Perazhagan – Kadhalukku Song Lyrics

Movie: Perazhagan

Song: Kadhalukku Song Lyrics

Lyricist: Kabilan

English Version

Singers : Pushpavanam Kuppuswamy and Sri Vardhini
Music by : Yuvan Shankar Raja
Male : Suthugira bhoomikulla

Ethanaiyo saami undu

Yethaachum oru saami

Engala kaaka venumada

Koodi nikkum sanangal ellaam

Kosam podungada

Kanji kekkum vayithukaaga

Kaasu podungadaa..aah….
Whistling : ……………………………
Male : Kaathalukku pallikoodam

Katta poren naanadi

Compound-u suvaril onna

Otta poren paaradi

Kannagaiyin sirpam onnu

Seththu pochu chennayila

Andha sela usurodu nikkuthu

En kannukulla
Male : Natchathirathai

Nattu vecha palludaa

Kathi munayil yeri

Nikkum dhilludaa

Pathu viralum arjunaru villudaa

Enna pola evanirukkaan solludaa
Male : Aalamara thopukulla

Vaazhamaram neeyadi

Manja muga azhaga paathu

Mayangi putten naanadi
Male : Kaathalukku pallikoodam

Katta poren naanadi

Compound-u suvaril onna

Otta poren paaradi
Male : Paarai pola thozhu mela

Onna naanum thookikittu

Indiayava pathu tharam

Suthi kaatuven

Unnudaiya porandha naalu

Ennaikkinnu neeyum sonna

100 kilo cake-u vaangi

Vizha nadathuven
Male : Ainooru roopa kattu

Vaangi vandhu

Onn thozhlil maalai katti

Podattumaa

Senbagamae onn pera solli paadida

Peraasai vandhathadi
Male : Kaathalukku pallikoodam

Katta poren naanadi

Compound-u suvaril onna

Otta poren paaradi

Kannagaiyin sirpam onnu

Seththu pochu chennayila

Andha sela usurodu nikkuthu

En kannukulla
Female : Viligal irandinai

Vilakkaai maatri

Oomai vizhikkoru oliyai thaarungal

Karunai udhaviyum

Irandu karangal thaan

Vaazhkai muzhuvathum

Vanakkam sollungal
Male : Munn azhagil MGR-u

Pinnazhagil kamala haasan

Aaru adi aambala naan

Amitha bachanadi
Male : Unnudaiya kaigalukku

Oondrukolaa naan iruppen

Madurai veeran thambi naanu

Machakaalaidi
Male : Paavadai satta potta pachakili

Poo pola pothi unna paapendi

Verenna enna pathi solla

Naan saraasari aalum illa
Male : Kaathalukku pallikoodam

Katta poren naanadi

Compound-u suvaril onna

Otta poren paaradi

Kannagaiyin sirpam onnu

Seththu pochu chennayila

Andha sela usurodu nikkuthu

En kannukulla
Male : Kaathalukku pallikoodam

Katta poren naanadi

Compound-u suvaril onna

Otta poren paaradi …

Tamil Version

பாடகர்கள் : புஷ்பவனம் குப்புச்சாமி மற்றும் ஸ்ரீவர்தினி
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : சுத்துகிற பூமிகுள்ள

எத்தனையோ சாமி உண்டு

ஏதாச்சும் ஒரு சாமி

எங்களை காக்க வேணுமடா

கூடி நிற்க்கும் ஜனங்கள் எல்லாம்

கோசம் போடுங்கடா கஞ்சி கேட்க்கும்

வயித்துக்காக காசு போடுங்கடா

ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….
விசில் : …………….
ஆண் : காதலுக்கு பள்ளிகூடம்

கட்ட போறேன் நானடி

காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை

ஒட்ட போறேன் பாரடி
ஆண் : கன்னகியின் சிற்பம் ஒன்னு

செத்து போச்சு சென்னையில

அந்த சிலை உசுரோட நிக்குது

என் கண்ணுக்குள்ள
ஆண் : நட்சத்திரத்த நட்டு

வச்ச பல்லுடா

கத்தி முனையில் ஏறி

நிக்கும் தில்லுடா

பத்து விரலும்

அர்ஜுனரு வில்லுடா

என்ன போல

எவனிருக்கான் சொல்லுடா
ஆண் : ஆலமர தோப்புக்குள்ள

வாழைமரம் நீயடி

மஞ்ச முகம் அழக பாத்து

மயங்கிபுட்டேன் நானடி
ஆண் : காதலுக்கு பள்ளிகூடம்

கட்ட போறேன் நானடி

காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை

ஒட்ட போறேன் பாரடி
ஆண் : பாறை போல தோலு மேல

ஒன்ன நானும் தூக்கிகிட்டு

இந்தியாவ பத்து தரம்

சுத்தி காட்டுவேன்
ஆண் : உன்னுடைய

பொறந்த நாளு

என்னைகின்னு நீயும் சொன்ன

நோஎஉ கிலோ கேக் வாங்கி

விழா நடத்துவேன்
ஆண் : ஐந்நூறு ரூபாகட்டு

வாங்கி வந்து

ஒன் தோலில் மாலை

கட்டி போடட்டுமா

சென்பகமே ஒன் பேரே

சொல்லி பாடிடே

பேராசை வந்ததடி
ஆண் : காதலுக்கு பள்ளிகூடம்

கட்ட போறேன் நானடி

காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை

ஒட்ட போறேன் பாரடி
ஆண் : கன்னகியின் சிற்பம் ஒன்னு

செத்து போச்சு சென்னையில

அந்த சிலை உசுரோட நிக்குது

என் கண்ணுக்குள்ள
பெண் : விழிகள் இரண்டினை

விளக்காய் மாற்றியே…..

ஊமை விழிக்கொரு ஒளியய் தாருங்கள்

கருணை உதவியும் இரண்டு கரங்கள்தான்

வாழ்க்கை முழுவதும் வணக்கம் சொல்லுங்கள்
ஆண் : முன்னழகில் எம்ஜிஆரு

பின்னழகில் கமலஹாசன்

ஆறுடி ஆம்பல நான் அமிதாபட்சனடி

உன்னுடைய கைகளுக்கு

ஊன்றுகோலாய் நான் இருப்பேன்

மதுரை வீரன் தம்பி நானு மச்சகாளைடி
ஆண் : பாவடை சட்டபோட்ட பச்சைக்கிளி

பூ போல பொத்தி உன்ன பார்ப்பேன்டி

வேறன்ன என்ன பத்தி சொல்ல

நான் சராசரி ஆளும் இல்ல
ஆண் : காதலுக்கு பள்ளிகூடம்

கட்ட போறேன் நானடி

காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை

ஒட்ட போறேன் பாரடி
ஆண் : கன்னகியின் சிற்பம் ஒன்னு

செத்து போச்சு சென்னையில

அந்த சிலை உசுரோட நிக்குது

என் கண்ணுக்குள்ள
ஆண் : காதலுக்கு பள்ளிகூடம்

கட்ட போறேன் நானடி

காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை

ஒட்ட போறேன் பாரடி
*****END*****