Pudhiya Vazhkai – Pesu Maname Pesu Song Lyrics

Song: Pesu Maname Pesu Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Pudhiya Vazhkai


English Version

Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Pesu manamae pesu…

Paedhai manamae pesu…

Naalu vagai gunamum

Niraindhae nadai podu

Naalu vagai gunamum

Niraindhae nadai podu
Male : Pesu manamae pesu…

Paedhai manamae pesu…

Naalu vagai gunamum

Niraindhae nadai podu

Naalu vagai gunamum

Niraindhae nadai podu
Male : Karai yeri aadidum alaigal

Kadalodu marubadi odum

Karai yeri aadidum alaigal

Kadalodu marubadi odum

Alai kooda naanam kondaadum

Adhu pola penmai kondaadum
Male : Moodiya aadaiyum

Naaniya paarvai naadagamum

Maunamum penmaiyin

Seedhana selvamandro
Male : Pesu manamae pesu…

Paedhai manamae pesu…

Naalu vagai gunamum

Niraindhae nadai podu

Naalu vagai gunamum

Niraindhae nadai podu
Male : Kodiyodu thondriya malargal

Kuzhalodu seruvadhenna

Kodiyodu thondriya malargal

Kuzhalodu seruvadhenna

Oru veettil thondriya pengal

Maru veedu thaeduvadhenna
Male : Bandhamum paasamum

Nesamum annai illathilae

Sondhamum kaadhalum

Inbamum konda ullathilae
Male : Pesu manamae pesu…

Paedhai manamae pesu…

Naalu vagai gunamum

Niraindhae nadai podu

Naalu vagai gunamum

Niraindhae nadai podu
Male : Malai pola thondriya thunbam

Pani pola maaruvadhundu

Malai pola thondriya thunbam

Pani pola maaruvadhundu

Kanavaaga thondriya vaazhvu

Ninaivaaga kaanuvadhundu
Male : Ponadhu pogattum

Paarvaiyai indru maatri vidu

Boomiyil nee oru

Aanandha dheebam yaetri vidu
Male : Pesu manamae pesu…

Paedhai manamae pesu…

Naalu vagai gunamum

Niraindhae nadai podu

Naalu vagai gunamum

Niraindhae nadai podu

Pesu manamae…


Tamil Version

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : பேசு மனமே பேசு……

பேதை மனமே பேசு…..

நாலு வகை குணமும்

நிறைந்தே நடை போடு

நாலு வகை குணமும்

நிறைந்தே நடை போடு
ஆண் : பேசு மனமே பேசு……

பேதை மனமே பேசு…..

நாலு வகை குணமும்

நிறைந்தே நடை போடு

நாலு வகை குணமும்

நிறைந்தே நடை போடு
ஆண் : கரையேறி ஆடிடும் அலைகள்

கடலோடு மறுபடி ஓடும்

கரையேறி ஆடிடும் அலைகள்

கடலோடு மறுபடி ஓடும்

அலைக் கூட நாணம் கொண்டாடும்

அது போல பெண்மை கொண்டாடும்
ஆண் : மூடிய ஆடையும்

நாணிய பார்வை நாடகமும்

மௌனமும் பெண்மையின்

சீதன செல்வமன்றோ
ஆண் : பேசு மனமே பேசு……

பேதை மனமே பேசு…..

நாலு வகை குணமும்

நிறைந்தே நடை போடு

நாலு வகை குணமும்

நிறைந்தே நடை போடு
ஆண் : கொடியோடு தோன்றிய மலர்கள்

குழலோடு சேருவதென்ன

கொடியோடு தோன்றிய மலர்கள்

குழலோடு சேருவதென்ன

ஒரு வீட்டில் தோன்றிய பெண்கள்

மறு வீடு தேடுவதென்ன
ஆண் : பந்தமும் பாசமும் நேசமும்

அன்னை இல்லத்திலே

சொந்தமும் காதலும்

இன்பமும் கொண்ட உள்ளத்திலே
ஆண் : பேசு மனமே பேசு……

பேதை மனமே பேசு…..

நாலு வகை குணமும்

நிறைந்தே நடை போடு

நாலு வகை குணமும்

நிறைந்தே நடை போடு
ஆண் : மலைப் போல தோன்றிய துன்பம்

பனிப் போல மாறுவதுண்டு

மலைப் போல தோன்றிய துன்பம்

பனிப் போல மாறுவதுண்டு

கனவாக தோன்றிய வாழ்வு

நினைவாக காணுவதுண்டு
ஆண் : போனது போகட்டும்

பார்வையை இன்று மாற்றிவிடு

பூமியில் நீ ஒரு

ஆனந்த தீபம் ஏற்றி விடு
ஆண் : பேசு மனமே பேசு……

பேதை மனமே பேசு…..

நாலு வகை குணமும்

நிறைந்தே நடை போடு

நாலு வகை குணமும்

நிறைந்தே நடை போடு

பேசு மனமே…….