Poovellam Kettuppar – Oh Senyoreeta Song Lyrics

Movie: Poovellam Kettuppar

Song: Oh Senyoreeta Song Lyrics

Lyricist: Pazhani Bharathi

English Version

Singer : P. Unnikrishnan

                        Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : { Senoritaa senoritaa
Senoritaa senoritaa } (2)

Male : { O senoritaa pesum
Mezhugu bommaiyae } (3)
O senoritaa ye yea ..

Male : Manjal nira malar
Unnai nanaika thaanadi
Konji konji pozhiyuthu
Kulirntha mazhai

Male : Minnugindra azhagudal
Kulika thaanadi
Pinni pinni nadakudhu
Nathiyin alai

Male : { Adadaa bramman puthisaali
Avanai vida naan athishtasaali ohoo } (2)

Male : O senoritaa pesum
Mezhugu bommaiyae
O senoritaa ye yea ..

Male : ………………………………….

Male : Adi un moochinai mella naan ketkiren
Andha osaiku inaiyaana isai illaiyae
Undhan koonthal mudi konjam asaigindrathu
Andha asaivuku nadanangal inaiyillaiyae

Male : Sirpam kavidhai oviyam
Moondrum serum oridam
Kanden pennae naan unnidam

Male : Pennellaam pen polae iruka
Nee matum en nenjai mayaka
Boomiku vanthaayae devathai polavae

Male : Adadaa bramman puthisaali
Avanai vida naan athishtasaali ohoo

Male : { O senoritaa pesum
Mezhugu bommaiyae } (2)

Male : { Haiya haiya yea yea yeah } (3)
………………………………………….

Male : Oru mazhai kaalathil
Munbu kudai thedinen
Indru unnai thedi thavikindren
Yen solladi

Male : Oru veyil kaalathil
Munbu nizhal thedinen
Indru unnai thedi thavikindren
Yen solladi

Male : Pennae endhan vaanilai
Unnaal maari ponadho
Tharai keezhaaga yen aanadho

Male : Theriyaamal en nenjil nuzhainthu
Ariyaatha inbangal kalanthu
Puriyaatha maayangal seithaai yenadi

Male : { O senoritaa pesum
Mezhugu bommaiyae } (2)

Male : Manjal nira malar
Unnai nanaika thaanadi
Konji konji pozhiyuthu
Kulirntha mazhai

Male : Minnugindra azhagudal
Kulika thaanadi
Pinni pinni nadakudhu
Nathiyin alai

Male : Adadaa bramman puthisaali
Avanai vida naan athishtasaali senorita

Tamil Version

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : { சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா } (2)

ஆண் : { ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (3)
ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

ஆண் : மஞ்சள் நிற மலர்
உன்னை நினைக்க தானடி
கொஞ்சி கொஞ்சி பொழியுது
குளிர்ந்த மழை

ஆண் : மின்னுகின்ற அழகுடல்
குளிக்க தானடி பின்னி பின்னி
நடக்குது நதியின் அலை

ஆண் : { அடடா பிரம்மன்
புத்திசாலி அவனை விட
நான் அதிர்ஷ்டசாலி
ஓஹோ } (2)

ஆண் : ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே
ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

ஆண் : ………………………………………

ஆண் : அடி உன் மூச்சினை மெல்ல
நான் கேட்கிறேன் அந்த ஓசைக்கு
இணையான இசை இல்லையே
உந்தன் கூந்தல் முடி கொஞ்சம்
அசைகின்றது அந்த அசைவுக்கு
நடனங்கள் இணையில்லையே

ஆண் : சிற்பம் கவிதை ஓவியம்
மூன்றும் சேரும் ஓரிடம் கண்டேன்
பெண்ணே நான் உன்னிடம்

ஆண் : பெண்ணெல்லாம்
பெண் போலே இருக்க நீ
மட்டும் என் நெஞ்சை மயக்க
பூமிக்கு வந்தாயே தேவதை
போலவே

ஆண் : அடடா பிரம்மன்
புத்திசாலி அவனை விட
நான் அதிர்ஷ்டசாலி
ஓஹோ

ஆண் : { ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (2)

ஆண் : { ஹைய ஹைய
யே யே யே } (3)
……………………………………

ஆண் : ஒரு மழை காலத்தில்
முன்பு குடை தேடினேன் இன்று
உன்னை தேடி தவிக்கின்றேன்
ஏன் சொல்லடி

ஆண் : ஒரு வெயில் காலத்தில்
முன்பு நிழல் தேடினேன் இன்று
உன்னை தேடி தவிக்கின்றேன்
ஏன் சொல்லடி

ஆண் : பெண்ணே எந்தன்
வானிலை உன்னால் மாறி
போனதோ தரை கீழாக ஏன்
ஆனதோ

ஆண் : தெரியாமல் என்
நெஞ்சில் நுழைந்து அறியாத
இன்பங்கள் கலந்து புரியாத
மாயங்கள் செய்தாய் ஏனடி

ஆண் : { ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (2)

ஆண் : மஞ்சள் நிற மலர்
உன்னை நினைக்க தானடி
கொஞ்சி கொஞ்சி பொழியுது
குளிர்ந்த மழை

ஆண் : மின்னுகின்ற அழகுடல்
குளிக்க தானடி பின்னி பின்னி
நடக்குது நதியின் அலை

ஆண் : அடடா பிரம்மன்
புத்திசாலி அவனை விட
நான் அதிர்ஷ்டசாலி
சென்யோரீட்டா

*****END*****