Payanangal Mudivathillai – Mani Osai Song Lyrics

Song: Mani Osai Song Lyrics

Movie: Payanangal Mudivathillai

Lyricist: Muthulingam


English Version

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Mani osai kettu ezhundhu

Nenjil aasai kodi sumandhu

Thiru thaeril naanum amarndhu

Oru kovil serndha pozhudhu

Andha kovilin mani vaasalai

Ingu moodudhal muraiyoo…hm…hmum..
Female : Mani osai kettu ezhundhu

Nenjil aasai kodi sumandhu
Male : Kannan paadum paadal ketkka aaa

Raadhai vandhaal aagaadhoo

Raadhaiyodu aasaik kannan…haa..

Pesa koodaadhoo
Female : Kannan paadum paadal ketkka

Raadhai vandhaal aagaadhoo

Raadhaiyodu aasaik kannan…

Pesa koodaadhoo
Male : Raadhai manam yengalaamoo

Kannan manam vaadalaamoo

Vazhkkai maarumoo nenjam thaangumoo
Male : Mani osai kettu ezhundhu

Nenjil aasai kodi sumandhu
Male : Paadhai maari pogumbodhu…

Oorum vandhae seraadhu

Thaalam maari podumbodhu aa…

Ragam thondraadhu
Female : Paadhai maari pogumbodhu…

Oorum vandhae seraadhu
Male : Thaalam maari podumbodhu aa…

Ragam thondraadhu
Female : Paadum pudhu veenai ingae
Male : Raagam adhil maarum angae

Kaalam maarumoa thaalam serumoo
Female : Oho…oh…mani osai kettu ezhundhu

Male : Nenjil aasai kodi sumandhu

Female : Thiru thaeril naanum amarndhu

Male : Oru kovil serndha pozhudhu

Female : Andha kovilin mani vaasalai

Ingu moodudhal muraiyoo…
Male : Hhm…hmum..

Mani osai kettu ezhundhu

Nenjil aasai kodi sumandhu

***END***


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மணியோசை கேட்டு எழுந்து

நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து

திருத்தேரில் நானும் அமர்ந்து

ஒரு கோயில் சேர்ந்த பொழுது

அந்தக் கோவிலின் மணி வாசலை

இங்கு மூடுதல் முறையோ……ஹ்ம்……ஹ்ம்ம்….
பெண் : மணியோசை கேட்டு எழுந்து

நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து
ஆண் : கண்ணன் பாடும் பாடல் கேட்க ஆஅ

ராதை வந்தால் ஆகாதோ

ராதையோடு ஆசைக் கண்ணன்…ஹா…ஆ….

பேசக் கூடாதோ…..
பெண் : கண்ணன் பாடும் பாடல் கேட்க

ராதை வந்தால் ஆகாதோ

ராதையோடு ஆசைக் கண்ணன்

பேசக் கூடாதோ
ஆண் : ராதை மனம் ஏங்கலாமோ

கண்ணன் மனம் வாடலாமோ

வாழ்க்கை மாறுமோ நெஞ்சம் தாங்குமோ
ஆண் : மணியோசை கேட்டு எழுந்து

நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து
ஆண் : பாதை மாறிப் போகும் போது……

ஊரு வந்தே சேராது

தாளம் மாறிப் போடும் போது ஆ…..

ராகம் தோன்றாது
பெண் : பாதை மாறிப் போகும்போது

ஊரு வந்தே சேராது
ஆண் : தாளம் மாறிப் போடும்போது

ராகம் தோன்றாது
பெண் : பாடும் புது வீணை இங்கே
ஆண் : ராகம் அதில் மாறும் அங்கே

காலம் மாறுமோ தாளம் சேருமோ
பெண் : ஓஹோ……ஓ….. மணியோசை கேட்டு எழுந்து

ஆண் : நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து

பெண் : திருத்தேரில் நானும் அமர்ந்து….

ஆண் : ஒரு கோயில் சேர்ந்த பொழுது…..

பெண் : அந்தக் கோவிலின் மணி வாசலை

இங்கு மூடுதல் முறையோ…..
ஆண் : ஹம் ஹ்ம்ம் ஹம்….

மணியோசை கேட்டு எழுந்து

நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து

******