Pillai Nila – Raja Magal Song Lyrics

Song: Raja Magal Song Lyrics

Movie: Pillai Nila

Lyricist: Vaali


English Version

Singers :  P. Jayachandran and S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Male : Raajaa magal… rojaa magal…
Male : Raajaa magal rojaa magal

Vaanil varum vennilaa

Vaazhum indha kannilaa

Konjum mozhi paadidum solai kuyilaa
Male : Raajaa magal rojaa magal
Female : Ha…aa…aaa…aaa…

Aaaa…aaa….aaa…aaa…aaa…aaa…aaa..aaa…
Male : Panneeraiyum venneeraiyum

Unnodu naan paarkkiren

Poo enbadhaa pen enbadhaa

Nenjodu naan ketkkiren
Male : Mullodu thaan kallodu thaan

Rojaakkalum pookkalaam

Ammaadi naan athodu thaan

Un peraiyum serkkalaam
Male : Kobam oru kannil

Dhaabam oru kannil

Vandhu vandhu sella

Vindhai enna solla

Vanna malarae… ae…ae…ae…ae….
Male : Raajaa magal rojaa magal
Female : Haa….aaa….aaa…aaa…aaa….aaa….
Female : Haa ha aa… haa haa haa

Aaaa…aaa….aaa…aaa…aaa…aaa…aaa..aaa…
Male : Aadaigalum jaadaigalum

Kondaadidum thaamarai

Vaiyagamum vaanagamum

Kai vanangum dhaevadhai
Male : Neeyum oru aanai ida

Pongum kadal oyalaam

Maalai mudhal kaalai varai

Sooriyanum kaayalaam
Male : Dheiva magal endru

Dhevan padaithaano

Thanga silai seidhu

Jeevan koduthaano

Manjal nilavae… ae…ae…ae…ae…..
Male : Raajaa magal rojaa magal

Vaanil varum vennilaa

Vaazhum indha kannilaa

Konjum mozhi paadidum solai kuyilaa
Male : Raajaa magal rojaa magal

***END***


Tamil Version

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ராஜா மகள்……ரோஜா மகள்…..
ஆண் : ராஜா மகள் ரோஜா மகள்

வானில் வரும் வெண்ணிலா

வாழும் இந்தக் கண்ணிலா

கொஞ்சும் மொழி பாடிடும் சோலைக் குயிலா
ஆண் : ராஜா மகள் ரோஜா மகள்
பெண் : ஹ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….
ஆண் : பன்னீரையும் வெந்நீரையும்

உன்னோடு நான் பார்க்கிறேன்

பூ என்பதா பெண் என்பதா

நெஞ்சோடு நான் கேட்கிறேன்
ஆண் : முள்ளோடுதான் கள்ளோடுதான்

ரோஜாக்களும் பூக்கலாம்

அம்மாடி நான் அத்தோடுதான்

உன் பேரையும் சேர்க்கலாம்
ஆண் : கோபம் ஒரு கண்ணில்

தாபம் ஒரு கண்ணில்

வந்து வந்து செல்ல

விந்தை என்ன சொல்ல

வண்ண மலரே…..ஏ…ஏ…ஏ…ஏ…
ஆண் : ராஜா மகள் ரோஜா மகள்
பெண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….
பெண் : ஹ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….
ஆண் : ஆடைகளும் ஜாடைகளும்

கொண்டாடிடும் தாமரை

வையகமும் வானகமும்

கை வணங்கும் தேவதை
ஆண் : நீயும் ஒரு ஆணை இட

பொங்கும் கடல் ஓயலாம்

மாலை முதல் காலை வரை

சூரியனும் காயலாம்
ஆண் : தெய்வ மகள் என்று

தேவன் படைத்தானோ

தங்கச் சிலை செய்து

ஜீவன் கொடுத்தானோ

மஞ்சள் நிலவே…ஏ…ஏ…ஏ…ஏ…
ஆண் : ராஜா மகள் ரோஜா மகள்

வானில் வரும் வெண்ணிலா

வாழும் இந்தக் கண்ணிலா

கொஞ்சும் மொழி பாடிடும் சோலைக் குயிலா
ஆண் : ராஜா மகள் ரோஜா மகள்

******