Raja Mukthi – Machchi Un Mugatthil Meesaiyai Kaanom Song Lyrics

Song: Machchi Un Mugatthil Meesaiyai Kaanom Song Lyrics

Lyricist: Papanasam Sivan

Movie: Raja Mukthi


English Version

Singers : P. G. Venkatesan and P. Bhanumathi
Music by : C. R. Subburaman
Male : Machi unn mugathil

Meesayai kaanom

Unga aiyaa unnaiyae

Aanaathaan pettraanaa
Female : Mugathai paartthae

Uyiraiyae vidugiraayae

Uyiraiyae vidugiraayae andha

Muttaal pasangalai nee yaeikka

Vaendaamaa namma

Yaeikka vaendaamaa

Athaan unn mugathil

Meesayai kaanom

Ungammaa unnaiyae

Pennaathaan pettraalaa
Male : Naan paarthadhumillai

Unnai pola samathu

Unnai pola samathu kozhi

Koodaiyai moodaapponaal

Vittu povaana

Nammai vittu povaana
Male : Machi unn mugathil

Meesayai kaanom

Unga aiyaa unnaiyae

Aanaathaan pettraanaa
Female : Pattai naamakkaara aal paavam

Andha pattai naama

Kattuchottril nee

Kaiyai vaikkalaamaa

Kaiyai vaikkalaamaa
Male : Arubadhu sippikku aasaippadaadhae

Ellaan theriyundee

Adiyae sokkammaa
Female : Yaar enna seiyalaam

Aasai thaan aasai thaan

Mosam seiya ponaal

Pizhaippaedhathaan vayittru

Pizhaippaedhathaan
Both : Ammaadi namakku naamae samaanam

Arivillaa ponaal

Adhirshtam varumaa


Tamil Version

பாடகர்கள் : பி. ஜி. வெங்கடேசன் மற்றும் பி. பானுமதி
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
ஆண் : மச்சி உன் முகத்தில்

மீசையைக் காணோம்

உங்க அய்யா உன்னையே

ஆணாத்தான் பெற்றானா
பெண் : முகத்தைப் பார்த்தே

உயிரையே விடுகிறாயே

உயிரையே விடுகிறாயே அந்த

முட்டாள் பசங்களை நீ ஏய்க்க

வேண்டாமா நம்ம

ஏய்க்க வேண்டாமா

அத்தான் உன் முகத்தில்

மீசையைக் காணோம்

உங்கம்மா உன்னையே

பெண்ணாத்தான் பெற்றாளா
ஆண் : நான் பார்த்ததுமில்லை

உன்னைப்போல சமத்து

உன்னைப்போல சமத்துக் கோழி

கூடையை மூடாப்போனால்

விட்டுப் போவானா

நம்மை விட்டுப் போவானா
ஆண் : மச்சி உன் முகத்தில்

மீசையைக் காணோம்

உங்க அய்யா உன்னையே

ஆணாத்தான் பெற்றானா
பெண் : பட்டை நாமக்கார ஆள் பாவம்

அந்த பட்டை நாமக்

கட்டுசோற்றில் நீ

கையை வைக்கலாமா

கையை வைக்கலாமா
ஆண் : அறுபது சிப்பிக்கு ஆசைப்படாதே

எல்லாந் தெரியுன்டீ

அடியே சொக்கம்மா
பெண் : யார் என்ன செய்யலாம்

ஆசைதான் ஆசைதான்

மோசம் செய்யப்போனால்

பிழைப்பேதத்தான் வயிற்று

பிழைப்பேதத்தான்
இருவர் : அம்மாடி நமக்கு நாமே சமானம்

அறிவில்லா போனால்

அதிர்ஷ்டம் வருமா