala vallavanae

Salavai seitha chandhiranae

Tennavanae chinnavanae

Devathaiyin mannavanae

Ivan paruvathai anaikindra podhu

Pathu viral pathaathu
Male : Kanava ival kaadhaliya

Manadhai killum manaviya
Chorus : ……………………………
Female : Kaadhal otrai kannil

Kaamam otrai kannil

Entha kannaal ennai paarkiraai

Kanna kanna…aaaa….
Chorus : ……………………………
Male : Kaamam kaadhal rendum

Endhan kannil illai

Kangal moodi unnai kaangiren

Kannae kannae
Female : Nee veru naan veru

Naam veru poovum aavom

Male : Nee ennai valaikaadhae

Naan kelvikuri aaghi povenae
Chorus : ……………………………
Male : Sirpam pola vaazhnthen

Ennai sedhukka vanthaai

Meendum paarai aaven

Nyaayama kaadhal pennae pennae
Female : Thottil chedi aanen

Thottam vanthu sernthen

Kaambai theendum velai

Kaigalil vizhunthen kanna
Male : Un vaayal en perai

Nan ucharikka vendum
Female : Un theeyal en selai

Dhinam theekulikka vendum vendumae
Chorus : ……………………………
Female : Sagala kala vallavanae

Salavai seitha chandhiranae

Tennavanae chinnavanae

Devathaiyin mannavanae
Male : Ennai poovukul nee pootum velai

Pothum pothum un leelai
Chorus : ……………………………

Tamil Version

பாடகி : சுஜாதா
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
குழு : ……………………….
பெண் : சகலகலா

வல்லவனே சலவை

செய்த சந்திரனே
பெண் : சகலகலா

வல்லவனே சலவைச்

செய்த சந்திரனே

தென்னவனே சின்னவனே

தேவதையின் மன்னவனே

இவன் பருவத்தை அணைக்கின்ற

போது பத்து விரல் பத்தாது
ஆண் : கனவா இவள்

காதலியா மனதைக்

கிள்ளும் மனைவியா
குழு : ……………………….
பெண் : காதல் ஒற்றைக்

கண்ணில் காமம் ஒற்றைக்

கண்ணில் எந்தக் கண்ணால்

என்னைப் பார்க்கிறாய்

கண்ணா கண்ணா….
குழு : ……………………….
ஆண் : காமம் காதல்

ரெண்டும் எந்தன்

கண்ணில் இல்லை

கண்கள் மூடி உன்னைக்

காண்கிறேன் கண்ணே

கண்ணே
பெண் : நீ வேறு

நான் வேறு நாம்

வேரு பூவும் ஆவோம்

ஆண் : நீ என்னை

வளைக்காதே நான்

கேள்விக்குறி ஆகிப்

போவேனே
குழு : ……………………….
ஆண் : சிற்பம் போல

வாழ்ந்தேன் என்னை

செதுக்க வந்தாய் மீண்டும்

பாறை ஆவேன் நியாயமா

காதல் பெண்ணே பெண்ணே
பெண் : தொட்டில் செடி

ஆனேன் தோட்டம் வந்து

சேர்ந்தேன் காம்பைத் தீண்டும்

வேளை கைகளில் விழுந்தேன்

கண்ணா
ஆண் : உன் வாயால்

என் பேரை நான்

உச்சரிக்க வேண்டும்
பெண் : உன் தீயால்

என் சேலை தினம்

தீக்குளிக்க வேண்டும்

வேண்டுமே
குழு : ……………………….
பெண் : சகலகலா

வல்லவனே சலவைச்

செய்த சந்திரனே

தென்னவனே சின்னவனே

தேவதையின் மன்னவனே
ஆண் : என்னை பூவுக்குள்

நீ பூட்டும் வேலை போதும்

போதும் உன் லீலை
குழு : ……………………….

*****END*****