Sahadevan Mahadevan – Aayiram Poigal Pesum Song Lyrics

Song: Aayiram Poigal Pesum Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Sahadevan Mahadevan


English Version

Singers : Sakthi Shanmugam,Prabhakar,Kalyani and Viji
Music by : Shankar Ganesh
Chorus : Aayiram poigal pesum

Arasiyal thalaiva potri

Oorellaam lanjam vangum

Oozhalin mudhalvaa potri
Male : Enna ketppaan yaedhu ketppaan

Endru naam ennum munnae….ae….ae…

Anjum ketppaan paththum ketppaan

Alpamaai kadan ketppaan

Mannanaai indrirukkum

Makkalin thalaivan ivano

Mandhiriyaai aaggivittaal ooraiyae thindru

Theerppaan….aa…..aa…..aa…..aa…..aa….
Male : Naangezhuththil en moochchirukkum

Adhai koduththa pinnaalthaan pechchirukkum

Ketpathu enthan pirappurimai

Adhai koduppathu ungalin mudhal kadamai

Lanjam adhu lanjam lanjam adhu lanjam
Male : Naangezhuththil en moochchirukkum

Adhai koduththa pinnaalthaan pechchirukkum

Ketpathu enthan pirappurimai

Adhai koduppathu ungalin mudhal kadamai

Lanjam adhu lanjam lanjam adhu lanjam
Female : Naanga pazhasaa kattikkittaa jodithaanunga

Ada jaadikkeththa nalla moodithaanunga

Naanga pazhasaa kattikkittaa jodithaanunga

Ada jaadikkeththa nalla moodithaanunga
Male : Damukku dappaan daiyaalo

Female : Kumukku kuppaan kuiyaalo

Male : Aa….damukku dappaan daiyaalo

Female : Aa…kumukku kuppaan kuiyaalo

Male : Adi singi….

Female : Ada singaa….

Male : Adi singi…..

Female : Ada singaa….
Female : Unnai naan santhiththaen

Nee oorukkullae azhagan

Unnai naan santhiththaen

Nee oorukkullae azhagan

Kaalil naan vizhunthaen

Kai thookki vitta iraivan

Thookki vitta iraivan

Unnai naan santhiththaen

Nee oorukkullae azhagan
Chorus : ……………….
Female : Ennaiththaan palar virumba

Veru pakkamaai naanum thirumpa

Ennaiththaan palar virumba

Veru pakkamaai naanum thirumpa
Female : Veettukkul kudi pugunthaai

En ullaththil mella nuzhainthaai

Mannavaa magaadevaa maalai ittaal magizhvaen
Female : Unnai naan santhiththaen

Nee oorukkullae azhagan
Male : Thottaal poo malarum thodamal nee malarnthaai

Suttaal pon sivakkum sudaamal kann sivanthaai

Thottaal poo malarum thodamal nee malarnthaai

Suttaal pon sivakkum sudaamal kann sivanthaai
Male : Aanum illamal pennum illamal

Aasai varuvathillai

Mavum illamal aduppum illamal

Dosai suduvathillai hoi dosai suduvathillai
Male : Thottaal poo malarum thodamal nee malarnthaai
Male : En soga kadhaiyai kelu thaaikulamae

Chorus : Aamam thaaikulamae

Male : Adhai kaettaakka unga manasu thavichchidumae…

Chorus : Aamam thavichchidumae aamam thavichchidumae….
Male : Sontha ooril maaman ponna

Moonu tharam kazhatti vittaen

Intha ooril oruththikitta

Ekkuththappaa maattikkittaen
Male : Sontha ooril maman ponna

Moonu tharam kazhatti vittaen

Intha ooril oruththikitta

Ekkuththappaa maattikkittaen
Male : En soga kadhaiyai kelu thaaikulamae

Chorus : Aamam thaaikulamae

Male : Adhai kaettaakka unga manasu thavichchidumae…

Chorus : Aamam thavichchidumae aamam thavichchidumae….
Female : Naan market-il nindrirunthaen

Murai maman vanthu morachchaan

Naan ennaannu ketkaiyilae

Enthan kaiya vanthu pudichchaan
Female : Nee anneram angu vanthu

Oru hero pola kudhichchae

Un mundaava thattivittu

Antha muttaappayala odhachchae

Hoi hoina hoina hoinaa

Hoi hoina

Oohoh oohoh hoinaa
Female : Naan market-il nindrirunthaen

Murai maman vanthu morachchaan

Naan ennaannu ketkaiyilae

Enthan kaiya vanthu pudichchaan
Male : {Mandraththilae pillaikkellaam kondaattam

Therthal vanthuvittaa velai

Seivom vandaattaam vantaattam} (2)
Male : {Sollungo….

Chorus : Annanukku jay jay thalaivanukku jay jay} (3)


Tamil Version

பாடகர்கள் : சக்தி சண்முகம், பிரபாகர் கல்யாணி மற்றும் விஜி
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
குழு : ஆயிரம் பொய்கள் பேசும்

அரசியல் தலைவா போற்றி

ஊரெல்லாம் லஞ்சம் வாங்கும்

ஊழலின் முதல்வா போற்றி
ஆண் : என்ன கேட்பான் ஏது கேட்பான்

என்று நாம் எண்ணும் முன்னே……..ஏ….ஏ…..

அஞ்சும் கேட்பான் பத்தும் கேட்பான்

அல்பமாய் கடன் கேட்பான்

மன்னனாய் இன்றிருக்கும்

மக்களின் தலைவன் இவனோ

மந்திரியாய் ஆகிவிட்டால் ஊரையே தின்று

தீர்ப்பான்…ஆ…..ஆ……ஆ…………ஆ…..ஆ…..
ஆண் : நான்கெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்

அதை கொடுத்த பின்னால்தான் பேச்சிருக்கும்

கேட்பது எந்தன் பிறப்புரிமை

அதை கொடுப்பது உங்களின் முதல் கடமை

லஞ்சம் அது லஞ்சம் லஞ்சம் அது லஞ்சம்
ஆண் : அந்த நான்கெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்

அதை கொடுத்த பின்னால்தான் பேச்சிருக்கும்

கேட்பது எந்தன் பிறப்புரிமை

அதை கொடுப்பது உங்களின் முதல் கடமை

லஞ்சம் அது லஞ்சம் லஞ்சம் அது லஞ்சம்
பெண் : நாங்க பழசா கட்டிக்கிட்ட ஜோடிதானுங்க

அட ஜாடிக்கேத்த நல்ல மூடிதானுங்க

நாங்க பழசா கட்டிக்கிட்ட ஜோடிதானுங்க

அட ஜாடிக்கேத்த நல்ல மூடிதானுங்க….

ஆண் : டமுக்கு டப்பான் டையாலோ

பெண் : குமுக்கு குப்பான் குய்யாலோ

ஆண் : ஆ….டமுக்கு டப்பான் டையாலோ

பெண் : ஆ….குமுக்கு குப்பான் குய்யாலோ

ஆண் : அடி சிங்கி…….

பெண் : அட சிங்கா……

ஆண் : அடி சிங்கி…….

பெண் : அட சிங்கா……
பெண் : உன்னை நான் சந்தித்தேன்

நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்

உன்னை நான் சந்தித்தேன்

நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்

காலில் நான் விழுந்தேன்

கை தூக்கி விட்ட இறைவன்

தூக்கி விட்ட இறைவன்

உன்னை நான் சந்தித்தேன்

நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்
குழு : ……………………………
பெண் : என்னைத்தான் பலர் விரும்ப

வேறு பக்கமாய் நானும் திரும்ப

என்னைத்தான் பலர் விரும்ப

வேறு பக்கமாய் நானும் திரும்ப
பெண் : வீட்டுக்குள் குடிப் புகுந்தாய்

என் உள்ளத்தில் மெல்ல நுழைந்தாய்

மன்னவா மகாதேவா மாலையிட்டால் மகிழ்வேன்
பெண் : உன்னை நான் சந்தித்தேன்

நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்
ஆண் : தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய்

சுட்டால் பொன் சிவக்கும் சுடாமல் கண் சிவந்தாய்

தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய்

சுட்டால் பொன் சிவக்கும் சுடாமல் கண் சிவந்தாய்
ஆண் : ஆணும் இல்லாமல் பெண்ணும் இல்லாமல்

ஆசை வருவதில்லை

மாவும் இல்லாமல் அடுப்பும் இல்லாமல்

தோசை சுடுவதில்லை ஹோய் தோசை சுடுவதில்லை
ஆண் : தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய்
ஆண் : என் சோக கதையைக் கேளு தாய்க்குலமே…..

குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே

ஆண் : அதைக் கேட்டாக்க உங்க மனசு தவிச்சிடுமே…

குழு : ஆமாம் தவிச்சிடுமே ஆமாம் தவிச்சிடுமே
ஆண் : சொந்த ஊரில் மாமன் பொண்ண

மூணு தரம் கழட்டி விட்டேன்

இந்த ஊரில் ஒருத்தி கிட்ட

எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன்
ஆண் : சொந்த ஊரில் மாமன் பொண்ண

மூணு தரம் கழட்டி விட்டேன்

இந்த ஊரில் ஒருத்தி கிட்ட

எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன்
ஆண் : என் சோக கதையைக் கேளு தாய்க்குலமே..

குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே

ஆண் : அதைக் கேட்டாக்க உங்க மனசு தவிச்சிடுமே..

குழு : ஆமாம் தவிச்சிடுமே ஆமாம் தவிச்சிடுமே
பெண் : நான் மார்கெட்டில் நின்றிருந்தேன்

முறை மாமன் வந்து மொறச்சான்

நான் என்னான்னு கேட்கையிலே

எந்தன் கைய வந்து புடிச்சான்
பெண் : நீ அந்நேரம் அங்கு வந்து

ஒரு ஹீரோ போல குதிச்சே

உன் முண்டாவ தட்டிவிட்டு

அந்த முட்டாப்பயல ஓதச்சே

ஹோய் ஹொய்ன ஹொய்ன ஹொய்னா

ஹோய் ஹொய்ன

ஓஹோஹ் ஒஹொஹ் ஹொய்னா
பெண் : நான் மார்கெட்டில் நின்றிருந்தேன்

முறை மாமன் வந்து மொறச்சான்

நான் என்னான்னு கேட்கையிலே

எந்தன் கைய வந்து புடிச்சான்
ஆண் : {மன்றத்திலே பிள்ளைக்கெல்லாம் கொண்டாட்டம்

தேர்தல் வந்துவிட்டா வேலை

செய்வோம் வண்டாட்டம் வண்டாட்டம்} (2)
ஆண் : {சொல்லுங்கோ….

குழு : அண்ணனுக்கு ஜே ஜே தலைவனுக்கு ஜே ஜே} (3)