Ponmana Selvan – Kana Karunguyile Song Lyrics

Song: Kana Karunguyile Song Lyrics

Lyricist: Gangai Amaran

Movie: Ponmana Selvan


English Version

Singers : Mano and K. S. Chithra
Music by : Ilayaraja
Female : Kaanakarunguyilae

Kaadhal or paavamadi
Female : Kaanakarunguyilae

Kaadhal or paavamadi

Kaadhal kanakkinilae

Kanneer thaan laabamadi
Female : Aasai… undaanathu

Adhil veedu…rendaanathu
Female : Adi kaanakarunguyilae

Kaadhal or paavamadi
Male : Boomiyil naan pirantha

Jaathagam maaruthu

En vidhi maedai katti

Naadagam aaduthu
Male : Vanjiyae un manam

Ennidam yaen vanthathu

Vanthathaal iththanai

Thunbamum vaainthathu
Male : Vaedhanai sodhanai

Yaaridam naan solvathu

En manam indru thaan

Ambalam aanathu

Neeyum indha thukkathilae

Nillu maru pakkathilae

Naeram oru kaalam

Vara koodum andru onnaagalam
Female : Kaanakarunguyilae

Kaadhal or paavamadi

Kaadhal kanakkinilae

Kanneer thaan laabamadi
Female : Aasai… undaanathu

Adhil veedu…rendaanathu
Female : Kangalil neer vazhinthu

Kannathil oduthu

Karpanai aayiram thaan

Ennathil oduthu
Female : Vaanamae illaiyae

Vennila ennavathu

Valarvathaa thaeivatha

Yaaridam ketpathu
Female : Poomaram illaiyae

Poongodi ennavathu

Vaazhvatha veezhvatha

Yaaridam ketpathu
Female : Irunthaal ini

Unnodu thaan

Illaiyael udal mannodu thaan

Maalai idum vaelai

Varum naalai endru naan vaazhgiren
Male : Kaanakarunguyilae

Kaadhal or paavamadi

Aasai… undaanathu

Adhil veedu…rendaanathu
Female : Adi kaanakarunguyilae

Kaadhal or paavamadi
Male : Kaadhal kanakkinilae

Kanneer thaan laabamadi


Tamil Version

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கானக் கருங்குயிலே…

காதல் ஓர் பாவமடி…
பெண் : கானக் கருங்குயிலே

காதல் ஓர் பாவமடி

காதல் கணக்கினிலே

கண்ணீர்தான் லாபமடி
பெண் : ஆசை…….உண்டானது

அதில் வீடு……ரெண்டானது
பெண் : அடி கானக் கருங்குயிலே

காதல் ஓர் பாவமடி
ஆண் : பூமியில் நாம் பிறந்த

ஜாதகம் மாறுது

என் விதி மேடை கட்டி

நாடகம் ஆடுது
ஆண் : வஞ்சியே உன் மனம்

என்னிடம் ஏன் வந்தது

வந்ததால் இத்தனை

துன்பமும் வாய்ந்தது
ஆண் : வேதனை சோதனை

யாரிடம் நான் சொல்வது

என் மனம் இன்றுதான்

அம்பலம் ஆனது

நீயும் இந்த துக்கத்திலே

நில்லு மறு பக்கத்திலே

நேரம் ஒரு காலம்

வரக் கூடும் அன்று ஒண்ணாகலாம்
பெண் : கானக் கருங்குயிலே

காதல் ஓர் பாவமடி
பெண் : ஆசை…….உண்டானது

அதில் வீடு……ரெண்டானது
பெண் : கண்களில் நீர் வழிந்து

கன்னத்தில் ஓடுது

கற்பனை ஆயிரம்தான்

எண்ணத்தில் ஓடுது
பெண் : வானமே இல்லையே

வெண்ணிலா என்னாவது

வளர்வதா தேய்வதா

யாரிடம் கேட்பது
பெண் : பூ மரம் இல்லையே

பூங்கொடி என்னாவது

வாழ்வதா வீழ்வதா

யாரிடம் கேட்பது
பெண் : இருந்தால் இனி

உன்னோடு தான்

இல்லையேல் உடல் மண்ணோடுதான்

மாலை இடும் வேளை

வரும் நாளை என்றுதான் வாழ்கிறேன்
ஆண் : கானக் கருங்குயிலே

காதல் ஓர் பாவமடி

ஆசை……உண்டானது

அதில் வீடு…..ரெண்டானது
பெண் : அடி கானக் கருங்குயிலே

காதல் ஓர் பாவமடி
ஆண் : காதல் கணக்கினிலே

கண்ணீர்தான் லாபமடி