Poottaatha Poottukkal – Andipatti Song Lyrics

Song: Andipatti Song Lyrics

Lyricist: Panchu Arunachalam

Movie: Poottaatha Poottukkal


English Version

Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Aandippatti maariyappan pondaatti

Naan pondaatti

Ada idhukku maela ennatha solla annaachi ( Dialogue)
Male : Annaachiyaa…

Andha maari oravellaam namakku pudikkaadhu

Paasam vaera route la pova koodaadhu
Female : Naan aasaiyoda thaan vaakka pattaenae

Aaru maasam aana pinnae yaeichu puttaanae
Male : Yaeichu puttaanaa ada paavi

Apram ennammaa aachu…
Female : Kuruthu vaazha kannu pola

Kuruvammaa naan irukka
Male : Kuruvammaavaa
Male : Kuruvammaa daa
Female : Kooru ketta atha magan

Vaeroruthiyoda sagavaasam…

Vaala palam polae mothathula vandhu nikkaen

Moodhaevi atha maga mundachi sagavaasam… ( Dialogue )
Male : Alaadha alaadhammaa alaadha alaadha

Ketta paya pola irukku paa

Kuruvammaa nee ennikko vandhirukka vaendiyava

Apparam…
Female : Aandippatti maariyappan pondaatti

Naan pondaatti

Ada idhukku maela ennatha solla annaachi
Male : Daei kaettukkadaa onna thaan
Male : Ada chee nee summaa irraa…
Male : Aamaa… nee onnu

Um purushana sariyaa gavanikkiradhillaiyo

Palagaaram kilagaaram panni pottu

Apdiyae cover panna vaendiyadhu thaanae
Female : Pathinettu paniyaaram madhiletti koduthaalum

Yeravaladi em purushan onakku yeravaladi em purushan

Em purushan em purushan enakku thaan sondhamadi

Adiyaathi…

Em purushan em purushan enakku thaan sondhamadi

Enakku thaan sondham
Male : Om purushan onakku thaan sondham

Em purushanaa avan enakkaa sondham

Naangenna andha maari aalungalaa
Female : Attaappu veedu katti annaachi

Adhula azhagaaga rendu jannal vechaachu
Male : Jannala vechukko

Annaachiya apdiyae thookkidu
Female : Etti etti paathaalum ettaama pochu

Otti otti paathaalum ottaama pochu
Male : Nalla vaela ottaama pochu

Thiruppi kiruppi otraenu vandhaalum nee ottikkaadhae

Avana seruppaaleyae adikkanum
Female : Setti kada vetti vaeru sevakaasi panneeru

Marudhakkada sakkalathi marakka podi pottaalae

Kurudhavaali karudha pola kudumba ponnu naan irukka

Velli mookku kaludhaikkaaga vaera vazhi pogalaamaa
Male : Adhellaam pogak koodaadhu thappu thappu
Female : Poosani keera thaaraen buthi ketta sakkalatthi

Saaranathi keera thaaraen saamiya thaan vittrudee
Male : Alaadhammaa…

Kabodhi paya apdiyaa mayangi kedandhaan

Ava enna periya saavga azhagiyaa

Ava epdimaa iruppaa adha konjam sollu
Female : Avalaa…
Male : Sollu ava thaan
Female : Kaalu rendum otta kaalu annaachi

En annaachi

Ada kannu rendum nolla kannu annaachi
Male : Aiyaiyo marubadiyum marubadiyum

Annaachinguraadaa daei
Female : Nolla kannu sakkalatthi annaachi

Ada pottu puttaa sokkup podi annaachi

Enna seiya
Male : Alaadhae
Female : Yaedhu seiya
Male : Nee aludhaa ennaala thaanga mudiyaadhu
Female : Naan irukka kooda ippo oru edamae illa
Male : Ennadhu edam illiyaa…

Ivlo edam yaarukku… onakku thaan
Male : Indhaa paaru kuruvammaa…

Naamellaam onnukkulla onnaayittom

Maariyappan vara varaikkum

Indha edathula nallaa kedandhu urulu uruluvom…
Female : Aandippatti maariyappan pondaatti

Naan pondaatti

Ada idhukku maela ennatha solla annaachi


Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆண்டிப்பட்டி மாரியப்பன் பெண்டாட்டி

நான் பெண்டாட்டி

அட இதுக்கு மேலே என்னத்தை

சொல்ல அண்ணாச்சி (வசனம்)
ஆண் : அண்ணாச்சியா……

அந்த மாறி உறவெல்லாம் நமக்கு பிடிக்காது

பாசம் வேற ரூட்ல போவ கூடாது
பெண் : நான் ஆசையோடதான் வாக்கப்பட்டேனே

ஆறு மாசம் ஆனா பின்னே ஏய்ச்சு புட்டானே
ஆண் : ஏய்ச்சு புட்டானே அட பாவி

அப்புறம் என்னம்மா ஆச்சு
பெண் : குருத்து வாழை கண்ணு போல

குருவம்மா நான் இருக்க
ஆண் : குருவம்மா
ஆண் : குருவம்மாடா
பெண் : கூறு கெட்ட அத்தை மகன்

வேறோருத்தியோடு சகவாசம்…..

மிளகாய் பழம் போல

முத்ததிலே வந்து நிக்கேன்

மூதேவி அத்தை மகன்

முண்டச்சி சகவாசம்……(வசனம்)
ஆண் : அழாத அழாதம்மா அழாத அழாத

கெட்ட பய போல இருக்குப்பா

குருவம்மா நீ என்னிக்கோ வந்திருக்க வேண்டியவ

அப்பறம்…..
பெண் : ஆண்டிப்பட்டி மாரியப்பன் பெண்டாட்டி

நான் பெண்டாட்டி

அட இதுக்கு மேலே என்னத்தை

சொல்ல அண்ணாச்சி
ஆண் : டேய் கேட்டுகடா ஒன்னத்தான்
ஆண் : அட சீ நீ சும்மா இர்றா
ஆண் : ஆமா…..நீ ஒன்னு

உம் புருஷன சரியா கவனிகிறதில்லையோ

பலகாரம் கிலகாரம் பண்ணி போட்டு

அப்படியே கவர் பண்ண வேண்டியதுதானே
பெண் : பதினெட்டு பணியாரம் மதிலெட்டி கொடுத்தாலும்

இரவலெடி எம் புருஷன்

ஒனக்கு இரவெலடி எம் புருஷன்

எம் புருஷன் எம் புருஷன் எனக்குதான் சொந்தமடி

அடியாத்தி

எம் புருஷன் எம் புருஷன் எனக்குதான் சொந்தமடி

எனக்குதான் சொந்தமடி
ஆண் : ஒம் புருஷன் ஒனக்குதான் சொந்தம்

எம் புருசனா அவன் எனக்கா சொந்தம்

நான்கென்னா அந்த மாறி ஆளுங்களா
பெண் : அத்தாப்பு வீடு கட்டி அண்ணாச்சி

அதில அழகாக ரெண்டு ஜன்னல் வைச்சாச்சு
ஆண் : ஜன்னல வெச்சுக்கோ

அன்னாச்சியா அப்படியே தூக்கிடு
பெண் : எட்டி எட்டி பார்த்தாலும் எட்டாம போச்சு

ஒட்டி ஒட்டி பார்த்தாலும் ஒட்டாம போச்சு
ஆண் : நல்ல வேல ஒட்டாம போச்சு

திருப்பி கிருப்பி ஒட்டுறேனு வந்தாலும் நீ ஒட்டிக்காதே

அவனே செருப்பாலையே அடிக்கணும்
பெண் : செட்டிக்கடை வெட்டிவேரு சிவகாசி பன்னீரு

மருதக்கடை சக்களத்தி மறக்க பொடி போட்டாளே

குருத வாழை கருது போல

குடும்ப பொண்ணு நான் இருக்க

வெள்ளி மூக்கு அழகுக்காக

வேற வழி போகலாமா
ஆண் : அதெல்லாம் போகக் கூடாது தப்பு தப்பு
பெண் : பூசணிகீரை தாரேன் புத்தி கெட்ட சக்களத்தி

சாரணத்து கீரை தாரேன் சாமியைத்தான் விட்றடி
ஆண் : அழாதம்மா

கபோதி பய அப்டியா மயங்கி கெடந்தான்

அவ என்ன பெரியசாவக அழகியா

அவ எப்படிமா இருப்பா அதா கொஞ்சம் சொல்லு
பெண் : அவளா…..
ஆண் : சொல்லு அவதான்
பெண் : காலு ரெண்டும் ஒட்டக்காலு

அண்ணாச்சி என் அண்ணாச்சி

அட கண்ணு ரெண்டும்

நொள்ளை கண்ணு அண்ணாச்சி
ஆண் : அய்யய்யோ மறுபடியும் மறுபடியும்

அண்ணாச்சிகுறாடா டேய்
பெண் : நொள்ளை கண்ணு சக்களத்தி அண்ணாச்சி

அட போட்டுப்புட்டா சொக்குப்பொடி அண்ணாச்சி

என்ன செய்ய
ஆண் : அழாதே
பெண் : ஏது செய்ய
ஆண் : நீ அழுதா என்னால தாங்க முடியாது
பெண் : நான் இருக்க கூட இப்போ ஒரு இடமே இல்லை…..
ஆண் : என்னாது எடம் இல்லையா….
ஆண் : இந்தா பாரு குருவம்மா….

நாமெல்லாம் ஒன்னுக்குள்ள ஒன்ன்னாயிட்டம்

மாரியப்பன் வர வரைக்கும்

இந்த எடத்துல நல்லா கெடந்து உருளு உருளுவோம்
பெண் : ஆண்டிப்பட்டி மாரியப்பன் பெண்டாட்டி

நான் பெண்டாட்டி

அட இதுக்கு மேலே என்னத்தை

சொல்ல அண்ணாச்சி