Raja Mukthi – Indirajaala Vidhdhaikkaaran Song Lyrics

Song: Indirajaala Vidhdhaikkaaran Song Lyrics

Lyricist: Papanasam Sivan

Movie: Raja Mukthi


English Version

Singer : Serukulathur Sama
Music by : C. R. Subburaman
Male : Indhira jaala vithaikkaaran emperumaan

Ulagamellaam aatti vaikkum soothradhaaran

Indhira jaala vithaikkaaran emperumaan

Ulagamellaam aatti vaikkum soothradhaaran
Male : Inbamudan thunbam maari maari kaattuvaan

Irulum oliyum suzhalum

Vetta veliyai kaattuvaan

Anburuvaai anbar manam thannilaaduvaan

Anbar thunbam kandu poraarangavidobaa

Sreerangavidobaa avan
Male : Indhira jaala vithaikkaaran emperumaan

Ulagamellaam aatti vaikkum soothradhaaran
Male : Nallavar pol nammai suttrum kodiyavar undu

Nallavar palar pagaivar pola kaanbadhum undu

Ellaam arangan arul vilaasa naadaga maedai

Edhilum mayangaadhavarkku

Paerinba veedae arulum
Male : Indhira jaala vithaikkaaran emperumaan

Ulagamellaam aatti vaikkum soothradhaaran
Male : Eezhaigalae ezhaigalin thunbam unarvaar

Irumaappudan poruludaiyor

Kann ulla kurudar

Ezhaigalae oozhiyar tham thunbam unaraar

Goburatthai bommai thaangum

Ninaivunakkaeno andha
Male : Indhira jaala vithaikkaaran emperumaan

Ulagamellaam aatti vaikkum soothradhaaran


Tamil Version

பாடகர் : சேர்குலத்துர் சமா
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
ஆண் : இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்

உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்

இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்

உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்
ஆண் : இன்பமுடன் துன்பம் மாறி மாறிக் காட்டுவான்

இருளும் ஒளியும் சுழலும்

வெட்ட வெளியை காட்டுவான்

அன்புருவாய் அன்பர் மனம் தன்னிலாடுவான்

அன்பர் துன்பம் கண்டு பொறாரங்கவிடோபா

ஸ்ரீரங்கவிடோபா அவன்
ஆண் : இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்

உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்
ஆண் : நல்லவர் போல் நம்மை சுற்றும் கொடியவர் உண்டு

நல்லவர் பலர் பகைவர் போல காண்பதும் உண்டு

எல்லாம் அரங்கன் அருள் விலாஸ நாடக மேடை

எதிலும் மயங்காதவர்க்கு

பேரின்ப வீடே அருளும்
ஆண் : இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்

உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்
ஆண் : ஏழைகளே ஏழைகளின் துன்பம் உணர்வார்

இறுமாப்புடன் பொருளுடையோர்

கண் உள்ள குருடர்

ஏழைகளே ஊழியர் தம் துன்பம் உணரார்

கோபுரத்தை பொம்மை தாங்கும்

நினைவுனக்கேனோ அந்த
ஆண் : இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்

உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்