Pathi Bakthi – Kokkara Kokkarako Sevale Song Lyrics

Song: Kokkara Kokkarako Sevale Song Lyrics

Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram

Movie: Pathi Bakthi


English Version

Singers : T. M. Soundararajan and Jikki
Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Kokkara kokkarakko saevalae

Kondhalikkum nenjilae

Kondirukkum anbilae

Akkarai kaattinaa thaevalae
Female : Kokkara kokkarakko saevalae

Kondhalikkum nenjilae

Kondirukkum anbilae

Akkarai kaattinaa thaevalae
Male : Kuppaiyyai kilari vidum kozhiyae

Kondirukkum anbilae

Rendum undu endru nee

Kandadhum illaiyo vaazhvilae
Male : Kuppaiyyai kilari vidum kozhiyae

Kondirukkum anbilae

Rendum undu endru nee

Kandadhum illaiyo vaazhvilae
Female : Kokkarakko… kokkarakko…

Kokkarakko… ko… ko…
Female : Kokkara kokkarakko saevalae

Kondhalikkum nenjilae

Kondirukkum anbilae

Akkarai kaattinaa thaevalae
Female : Kaalam naeram arindhu ulagai

Thatti ezhuppidum saevalae

Kaaththiruppavarai koththi virattidum

Kaaranam enna saevalae
Female : Kaalam naeram arindhu ulagai

Thatti ezhuppidum saevalae

Kaaththiruppavarai koththi virattidum

Kaaranam enna saevalae
Male : Koththavum illai virattavum illai

Kutram yaedhum nadandhidavillai

Konda ninaivugal kulaindhu pona pin

Inbam yaedhu kozhiyae

Andha ennam thavaru kozhiyae
Female : Kokkarakko… kokkarakko…

Kokkarakko… ko… ko…
Male : Kuppaiyyai kilari vidum kozhiyae

Kondirukkum anbilae

Rendum undu endru nee

Kandadhum illaiyo vaazhvilae
Female : Naattukku mattum bodhanai solli

Nambiya pennin nilaiyai ariyaa

Gnyaaniyai neeyum paaru

Idhu nyaayamthaanaa kooru
Male : Nambi iruppadhum

Natppai valarpadhum

Anbu mei anbu andha

Anbin karuthai vidha vidhamaaga

Artham seidhaal adhu vambu
Female : Kokkarakko… kokkarakko…

Kokkarakko… ko… ko…
Male : Kuppaiyyai kilari vidum kozhiyae

Kondirukkum anbilae

Rendum undu endru nee

Kandadhum illaiyo vaazhvilae
Female : Kokkara kokkarakko saevalae

Kondhalikkum nenjilae

Kondirukkum anbilae

Akkarai kaattinaa thaevalae


Tamil Version

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே

கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே

கொண்டிருக்கும் அன்பிலே

அக்கறை காட்டினா தேவலே
பெண் : கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே

கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே

கொண்டிருக்கும் அன்பிலே

அக்கறை காட்டினா தேவலே
ஆண் : குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே

கொண்டிருக்கும் அன்பிலே

ரெண்டும் உண்டு என்று நீ

கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே
ஆண் : குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே

கொண்டிருக்கும் அன்பிலே

ரெண்டும் உண்டு என்று நீ

கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே
பெண் : கொக்கரக்கோ…….கொக்கரக்கோ…..

கொக்கரக்கோ……கோ….கோ…..
பெண் : கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே

கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே

கொண்டிருக்கும் அன்பிலே

அக்கறை காட்டினா தேவலே
பெண் : காலம் நேரம் அறிந்து உலகை

தட்டி எழுப்பிடும் சேவலே

காத்திருப்பவரை கொத்தி விரட்டிடும்

காரணம் என்ன சேவலே
பெண் : காலம் நேரம் அறிந்து உலகை

தட்டி எழுப்பிடும் சேவலே

காத்திருப்பவரை கொத்தி விரட்டிடும்

காரணம் என்ன சேவலே
ஆண் : கொத்தவும் இல்லை விரட்டவும் இல்லை

குற்றம் ஏதும் நடந்திடவில்லை

கொண்ட நினைவுகள் குலைந்து போன பின்

இன்பம் எது கோழியே

அந்த எண்ணம் தவறு கோழியே
பெண் : கொக்கரக்கோ…….கொக்கரக்கோ…..

கொக்கரக்கோ……கோ….கோ…..
ஆண் : குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே

கொண்டிருக்கும் அன்பிலே

ரெண்டும் உண்டு என்று நீ

கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே
பெண் : நாட்டுக்கு மட்டும் போதனை சொல்லி

நம்பிய பெண்ணின் நிலையை அறியா

ஞானியை நீயும் பாரு

இது நியாயாம்தானா கூறு
ஆண் : நம்பி இருப்பதும்

நடப்பை வளர்ப்பதும்

அன்பு மெய் அன்பு அந்த

அன்பின் கருத்தை வித விதமாக

அர்த்தம் செய்தால் அது வம்பு
பெண் : கொக்கரக்கோ…….கொக்கரக்கோ…..

கொக்கரக்கோ……கோ….கோ…..
ஆண் : குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே

கொண்டிருக்கும் அன்பிலே

ரெண்டும் உண்டு என்று நீ

கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே
பெண் : கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே

கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே

கொண்டிருக்கும் அன்பிலே

அக்கறை காட்டினா தேவலே