Pudhiya Payanam – Kanin Maniye Song Lyrics

Song: Kanin Maniye Song Lyrics

Lyricist: Lyricist Not Known

Movie: Pudhiya Payanam


English Version

Singers : Madhu Balakrishnan and Hema Ambika
Music by : Prasad Ganesh
Male : Hmm mm mm mmmm mm

Kannin maniyae..kannin maniyae

Kan kalanga vaadudhamma

Annan manamae

Endhan uyirae endhan uyirae

Endha thunbam vandha podhum

Kaappaen unnaiyae
Male : Ennai konjam paaramma

Annan sollai kaelamma

Achchu vellam neeyamma

Azhuvadhum yaenamma…

Eppodhum sirippai dhaanae

Naanum kaetkanum

En kaayaththukku marundhaaga

Neenga irukkanum
Male : Kannin maniyae..kannin maniyae

Kan kalanga vaadudhamma

Annan manamae

Endhan uyirae endhan uyirae

Endha thunbam vandha podhum

Kaappaen unnaiyae
Male : Romba romba periya padippu

Neenga padikkanum

Pattanaththil collector-aagi

Perumai saerkanum

Thangaigalai ulagam paarthu

Pugazhndhu paesanum

Aththanaiyum kaettu kaettu

Manasu kuliranum
Male : Ooraarin kan padumae

Aaraththi naan eduppaen

Poovaana kaigalukku

Marudhaani poosiduvaen

Rettai jadai pinnalittu

Poochoodi naan magizhvaen

Paadhangalum nogaiyilae

Uppu mootai thookiduvaen
Female : Thottil mudhal nee dhaan

Sorum otinaai

Thaaiykkum maelaaga

Paasam kaattinaai
Male : Kannin maniyae..kannin maniyae

Kan kalanga vaadudhamma

Annan manamae

Endhan uyirae endhan uyirae

Endha thunbam vandha podhum

Kaappaen unnaiyae
Chorus : Aahaaaaa…

Aaahaaaa..

Aaaahaaaa…

Aaahaaaa…
Male : Meendum indha ulagaththilae

Naanum porakkanum

Kangalukku paarvai andha

Kadavul kodukkanum

Thangai mugam dhaanae naanum

Mudhalil paarkanum

Appodhum thangaiyaaga

Neenga irukkanum
Male : Ennenna aasaigalo

Aththanaiyum seidhiduvaen

Thangaththilae oonjalkatti

Thangangalai thoonga vaippaen

Pottaaga ottikolla

Vairakkallai vaangiduvaen

Velliyilae thaeru senju

Oorkolam nadaththiduvaen
Female : Petredutha paasam

Veruthu odhukkudhu

Annanoda naesam

Tholil sumakkudhu
Male : Kannin maniyae..kannin maniyae

Kan kalanga vaadudhamma

Annan manamae

Endhan uyirae endhan uyirae

Endha thunbam vandha podhum

Kaappaen unnaiyae


Tamil Version

பாடகர்கள் : மது பாலகிருஷ்ணன் மற்றும் ஹேமா அம்பிகா
இசையமைப்பாளர் : பிரசாத் கணேஷ்
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

கண்ணின் மணியே….கண்ணின் மணியே

கண் கலங்க வாடுதம்மா

அண்ணன் மனமே

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே

எந்த துன்பம் வந்த போதும்

காப்பேன் உன்னையே
ஆண் : என்னை கொஞ்சம் பாரம்மா

அண்ணன் சொல்லை கேளம்மா

அச்சு வெல்லம் நீயம்மா

அழுவதும் ஏனம்மா

எப்போதும் சிரிப்பை தானே

நானும் கேட்கணும்

என் காயத்துக்கு மருந்தாக

நீங்க இருக்கனும்
ஆண் : கண்ணின் மணியே….கண்ணின் மணியே

கண் கலங்க வாடுதம்மா

அண்ணன் மனமே

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே

எந்த துன்பம் வந்த போதும்

காப்பேன் உன்னையே
ஆண் : ரொம்ப ரொம்ப பெரிய படிப்பு

நீங்க படிக்கணும்

பட்டணத்தில் கலெக்டர் ஆகி

பெருமை சேர்க்கணும்

தங்கைகளை உலகம் பார்த்து

புகழ்ந்து பேசணும்

அத்தனையும் கேட்டு கேட்டு

மனசு குளிரனும்
ஆண் : ஊராரின் கண் படுமே

ஆரத்தி நான் எடுப்பேன்

பூவான கைகளுக்கு

மருதாணி பூசிடுவேன்

ரெட்டை ஜடை பின்னலின்

பூச்சூடி நான் மகிழ்வேன்

பாதைகளும் நோகையிலே

உப்பு மூட்டை தூக்கிடுவேன்
பெண் : தொட்டில் முதல் நீதான்

சோறும் ஊட்டினாய்தாய்க்கும் மேலாக

பாசம் காட்டினாய்
ஆண் : கண்ணின் மணியே….கண்ணின் மணியே

கண் கலங்க வாடுதம்மா

அண்ணன் மனமே

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே

எந்த துன்பம் வந்த போதும்

காப்பேன் உன்னையே
குழு : ஆஹாஆ…..

ஆஹாஆ…..

ஆஹாஆ…..

ஆஹாஆ…..
ஆண் : மீண்டும் இந்த உலகத்திலே

நானும் பொறக்கணும்

கண்களுக்கு பார்வை அந்த

கடவுள் கொடுக்கணும்

தங்கை முகம்தானே நானும்

முதலில் பார்க்கணும்

அப்போது தங்கையாக

நீங்க இருக்கனும்
ஆண் : என்னென்ன ஆசைகளோ

அத்தனையும் செய்திடுவேன்

தங்கத்திலே ஊஞ்சல்கட்டி

தங்கங்களை தூங்க வைப்பேன்

பொட்டாக ஒட்டிக்கொள்ள

வைரக்கல்லை வாங்கிடுவேன்

வெள்ளியிலே தேரு செஞ்சு

ஊர்கோலம் நடத்திடுவேன்
பெண் : பெற்றெடுத்த பாடம்

வெறுத்து ஒதுக்குது

அண்ணனோட நேசம்

தோளில் சுமக்குது
ஆண் : கண்ணின் மணியே….கண்ணின் மணியே

கண் கலங்க வாடுதம்மா

அண்ணன் மனமே

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே

எந்த துன்பம் வந்த போதும்

காப்பேன் உன்னையே