Pokkiri – Vasantha Mullai Song Lyrics

Movie: Pokkiri

Song: Vasantha Mullai Song Lyrics

Lyricist: Na. Muthu Kumar

English Version

Singers : Rahul Nambiar and Krishna Moorthy
Music by : Mani Sharma
Male : { Vasantha mullai polae vandhu aadidum venpura } (2)

Ullulaayi ullulaayi kozhanthai polae

Pogo channel paarka vachan kabadi kabadi kabadi kabadi

Kaadhal scaleil kodu pottu aada vachan
Male : Aathaa .. aa manam baanaa kaathaadiyaa parakudhae …

Aathaa .. aa thinam goli soda polae kannu pongudhae

Hey hey hey hey
Male : Appo ganaathaan pudikumae

Ippo melodiyum pudikudhae

Khushi idupa matum paarthavan

Kanna nimirndhuthaan pakkuren
Male : Kaadhal enbathu aandhaiya polae

Nightu muzhuvadhum muzhikum
Male : Kamban veetu naayai polae

Kavidhaiyaa adhu koraikum

Ava thummal azhagudaa

Pimple azhagudaa

Sombal azhagudaa vasantha mullai
Male : { Vasantha mullai polae vanthu

Asainthu aadum venpuraavae } (2)

Kaalamellam naanariven vaa vaa odi vaa

Vasantha mullai polae vanthu asaindhu aadum venpuraavae
Male : ………………………………………….
Male : Nambiyaara pol irundhenae mgra pol maathitaa

Kambi enniyae valandhanae thumbi pidikavae maathitaa
Male : Kaadhal enbadhu kaapiya polae aaripona kasakum

Kaanju pona molaga bajji cakea polaevae inikum

Thaadi vachirukum kedi rowdy mugam

Thedi angela pol theriyudhu maapu
Male : { Vasantha mullai polae vandhu aadidum venpura } (2)

Ullulaayi ullulaayi kozhanthai polae

Pogo channel paarka vachan kabadi kabadi kabadi kabadi

Kaadhal scaleil kodu pottu aada vachan
Male : Aathaa .. aa manam baanaa kaathaadiyaa parakudhae…

Aathaa .. aa thinam goli soda polae kannu pongudhae … ae ae

Tamil Version

பாடகர்கள் : ராகுல் நம்பியார், கிருஷ்ண மூர்த்தி
இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா
ஆண் : { வசந்த முல்லை

போலே வந்து ஆடிடும்

வெண் புறா } (2)

உல்லுலாயீ உல்லுலாயீ

கொழந்தை போல போகோ

சேனல் பார்க்க வெச்சான்

கபடி கபடி கபடி கபடி காதல்

ஸ்கேலில் கோடு போட்டு

ஆட வெச்சான்
ஆண் : ஆத்தா மனம்

பானா காத்தாடியா

பறக்குதே ஆத்தா தெனம்

கோலி சோடா போல

கண்ணு பொங்குதே

ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : அப்போ கானா

தான் புடிக்குமே இப்போ

மெலடியும் புடிக்குதே

குஷி இடுப்ப மட்டும்

பார்த்தவன் கண்ண நிமிர்ந்து

தான் பாக்குறேன்
ஆண் : காதல் என்பது

ஆந்தைய போலே நைட்டு

முழுவதும் முழிக்கும்
ஆண் : கம்பன் வீட்டு

நாயை போலே கவிதையா

அது கொரைக்கும் அவ தும்மல்

அழகுடா பிம்பில் அழகுடா

சோம்பல் அழகுடா வசந்த முல்லை
ஆண் : { வசந்த முல்லை

போலே வந்து அசைந்து

ஆடும் வெண் புறாவே } (2)

காலமெல்லாம் நானறிவேன்

வா வா ஓடிவா வசந்த முல்லை

போலே வந்து அசைந்து ஆடும்

வெண் புறாவே
ஆண் : …………………………..
ஆண் : நம்பியார போல்

இருந்தேனே எம்.ஜி.ஆர

போல் மாத்திட்டா கம்பி

எண்ணியே வளந்தேனே

தும்பி பிடிக்கவே மாத்திட்டா
ஆண் : காதல் என்பது

காபியை போலே ஆறி

போனா கசக்கும் காஞ்சி

போன மொளகா பஜ்ஜி

கேக்க போலவே இனிக்கும்

தாடி வெச்சிருக்கும் கேடி

ரவுடி முகம் தேடி ஏஞ்சல

போல் தெரியுது மாப்பு
ஆண் : { வசந்த முல்லை

போலே வந்து ஆடிடும்

வெண் புறா } (2)

உல்லுலாயீ உல்லுலாயீ

கொழந்தை போல போகோ

சேனல் பார்க்க வெச்சான்

கபடி கபடி கபடி கபடி காதல்

ஸ்கேலில் கோடு போட்டு

ஆட வெச்சான்
ஆண் : ஆத்தா மனம்

பானா காத்தாடியா

பறக்குதே ஆத்தா தெனம்

கோலி சோடா போல

கண்ணு பொங்குதே…….

*****END*****