Roja – Thamizha Thamizha Song Lyrics

Movie: Roja

Song: Thamizha Thamizha Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singer : Hariharan
Music by : A. R. Rahman
Male : Thamizha thamizha

Naalai nam naalae

Thamizha thamizha

Naadum nam naadae
Male : Thamizha thamizha

Naalai nam naalae

Thamizha thamizha

Naadum nam naadae
Male : En veedu thaai thamizh nadu

Endrae sollada

En naamam indhian endrae

Endrum nillada
Male : Thamizha thamizha

Naalai nam naalae

Thamizha thamizha

Naadum nam naadae
Chorus : Niram maaralaam

Gunam ondru thaan

Idam maaralaam nilam ondru thaan

Mozhi maaralaam porul ondru thaan

Kali maaralaam kodi ondru thaan

Dhisai maaralaam nilam ondru thaan

Isai maaralaam mozhi ondru thaan

Nam india athu ondru thaan vaa..
Male : Thamizha thamizha

Kangal kalangaathae

Vidiyum vidiyum ullam mayangaathae

Thamizha thamizha

Kangal kalangaathae

Vidiyum vidiyum ullam mayangaathae
Male : Unakkullae indhiya ratha

Undaa illaiyaa

Ondraana bharatham unnai

Kaakkum illaiyaa
Male : Thamizha thamizha

Naalai nam naalae

Thamizha thamizha

Naadum nam naadae
Chorus : Nava bharatham pothuvaanathu

Ithu vervaiyaal uruvaanathu

Pala dhegamo yeruvanadhu

Athanaal ithu uruvaanathu

Subha dhandamaai valuvaanathu

Ada vaanila vilavenbathu

Im mannilaa pirivenbathu ezhu vaa..

Tamil Version

பாடகர் : ஹரிஹரண்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : தமிழா தமிழா

நாளை நம் நாளே

தமிழா தமிழா நாடும்

நம் நாடே
ஆண் : தமிழா தமிழா

நாளை நம் நாளே

தமிழா தமிழா நாடும்

நம் நாடே
ஆண் : என் வீடு தாய்

தமிழ் நாடு என்றே

சொல்லடா என் நாமம்

இந்தியன் என்றே என்றும்

நில்லடா
ஆண் : தமிழா தமிழா

நாளை நம் நாளே

தமிழா தமிழா நாடும்

நம் நாடே
குழு : நிறம் மாறலாம்

குணம் ஒன்று தான்

இடம் மாறலாம் நிலம்

ஒன்று தான் மொழி

மாறலாம் பொருள்

ஒன்று தான் கலி

மாறலாம் கொடி ஒன்று

தான் திசை மாறலாம்

நிலம் ஒன்று தான் இசை

மாறலாம் மொழி ஒன்று

தான் நம் இந்தியா அது

ஒன்று தான் வா
ஆண் : தமிழா தமிழா

கண்கள் கலங்காதே

விடியும் விடியும் உள்ளம்

மயங்காதே தமிழா தமிழா

கண்கள் கலங்காதே விடியும்

விடியும் உள்ளம் மயங்காதே
ஆண் : உனக்குள்ளே

இந்திய ரத்தம் உண்டா

இல்லையா ஒன்றான

பாரதம் உன்னை காக்கும்

இல்லையா
ஆண் : தமிழா தமிழா

நாளை நம் நாளே

தமிழா தமிழா நாடும்

நம் நாடே
குழு : நவபாரதம் பொதுவானது

இது வேர்வையால் உருவானது

பல தேகமோ எருவானது அதனால்

இது உருவானது சுப தண்டமாய்

வலுவானது அட வானிலா

விழாவென்பது இம் மண்ணிலா

பிரிவென்பது எழு வா

*****END*****