Pizhai – Sudum Varai Song Lyrics

Song: Sudum Varai Song Lyrics

Lyricist: R. Damodaran

Movie: Pizhai


English Version

Singer : Kesav
Music by : F. S. Faizal
Male : Sudum varai suduvathey

Neruppena nee marandhaayo

Thalaimurai idaiveli arindhavar

Ada yaar yaaro
Male : Idiyai veesum megame

Mazhaiyai thoovum allavaa

Sariyum thavarum sernthadhey

Vazhkkai paadamallavaa
Male : Thandanaigal tharuvadhu thirunthidava

Illai meendum adhaiye seithidava
Male : Sudum varai suduvathey

Neruppena nee marandhaayo

Thalaimurai idaiveli arindhavar

Ada yaar yaaro
Male : Chinnanjiru manasukkul

Kuzhappangal naam koduththom

Tholai thatti Adhai solli thara

Yeno naamum maranthome…


Tamil Version

பாடகர் : கேசவ்
இசையமைப்பாளர் : எப். எஸ். பைசல்
ஆண் : சுடும் வரை சுடுவதே

நெருப்பென நீ மறந்தாயோ

தலைமுறை இடைவெளி அறிந்தவர்

அட யார் யாரோ
ஆண் : இடியை வீசும் மேகமே

மழையை தூவும் அல்லவா

சரியும் தவறும் சேர்ந்ததே

வாழ்க்கை பாடமல்லவா
ஆண் : தண்டனைகள் தருவது திருந்திடவா

இல்லை மீண்டும் அதையே செய்திடவா…..
ஆண் : சுடும் வரை சுடுவதே

நெருப்பென நீ மறந்தாயோ

தலைமுறை இடைவெளி அறிந்தவர்

அட யார் யாரோ
ஆண் : சின்னஞ்சிறு மனசுக்குள்

குழப்பங்கள் நாம் கொடுத்தோம்

தோளைத் தட்டி அதை சொல்லித் தர

ஏனோ நாமும் மறந்தோமே….