Pudhu Vazhvu – Aaduthinnanga Adhai Song Lyrics

Song: Aaduthinnanga Adhai Song Lyrics

Lyricist: Nadaraja Sundaram

Movie: Pudhu Vazhvu


English Version

Singers : N. S. Krishnan and T. A. Mathuram
Music by : G. Ramanathan
Female : Aaduthinnaanga adhai paarkanum

Male : Aa aaha hahaha paarka vendiya vishyamalla

Pattanithilae nee paarkkira maadhiri theruvilae

Aatta vachikkittaa ninnukittuirukaan manushan

Ongi aranjennaa
Female : Ada chee naan solluratha purinjikaama

Aana puli karadi singam athanaiyum

Manushan pola aaduthinnaanga adha paarkkanum

Kutty karnam poduthinnaanga adha paarkanum
Male : Oo oo oo circusah


Tamil Version

பாடகர்கள் : என். எஸ். கிருஷ்ணன் மற்றும் டி. ஏ. மதுரம் இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன் பெண் : ஆடுதின்னாங்க அதை பார்க்கணும்
ஆண் : ஆஆஹ்ஹ்ஹ பார்க்க வேண்டிய விஷயமல்ல
பட்டணத்திலே நீ பார்க்கிற மாதிரி தெருவிலே
ஆட்ட வச்சிக்கிட்டா நின்னுகிட்டிருக்கான் மனுஷன்
ஓங்கி அறஞ்சேன்னா பெண் : அட சீ நான் சொல்லறத புரிஞ்சிகிறாம
ஆன புலி கரடி சிங்கம் அத்தனையும்
மனுஷன் போல ஆடுதின்னாங்க அதப் பார்க்கணும்
குட்டிக்கரணம் போடுதின்னாங்க அதப் பார்க்கணும் ஆண் : ஓஓஓ….சர்கஸ்ஸா….