Panithirai – Yedho Manidhan Song Lyrics

Song: Yedho Manidhan Song Lyrics

Movie: Panithirai

Lyricist: Kannadasan


English Version

Singer :  P. B. Srinivas
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Haa…aa..haa…aaa…haa…

Hooo ooo hoo ooo hoo hoo
Male : Etho manidhan pirandhu vittaan

Avan yeno maram pol valarndhu vittaan

Etho manidhan pirandhu vittaan

Avan yeno maram pol valarndhu vittaan
Male : Edhilum achcham edhilum aiyam

Eduththatherkkellaam vaadugiraan

Edhilum achcham edhilum aiyam

Eduththatherkkellaam vaadugiraan

Than iyarkkai arivai madamaiyenum

Paniththiraiyaalae moodugiraan
Male : Etho manidhan pirandhu vittaan

Avan yeno maram pol valarndhu vittaan
Male : Pennae deivam annai kadavul

Perumai endru pesugiraan

Pennae deivam annai kadavul

Perumai endru pesugiraan

Pen paedhaigal endrum peedigal endrum

Marunaal avanae yesugindraan
Male : Etho manidhan pirandhu vittaan

Avan yeno maram pol valarndhu vittaan
Male : Naayaai manidhan pirandhirundhaalum

Nandri ennum gunam niraindhirukkum

Nariyaai avanae uruveduththaalum

Thandiramaavadhu therindhirukkum
Male : Kaakkai kulamaai avathariththaalum

Ottrumaiyaavadhu valarndhirukkum

Kaatraai neruppaai neeraai irundhaal

Kadugalavaavadhu payanirukkum
Male : Aararivudanae pechum paattum

Arindhae manidhan pirandhu vittaan

Andha aaraam arivai thaeraa arivaai

Avanae veliyil vittu vittaan
Male : Etho manidhan pirandhu vittaan

Avan yeno maram pol valarndhu vittaan

Etho manidhan pirandhu vittaan

Avan yeno maram pol valarndhu vittaan

***END***


Tamil Version

பாடகர் : பீ. பி. ஸ்ரீனிவாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : கே . வி. மஹாதேவன்
ஆண் : ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்

அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்

ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்

அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்
ஆண் : எதிலும் அச்சம் எதிலும் ஐயம்

எடுத்ததெற்கெல்லாம் வாடுகிறான்

எதிலும் அச்சம் எதிலும் ஐயம்

எடுத்ததெற்கெல்லாம் வாடுகிறான்

தன் இயற்கை அறிவை மடமை என்னும்

பனித்திரையாலே மூடுகிறான்
ஆண் : ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்

அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்
ஆண் : பெண்ணே தெய்வம் அன்னை கடவுள்

பெருமை என்று பேசுகிறான்

பெண்ணே தெய்வம் அன்னை கடவுள்

பெருமை என்று பேசுகிறான்

பெண் பேதைகள் என்றும் பேடிகள் என்றும்

மறுநாள் அவனே ஏசுகிறான்
ஆண் : ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்

அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்
ஆண் : நாயாய் மனிதன் பிறந்திருந்தாலும்

நன்றி என்னும் குணம் நிறைந்திருக்கும்

நரியாய் அவனே உருவெடுத்தாலும்

தந்திரமாவது தெரிந்திருக்கும்
ஆண் : காக்கை குலமாய் அவதரித்தாலும்

ஒற்றுமையாவது வளர்ந்திருக்கும்

காற்றாய் நெருப்பாய் நீராய் இருந்தால்

கடுகளவாவது பயனிருக்கும்
ஆண் : ஆறறிவுடனே பேச்சும் பாட்டும்

அறிந்தே மனிதன் பிறந்து விட்டான்

அந்த ஆறாம் அறிவை தேறா அறிவாய்

அவனே வெளியில் விட்டு விட்டான்
ஆண் : ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்

அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்

ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்

அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்

******