Raja Yuvaraja – Vaamma Varattuma Song Lyrics

Song: Vaamma Varattuma Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Album: Raja Yuvaraja


English Version

Singers : Vani Jairam and S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Ben Surender
Lyrics by : Vaali
Male : Vammaa varattumaa

Naan yaenguraen rompa neramaa

Yaemmaa pidivaadhamaa ammaadiyo thaangaathammaa

Haei….thottaa ena kettaa vidum
Female : Mama mayakkamaa

Paarththaalum nee soodaerumaa

Mogamaa unathaagumaa

Pudhu vegamthaan thalaikkerumaa

Ammaadi naan ennaavathu
Female : ………………

Male : Hmm…

Female and Male : Laalla laalaa
Male : Mambazha kulaiyaattam madiyila saanji

Vilaiyaada vendaama mel mochchu vaangi

Female : Laal laal laa

Male : Laal laal lala lala laa

Mambazha kulaiyaattam madiyila saanji

Vilaiyaada vendaama mel mochchu vaangi

Female : Mayakkuthu un paattu medhuvaaga thaalaattu

Malligai poovaattam mama nee seeraattu

Male : Thudikkuthu thegam adharkkaagaththaan
Female : Aasaithaan alai paayuthaa

Anganguthaan thaen theduthaa

Ammaadi naan ennaavathu

Male : Vaammaa varattumaa

Naanyaenguraen rompa neramaa
Female : Vaalipam arangera amainthathu medai

Varaverppi kooraatho naan kaattum jaadai

Male : Thathumputhu thaenaaru thirumeni padhinaaru

Ennaiyum vaattaatho aalaana kolaaru

Female : Nerungidu ennai idhamaagaththaan
Male : Kadhalin kanithaanadi

Kani thedum naan anilthaanadi

Yaei thottaa enna kettaa vidum
Female : Mama mayakkamaa

Paarththaalum nee soodaerum

Male : Aa…yaemmaa pidivaathamaa

Ammaadiyo thaangaathammaa

Thottaa enna kettaavidum

Male : Vammaa

Female : Varattuma

Male : Hahaah….


Tamil Version

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் இசையமைப்பாளர் : பென் சுரேந்தர் பாடலாசிரியர் : வாலி ஆண் : வாம்மா வரட்டுமா
நான் ஏங்குறேன் ரொம்ப நேரமா
ஏம்மா பிடிவாதமா அம்மாடியோ தாங்கதம்மா
ஹேய்…..தொட்டா என்ன கெட்டா விடும் பெண் : மாமா மயக்கமா
பார்த்தாலும் நீ சூடேறுமா
மோகமா உனதாகுமா
புது வேகம்தான் தலைக்கேறுமா
அம்மாடி நான் என்னாவது…… பெண் : ………………
ஆண் : ஹ்ம்ம்….
பெண் மற்றும் ஆண் : லால்ல லாலா ஆண் : மாம்பழக் குலையாட்டம் மடியில சாஞ்சி
விளையாட வேண்டாமா மேல் மூச்சு வாங்கி
பெண் : லால் லால் லா……
ஆண் : லால் லால் லல லல லா……
மாம்பழக் குலையாட்டம் மடியில சாஞ்சி
விளையாட வேண்டாமா மேல் மூச்சு வாங்கி
பெண் : மயக்குது உன் பாட்டு மெதுவாக தாலாட்டு
மல்லிகை பூவாட்டம் மாமா நீ சீராட்டு
ஆண் : துடிக்குது தேகம் அதற்காகத்தான் பெண் : ஆசைதான் அலை பாயுதா
அங்கங்குதான் தேன் தேடுதா…..
அம்மாடி நான் என்னாவது
ஆண் : வாம்மா வரட்டுமா
நான் ஏங்குறேன் ரொம்ப நேரமா…. பெண் : வாலிபம் அரங்கேற அமைந்தது மேடை
வரவேற்பு கூறாதோ நான் காட்டும் ஜாடை
ஆண் : ததும்புது தேனாறு திருமேனி பதினாறு
என்னையும் வாட்டதோ ஆளான கோளாறு
பெண் : நெருங்கிடு என்னை இதமாகத்தான் ஆண் : காதலின் கனிதானடி
கனி தேடும் நான் அணில் தானடி
ஏய்….தொட்டா என்ன கெட்டா விடும் பெண் : மாமா மயக்கமா
பார்த்தாலும் நீ சூடேறுமா
ஆண் : ஆ……ஏம்மா பிடிவாதமா
அம்மாடியோ தாங்கதம்மா
தொட்டா என்ன கெட்டா விடும்……
ஆண் : வாம்மா…….
பெண் : வரட்டுமா……
ஆண் : ஹஹாஹ்…..