Pudhupatti Ponnuthaayee – Azhagana Nam Paandi Song Lyrics

Movie: Pudhupatti Ponnuthaayee

Song: Azhagana Nam Paandi Song Lyrics

Lyricist: Ilaiyaraja

English Version

Singers : Ilayaraja and Chorus
Music by : Ilayaraja
Male : Azhagaana namm

Paandi naatinilae

Kal azhagar vandhu

Irangum vaigai aatrinilae
Chorus : Azhagaana namm

Paandi naatinilae

Kal azhagar vandhu

Irangum vaigai aatrinilae
Male : Puththaandu chithiraiyil

Oor koodum nalla

Pournamiyil meenakshi

Seer paadum
Male & Chorus : Azhagaana namm

Paandi naatinilae

Hae hae hae

Hae hae hae
Male : Somanukku maalai itta

Meenalae

Chorus : Hoi hoi

Male : Ingu sagalarukkum thaaiyaai

Aanaalae
Male : Somanukku maalai itta

Meenalae

Ingu sagalarukkum thaaiyaai

Aanaalae
Male : Naam virumbum

Vaazhvalikka thaai irukka

Andha thaai polae namai

Kaaka yaar irukka
Male & Chorus : Azhagaana namm

Paandi naatinilae

Hae hae hae

Hae hae hae
Male : Neer vazhamum

Nila vazhamum perugi varum

Chorus : Hoi hoi

Male : Tamil nallisaiyum

Mel isaiyum pongi varum
Male : Neer vazhamum

Nila vazhamum perugi varum

Hoi hoi

Tamil nallisaiyum

Mel isaiyum pongi varum
Male : Seer madurai amman aval

Nizhal irukku ithilae

Ingae yaar thayavum yaar uravum

Ingae ethukku
Male & Chorus : Azhagaana namm

Paandi naatinilae

Kal azhagar vandhu

Irangum vaigai aatrinilae
Male : Puththaandu chithiraiyil

Oor koodum nalla

Pournamiyil meenakshi

Seer paadum
Male & Chorus : Azhagaana namm

Paandi naatinilae

Hae hae hae

Hae hae hae

Tamil Version

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : அழகான நம்

பாண்டி நாட்டினிலே

கள் அழகர் வந்து

இறங்கும் வைகை ஆற்றினிலே
குழு : அழகான நம்

பாண்டி நாட்டினிலே

கள் அழகர் வந்து

இறங்கும் வைகை ஆற்றினிலே
ஆண் : புத்தாண்டு சித்திரையில்

ஊர் கூடும் நல்ல

பௌர்ணமியில் மீனாட்சி

சீர் பாடும்
ஆண் மற்றும் குழு :

அழகான நம்

பாண்டி நாட்டினிலே

ஹே ஹே ஹே

ஹே ஹே ஹே
ஆண் : சோமனுக்கு மாலை இட்ட

மீனாலே

குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : இங்கு சகலருக்கும் தாயாய்

ஆனாலே
ஆண் : சோமனுக்கு மாலை இட்ட

மீனாலே

இங்கு சகலருக்கும் தாயாய்

ஆனாலே
ஆண் : நாம் விரும்பும்

வாழ்வளிக்க தாய் இருக்கா

அந்த தாய் போலே நமை

காக்க யார் இருக்கா
ஆண் மற்றும் குழு :

அழகான நம்

பாண்டி நாட்டினிலே

ஹே ஹே ஹே

ஹே ஹே ஹே
ஆண் : நீர் வளமும்

நில வளமும் பெருகி வரும்

குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : தமிழ் நல்லிசையும்

மெய் இசையும் பொங்கி வரும்
ஆண் : நீர் வளமும்

நில வளமும் பெருகி வரும்

ஹோய் ஹோய்

தமிழ் நல்லிசையும்

மெய் இசையும் பொங்கி வரும்
ஆண் : சீர் மதுரை அம்மன் அவள்

நிழல் இருக்கு இதிலே

இங்கே யார் தயவும் யார் உறவும்

இங்கே எதுக்கு
ஆண் மற்றும் குழு : அழகான நம்

பாண்டி நாட்டினிலே

கள் அழகர் வந்து

இறங்கும் வைகை ஆற்றினிலே
ஆண் : புத்தாண்டு சித்திரையில்

ஊர் கூடும் நல்ல

பௌர்ணமியில் மீனாட்சி

சீர் பாடும்
ஆண் மற்றும் குழு :

அழகான நம்

பாண்டி நாட்டினிலே

ஹே ஹே ஹே

ஹே ஹே ஹே
*****END*****