Panneer Pushpangal – Vengaya Sambarum Song Lyrics

Movie: Panneer Pushpangal
Lyricist: Gangai Amaran


English Version

Singers : Deepan Chakravathy, S. N. Surendar and T. K. S. Kalaivanan
Music by : Ilayaraja
Claps : ………………………….
Male : Vengaaya saambaarum

Vegaadha sorum

Vengaaya saambaarum

Vegaadha sorum

Kedaikkura edam enga messu

Chorus : Kedaikkura edam enga messu
Male : Nalla nalla soru thinnu

Naalum aachu

Enna solla naakku ippo

Seththu pochu

Padhinoru rubaaiyum

Ellaagi pochu

Aa ha enga messu

Chorus : Ah oh

Male : Aa ha enga messu
Male : Hostel-u room munnaa

Fan irundhaa

Chorus : Ah ho

Male : Suththa villa

Chorus : Haiya oh

Male : Light irundhaa

Chorus : Ah ho

Male : Switchu illa

Chorus : Haiya oh
Male : Hostel-u roomunnaa

Fan irundhaa suththa villa

Light irundhaa switchu illa

Switch irundhaa currenttu varala
Male : Bathroomukku kadhavummilla

Kadhavirundhaa thanni varala

Thanni irundhaa bucket illa

Pump irundhaa thanni varala
Male : Kettaa badhilum illa

Laa laa laa laa yeah

Hey.. hey… hey… hey…. hey…

Hey… hey… hey….

Chorus : Ah ho
Male : Kettaa badhilum illa

Keppaaru yaarumilla
Chorus : Hari hari naaraayanaa

Hari naaraayanaa

Karunai kan paarumaiyaa

Kaappaatha vaarumaiyaa
Male : Dhinasari kedaippadhum
Chorus : Vengaaya saambaarum

Vegaadha sorum

Kedaikkura edam enga messu

Kedaikkura edam enga messu
Male : Sutta kathirikkaa

Chorus : Ah ha

Male : Aaruna koottum

Chorus : Ah ho

Male : Azhuguna gosum

Dhenasari pottu
Male : Sutta kathirikkaa aaruna koottum

Azhuguna gosum dhenasari pottu

Sa ri ga ma pa dha ni sa

Praanana yedukkuraan

Sa ri ga ma pa dha ni sa

Sa ni dha pa ma ga ri sa

Sa ri ga ma

Chorus : Pa dha ni sa

Male : Sa ni dha pa

Chorus : Ma ga ri sa sa ri ga ma

Pa dha ni sa
Male : Oora orava vittu

Ingae vandhu saerndhom

Enna paavamaa yaar dhaan keppaaro
Chorus : Ezhu mala vaasaa

Venkata ramanaa govindhaa govindhaa
Male : Kettaayaa enga paattugal ellaam

Kurai theerththidavaa raamaa

Chorus : Aamaa

Male : Quick kaa vaa ragu raamaa

Chorus : Aamaa

Male : Students-u hostel-u

Problem theerththida

Seekkiram vaa inga raamaa
Male : {Raama raamaa

Chorus : Raama raamaa

Male : Raama raamaa

Chorus : Raama raamaa

Male : Raama raamaa

Chorus : Raama raamaa} (2)
Male : Raghu Male : Present sir

Male : Babu Male : Ullaen aiyaa

Male : Ganesh Male : Haan ji

Male : Naaraayanaa Male : Undaen aiyaa

Male : Shut up and silence


Tamil Version

பாடகர்கள் : தீபன் சக்கரவர்த்தி, எஸ். என் சுரேந்தர்
மற்றும் டி. கே. எஸ். கலைவாணன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
கைதட்டல்கள் : …………………………..
ஆண் : வெங்காய சாம்பாரும்

வேகாத சோறும்

வெங்காய சாம்பாரும்

வேகாத சோறும்

கெடைக்குற எடம் எங்க மெஸ்ஸு

குழு : கெடைக்குற எடம் எங்க மெஸ்ஸு
ஆண் : நல்ல நல்ல சோறு தின்னு

நாளும் ஆச்சு

என்ன சொல்ல நாக்கு இப்போ

செத்து போச்சு

ஐநூறு ரூபாயும் எள்ளாகி போச்சு

ஆஹா எங்க மெஸ்சு

குழு : ஆ ஓ

ஆண் : ஆஹா எங்க மெஸ்சு
ஆண் : ஹாஸ்டலு ரூமுன்னா

Fan இருந்தா

குழு : ஆ ஹோ

ஆண் : சுத்தவில்ல

குழு : ஹைய்ய ஓ

ஆண் : லைட் இருந்தா

குழு : ஆ ஹோ

ஆண் : சுவிட்ச் இல்ல

குழு : ஹைய்ய ஓ
ஆண் : ஹாஸ்டலு ரூமுன்னா

Fan இருந்தா சுத்தவில்ல

லைட் இருந்தா சுவிட்ச் இல்ல

சுவிட்ச் இருந்தா கரண்ட் வரல
ஆண் : பாத்ரூமுக்கு கதவுமில்ல

கதவு இருந்தா தண்ணி வரல

தண்ணி இருந்தா பக்கெட் இல்ல

பம்ப் இருந்தா தண்ணி வரல
ஆண் : கேட்டா பதிலும் இல்ல

லா லா லா லா யெஹ்

ஹே ஹே ஹே ஹே

ஹேய் ஹேய் ஹேய்….

குழு : ஆ… ஹோ
ஆண் : கேட்டா பதிலும் இல்ல

கேப்பாரு யாருமில்ல
குழு : ஹரி ஹரி நாராயணா

ஹரி நாராயணா

கருணை கண் பாருமய்யா

காப்பாத்த வாருமய்யா
ஆண் : தினசரி கிடைப்பது
குழு : வெங்காய சாம்பாரும்

வேகாத சோறும்

கெடைக்குற எடம் எங்க மெஸ்ஸு

கெடைக்குற எடம் எங்க மெஸ்ஸு
ஆண் : சுட்ட கத்திரிக்கா

குழு : ஆ ஹா

ஆண் : ஆறுன கூட்டும்

குழு : ஆ ஹோ

ஆண் : அழுகுன கோஸும்

தெனசரி போட்டு
ஆண் : சுட்ட கத்திரிக்கா ஆறுன கூட்டும்

அழுகுன கோஸும் தெனசரி போட்டு

ச ரி க ம ப த நி ச

பிராணன எடுக்குறான்

ச ரி க ம ப த நி ச

ச நி த ப ம க ரி ச

ச ரி க ம

குழு : ப த நி ச

ஆண் : ச நி த ப

குழு : ம க ரி ச ச ரி க ம ப த நி ச
ஆண் : ஊர ஒறவ விட்டு

இங்க வந்து சேர்ந்தோம்

என்ன பாவமா யார்தான் கேப்பாரோ
குழு : ஏழுமல வாசா வெங்கட்ரமணா

கோவிந்தா கோவிந்தா
ஆண் : கேட்டாயா எங்க பாட்டுகள் எல்லாம்

குறை தீர்த்திட வா ராமா

குழு : ஆமா

ஆண் : குயிக்கா வா ரகு ராமா

குழு : ஆமா

ஆண் : ஸ்டூடண்ட்ஸ்சு ஹாஸ்டலு

பிராப்ளம் தீர்த்திட

சீக்கிரம் வா இங்க ராமா
ஆண் : {ராம ராமா

குழு : ராம ராமா

ஆண் : ராம ராமா

குழு : ராம ராமா

ஆண் : ராம ராமா

குழு : ராம ராமா} (2)
ஆண் : ரகு

ஆண் : பிரசென்ட் சார்

ஆண் : பாபு

ஆண் : உள்ளேன் ஐயா

ஆண் : கணேஷ்

ஆண் : ஹான் ஜி

ஆண் : நாராயணா

ஆண் : உண்டேன் ஐயா

ஆண் : ஷட் அப் அண்ட் சைலன்ஸ்

***END***