Rhythm – Thaniye Thananthaniye Song Lyrics

Movie: Rhythm

Song: Thaniye Thananthaniye Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singer : Shankar Mahadevan
    Music by : A.R. Rahman
Male : { Thaniyae thannan thaniyae

Naan kaathu kaathu nindren

Nilamae poru nilamae un

Porumai vendru viduven } (2)
Male : { Puriyaadhaa ….. peranbae ….. } (2)

Oh thaniyae thaniyae thaniyae
Female : ……………………………………..
Male : October maadhadhil

Andhimazhai vaanathil

Vaanavillai rasithirundhen
Male : Andha nerathil yaarumillai

Dhoorathil ival matum

Vaanavillai rasika vandhaal
Male : { Oho papaaya aahaa papaaya } (2)
Male : October maadhadhil

Andhimazhai vaanathil

Vaanavillai rasithirundhen
Male : Andha nerathil yaarumillai

Dhoorathil ival matum

Vaanavillai rasika vandhaal
Male : { Andru kangal paarthu kondom

Uyir kaatrai maatri kondom } (2)

{ Rasanai ennum oru pulliyil

Iru idhayam inaiya kandom } (2)
Male : Naanum avalum inaigaiyil nila

Andru paalmazhai pozhindhadhu
Male : Thaniyae thannan thaniyae

Naan kaathu kaathu nindren

Nilamae poru nilamae un

Porumai vendru viduven
Male : Puriyaadhaa
Male : ……………………………………
Male : Ennudaiya nizhalaiyum innoruthi

Thoduvadhu pizhaiyendru karudhivitaal

Oru jeans anindha chinnakili

Hello solli kaikoduka thangamugam karugivitaal
Male : { Andha kalli pirindhu sendraal

Naan jeevan urugi nindren } (2)        Chorus : …………..
Male : { Chinnadhoru kaaranathaal

Siragadithu maraindhuvitaal } (2)

Meendum varuvaal nambinen adho

Aval varum vazhi theriyudhu
Male : Thaniyae ………………..

Thaniyae thannan thaniyae

Naan kaathu kaathu nindren

Nilamae poru nilamae un

Porumai vendru viduven
Male : Puriyaadhaa ….. peranbae …..

Puriyaadhaa …….

Tamil Version

பாடகா் : சங்கர் மகாதேவன்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : { தனியே

தன்னன் தனியே

நான் காத்துக் காத்து

நின்றேன் நிலமே பொறு

நிலமே உன் பொறுமை

வென்று விடுவேன் } (2)
ஆண் : புரியாதா பேரன்பே

புரியாதா பேரன்பே ஓ தனியே

தனியே தனியே
ஆண் : ……………………………..
ஆண் : அக்டோபர் மாதத்தில்

அந்திமழை வானத்தில்

வானவில்லை ரசித்திருந்தேன்
ஆண் : அந்த நேரத்தில்

யாருமில்லை தூரத்தில்

இவள் மட்டும் வானவில்லை

ரசிக்க வந்தாள்
ஆண் : { ஓஹோ பப்பாய

ஆஹா பப்பாய } (2)
ஆண் : அக்டோபர் மாதத்தில்

அந்திமழை வானத்தில்

வானவில்லை ரசித்திருந்தேன்
ஆண் : அந்த நேரத்தில்

யாருமில்லை தூரத்தில்

இவள் மட்டும் வானவில்லை

ரசிக்க வந்தாள்
ஆண் : { அன்று கண்கள்

பார்த்துக் கொண்டோம்

உயிர் காற்றை மாற்றிக்

கொண்டோம் } (2)

{ ரசனை என்னும் ஒரு

புள்ளியில் இரு இதயம்

இணையக் கண்டோம் } (2)
ஆண் : நானும் அவளும்

இணைகையில் நிலா

அன்று பால்மழை

பொழிந்தது
ஆண் : தனியே

தன்னன் தனியே

நான் காத்துக் காத்து

நின்றேன் நிலமே பொறு

நிலமே உன் பொறுமை

வென்று விடுவேன்
ஆண் : புரியாதா
ஆண் : …………………….
ஆண் : என்னுடைய

நிழலையும் இன்னொருத்தி

தொடுவது பிழையென்று

கருதிவிட்டாள் ஒரு ஜீன்ஸ்

அணிந்த சின்னக்கிளி ஹலோ

சொல்லி கைகொடுக்க தங்கமுகம்

கருகிவிட்டாள்
ஆண் : { அந்த கள்ளி

பிரிந்து சென்றாள் நான்

ஜீவன் உருகி நின்றேன் } (2)
குழு : ………………………………
ஆண் : { சின்னதொரு

காரணத்தால் சிறகடித்து

மறைந்துவிட்டாள் } (2)

மீண்டும் வருவாள்

நம்பினேன் அதோ

அவள் வரும் வழி

தெரியுது
ஆண் : தனியே…

தனியே தன்னன் தனியே

நான் காத்துக் காத்து

நின்றேன் நிலமே பொறு

நிலமே உன் பொறுமை

வென்று விடுவேன்
ஆண் : புரியாதா

பேரன்பே புரியாதா

*****END*****