Saraswathi Sabatham – Thai Thantha Song Lyrics

Movie: Saraswathi Sabatham

Song: Thai Thantha Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

English Version

Singer : P. Susheela
Music by : K. V. Mahadevan
Female : {Thaai thandha pichchaiyilae

Pirandhen ammaa

Indru nee thandha pichchaiyilae

Valarndhen ammaa} (2)
Female : Yen indha vaazhkai endru

Ariyen ammaa

Yen indha vaazhkai endru

Ariyen ammaa

Idhu iraivanukku oiyvu nera

Vilaiyaattammaa
Female : Thaai thandha pichchaiyilae

Pirandhen ammaa

Indru nee thandha pichchaiyilae

Valarndhen ammaa
Female : Petraval udal saliththaal..

Pedhai naan kaal saliththaen

Padaiththavan kai saliththu

Oiyndhaanammaa amaaaa…amamaaa….
Female : Petraval udal saliththaal..

Pedhai naan kaal saliththaen

Padaiththavan kai saliththu

Oiyndhaanammaa

Meendum paavi oru thaai vayitril

Piraven ammaa

Meendum paavi oru thaai vayitril

Piraven ammaa..aaa…
Female : Thaai thandha pichchaiyilae

Pirandhen ammaa

Indru nee thandha pichchaiyilae

Valarndhen ammaa
Female : Paththum paranthidum

Pasi vanthaal maranthidum

Ilamaiyil kodumai indha

Varumai ammaa.. amaaa..amamaaa..
Female : Paththum paranthidum

Pasi vanthaal maranthidum

Ilamaiyil kodumai indha

Varumai ammaa..

Endrum idhuthaan needhi endraal

Iraivan vendumaa

Endrum idhuthaan needhi endraal

Iraivan vendumaa
Female : Thaai thandha pichchaiyilae

Pirandhen ammaa

Indru nee thandha pichchaiyilae

Valarndhen ammaa
Female : Yen indha vaazhkai endru

Ariyen ammaa

Idhu iraivanukku oiyvu nera

Vilaiyaattammaa
Female : Thaai thandha pichchaiyilae

Pirandhen ammaa

Indru nee thandha pichchaiyilae

Valarndhen ammaa

Tamil Version

பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
பெண் : { தாய் தந்த

பிச்சையிலே பிறந்தேன்

அம்மா இன்று நீ தந்த

பிச்சையிலே வளர்ந்தேன்

அம்மா } (2)
பெண் : ஏன் இந்த

வாழ்க்கை என்று

அறியேன் அம்மா

ஏன் இந்த வாழ்க்கை

என்று அறியேன் அம்மா

இந்த இறைவனுக்கு ஓய்வு

நேர விளையாட்டம்மா
பெண் : தாய் தந்த

பிச்சையிலே பிறந்தேன்

அம்மா இன்று நீ தந்த

பிச்சையிலே வளர்ந்தேன்

அம்மா
பெண் : பெற்றவள்

உடல் சலித்தாள் பேதை

நான் கால் சலித்தேன்

படைத்தவன் கை சலித்து

ஓய்ந்தானம்மா அம்மா

அமமா
பெண் : பெற்றவள் உடல்

சலித்தாள் பேதை நான்

கால் சலித்தேன் படைத்தவன்

கை சலித்து ஓய்ந்தானம்மா

மீண்டும் பாவி ஒரு தாய்

வயிற்றில் பிறவேன்

அம்மா மீண்டும் பாவி

ஒரு தாய் வயிற்றில்

பிறவேன் அம்மா
பெண் : தாய் தந்த

பிச்சையிலே பிறந்தேன்

அம்மா இன்று நீ தந்த

பிச்சையிலே வளர்ந்தேன்

அம்மா
பெண் : பத்தும் பறந்திடும்

பசி வந்தால் மறந்திடும்

இளமையில் கொடுமை

இந்த வறுமை அம்மா

அம்மா அமமா
பெண் : பத்தும் பறந்திடும்

பசி வந்தால் மறந்திடும்

இளமையில் கொடுமை

இந்த வறுமை அம்மா

என்றும் இதுதான் நீதி

என்றால் இறைவன்

வேண்டுமா என்றும்

இதுதான் நீதி என்றால்

இறைவன் வேண்டுமா
பெண் : தாய் தந்த

பிச்சையிலே பிறந்தேன்

அம்மா இன்று நீ தந்த

பிச்சையிலே வளர்ந்தேன்

அம்மா
பெண் : ஏன் இந்த

வாழ்க்கை என்று

அறியேன் அம்மா

ஏன் இந்த வாழ்க்கை

என்று அறியேன் அம்மா

இந்த இறைவனுக்கு ஓய்வு

நேர விளையாட்டம்மா
பெண் : தாய் தந்த

பிச்சையிலே பிறந்தேன்

அம்மா இன்று நீ தந்த

பிச்சையிலே வளர்ந்தேன்

அம்மா

*****END*****