Punniya Boomi – Kadavulin Aanai Song Lyrics

Song: Kadavulin Aanai Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Punniya Boomi


English Version

Singer : S. Janaki
Music by : M. S. Vishwanathan
Lyrics by : Kannadasan
Female : Kadavulin aanai boomiyil vandhom

Kanneero punnagaiyo

Kaal galin keelae kidappadhu enna

Thannero thanal thaano
Female : Kadavulin aanai boomiyil vandhom

Kanneero punnagaiyo

Kaal galin keelae kidappadhu enna

Thannero thanal thaano
Chorus : Kadavulin aanai boomiyil vandhom

Kanneero punnagaiyo

Kaal galin keelae kidappadhu enna

Thannero thanal thaano
Female : Kallaal adithaal viluvadhu enna

Kaaithano kanithaano
Female : Kaaithano kanithaano
Female : Kaalathin vayalil vilaivadhu enna

Nel thaano pul thaano

Female : Nel thaano pul thaano
Female : Kadavulin aanai boomiyil vandhom

Kanneero punnagaiyo

Kaal galin keelae kidappadhu enna

Thannero thanal thaano
Female : Pennae deivam pennae sakthi

Meidhaano poithaano

Female : Meidhaano poithaano

Female : Mei thaan endraal naanum ulagil

Thaazhvaeno uyarvaeno

Female : Thaazhvaeno uyarvaeno
Female : Kadavulin aanai boomiyil vandhom

Kanneero punnagaiyo

Kaal galin keelae kidappadhu enna

Thannero thanal thaano
Female : Nambikkai vilakku namakkul irukku

Nadappoma iruppoma

Female : Nadappoma iruppoma

Female : Naalaiya vaazhki kadavulin kanakku

Thaduppoma maruppoma

Female : Thaduppoma maruppoma
Female : Kadavulin aanai boomiyil vandhom

Kanneero punnagaiyo

Kaal galin keelae kidappadhu enna

Thannero thanal thaano


Tamil Version

பாடகி : எஸ் . ஜானகி இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன் பெண் : கடவுளின் ஆணை பூமியில் வந்தோம்
கண்ணீரோ புன்னகையோ
கால்களின் கீழே கிடப்பது என்ன
தண்ணீரோ தணல் தானோ பெண் : கடவுளின் ஆணை பூமியில் வந்தோம்
கண்ணீரோ புன்னகையோ
கால்களின் கீழே கிடப்பது என்ன
தண்ணீரோ தணல் தானோ குழு : கடவுளின் ஆணை பூமியில் வந்தோம்
கண்ணீரோ புன்னகையோ
கால்களின் கீழே கிடப்பது என்ன
தண்ணீரோ தணல் தானோ பெண் : கல்லால் அடித்தால் விழுவது என்ன
காய்தானோ கனிதானோ
பெண் : காய்தானோ கனிதானோ பெண் : காலத்தின் வயலில் விளைவது என்ன
நெல்தானோ புல்தானோ…….
பெண் : நெல்தானோ புல்தானோ……. பெண் : கடவுளின் ஆணை பூமியில் வந்தோம்
கண்ணீரோ புன்னகையோ
கால்களின் கீழே கிடப்பது என்ன
தண்ணீரோ தணல் தானோ பெண் : பெண்ணே தெய்வம் பெண்ணே சக்தி
மெய்தானோ பொய்தானோ
பெண் : மெய்தானோ பொய்தானோ
பெண் : மெய்தானென்றால் நானும் உலகில்
தாழ்வேனோ உயர்வேனோ
பெண் : தாழ்வேனோ உயர்வேனோ பெண் : கடவுளின் ஆணை பூமியில் வந்தோம்
கண்ணீரோ புன்னகையோ
கால்களின் கீழே கிடப்பது என்ன
தண்ணீரோ தணல் தானோ பெண் : நம்பிக்கை விளக்கு நமக்குள் இருக்கு
நடப்போமா இருப்போமா
பெண் : நடப்போமா இருப்போமா
பெண் : நாளைய வாழ்க்கை கடவுளின் கணக்கு
தடுப்போமா மறுப்போமா
பெண் : தடுப்போமா மறுப்போமா பெண் : கடவுளின் ஆணை பூமியில் வந்தோம்
கண்ணீரோ புன்னகையோ
கால்களின் கீழே கிடப்பது என்ன
தண்ணீரோ தணல் தானோ