Pookkal Vidum Thoothu – Kathiravanai Paarthu Song Lyrics

Song: Kathiravanai Paarthu Song Lyrics

Lyricist: T. Rajendar

Movie / Album: Pookkal Vidum Thoothu


English Version

Singer : K. J. Jesudass

Music by : T. Rajendar

Male : Kathiravanai paarththu kaalai vidum thoothu
Vandukalai paarththu pookkal vidum thoothu
Iraivanin kalai nayam iyarkaiyin athisayam
Ulakoru oviyam enpaen
Athil oru apinayam kanden….aa…..aa….

Male : Kathiravanai paarththu kaalai vidum thoothu
Vandukalai paarththu pookkal vidum thoothu

Male : Poopaala raagam aa….aa…..
Poo paadum naeram aa…..aa…..aa….
Thaagam konda odai thaalam podum velai
Thaagam konda odai thaalam podum velai
Thadaagam kuthiththida thaamarai kuliththathammaa
Velli nira meenkalum veli vandhu rasiththathammaa

Male : Kathiravanai paarththu kaalai vidum thoothu
Vandukalai paarththu pookkal vidum thoothu

Male : Pachchai vanna selai….aa….aa….
Kattikonda bhoomi…..aa…..aaa…aa..
Vaanamengum kavithai ezhuthi paarkkum paravai
Vaanamengum kavithai ezhuthi paarkkum paravai
Vanna vanna kolangal pottidum meghankalae
Chinna kuyil raagangal kettidum kaadugalae

Male : Kathiravanai paarththu kaalai vidum thoothu
Vandukalai paarththu pookkal vidum thoothu


Tamil Version

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : கதிரவனை பார்த்து காலை விடும் தூது
வண்டுகளை பார்த்து பூக்கள் விடும் தூது
இறைவனின் கலை நயம் இயற்கையின் அதிசயம்
உலகொரு ஓவியம் என்பேன்
அதில் ஒரு அபிநயம் கண்டேன்……ஆ……ஆ…..

ஆண் : கதிரவனை பார்த்து காலை விடும் தூது
வண்டுகளை பார்த்து பூக்கள் விடும் தூது

ஆண் : பூபாள ராகம் ஆ…..ஆ…..
பூ பாடும் நேரம் ஆ……ஆ……ஆ..
தாகம் கொண்ட ஓடை தாளம் போடும் வேளை
தாகம் கொண்ட ஓடை தாளம் போடும் வேளை
தடாகம் குதித்திட தாமரை குளித்ததமா
வெள்ளி நிற மீன்களும் வெளி வந்து ரசித்ததமா

ஆண் : கதிரவனை பார்த்து காலை விடும் தூது
வண்டுகளை பார்த்து பூக்கள் விடும் தூது

ஆண் : பச்சை வண்ண சேலை ஆ…..ஆ…..
கட்டிகொண்ட பூமி ஆ…….ஆ……ஆ….
வானமெங்கும் கவிதை எழுதி பார்க்கும் பறவை
வானமெங்கும் கவிதை எழுதி பார்க்கும் பறவை
வண்ண வண்ண கோலங்கள் போட்டிடும் மேகங்களே
சின்ன குயில் ராகங்கள் கேட்டிடும் காடுகளே

ஆண் : கதிரவனை பார்த்து காலை விடும் தூது
வண்டுகளை பார்த்து பூக்கள் விடும் தூது