Sathya Sundharam – My Name is Sundaramoorthy Song Lyrics

Song: My Name is Sundaramoorthy Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Sathya Sundharam


English Version

Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Male : …………………
Female : ……………..
Male : My name is sundharamoorthi

En ennam kondathu poorththi

My name is sundharamoorthi

En ennam kondathu poorththi
Male : Oru rani en vaazhvil vanthaalae endru

Maharaja ena ooril naan aanaen indru

Oru rani en vaazhvil vanthaalae endru

Maharaja ena ooril naan aanaen indru
Male : …………………
Female : My name is sathiyawathi

Naan endrum rajaththi

My name is sathiyawathi

Naan endrum rajaththi
Female : Arasan enai manathaan

Madiyil dhinam malarnthan

Uravin sugam arinthaan

Arasan enai manathaan

Madiyil dhinam malarnthan

Uravin sugam arinthaan
Male : My name is sundharamoorthi

En ennam kondathu poorththi
Female : Achcham endrum naanam endrum

Achcham endrum naanam endrum

Vetkam endrum ooril undu

Adhukooda ingillaiyae
Male : Michcham enna meedhi enna

Inbam thannil ellai enna

Idhupola sugam illaiyae….ae….

Idhupola sugam illaiyae….
Female : Malarilae pirantha pengal

Male : Kalaiyil sirantha kangal

Female : Inimael edharkku manjal
Male : My name is sundharamoorthi

En ennam kondathu poorththi
Male : Yaezhu pillai eendra pinnum

Yaezhu pillai eendra pinnum

Adhu pola thavarillaiyae

Adhu pola thavarillaiyae
Male : Manathai marakkaalaamaa

Female : Udaiyai kuraikkalaamaa

Male : Kalaiyai thadukkalaamaa
Both : …………….
Female : Aalai vittu aal pidikkum

Jaadhi ondru maaravendum

Mel naattu kalaiyaanathae hae hae
Female : Tamizhan pazhakkamengae

Male : Magalir adakkamengae

Female : Thalai keezh mayakkamingae
Female : My name is sathiyawathi

Naan endrum rajaththi

Arasan enai manathaan

Madiyil dhinam malarnthan
Male : My name is sundharamoorthi

En ennam kondathu poorththi

Oru rani en vaazhvil vanthaalae endru

Maharaja ena ooril naan aanaen indru
Both : …………….


Tamil Version

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் ஆண் : ………………….. பெண் : ……………………… ஆண் : மை நேம் இஸ் சுந்தரமூர்த்தி
என் எண்ணம் கொண்டது பூர்த்தி
மை நேம் இஸ் சுந்தரமூர்த்தி
என் எண்ணம் கொண்டது பூர்த்தி ஆண் : ஒரு ராணி என் வாழ்வில் வந்தாளே அன்று
மகராஜா என ஊரில் நான் ஆனேன் இன்று
ஒரு ராணி என் வாழ்வில் வந்தாளே அன்று
மகராஜா என ஊரில் நான் ஆனேன் இன்று ஆண் : ………………………… பெண் : மை நேம் இஸ் சத்தியவதி
நான் என்றும் ராஜாத்தி
மை நேம் இஸ் சத்தியவதி
நான் என்றும் ராஜாத்தி பெண் : அரசன் எனை மணந்தான்
மடியில் தினம் மலர்ந்தான்
உறவின் சுகம் அறிந்தான்
அரசன் எனை மணந்தான்
மடியில் தினம் மலர்ந்தான்
உறவின் சுகம் அறிந்தான் ஆண் : மை நேம் இஸ் சுந்தரமூர்த்தி
என் எண்ணம் கொண்டது பூர்த்தி பெண் : அச்சம் என்றும் நாணம் என்றும்
அச்சம் என்றும் நாணம் என்றும்
வெட்கம் என்றும் ஊரில் உண்டு
அதுகூட இங்கில்லையே ஆண் : மிச்சம் என்ன மீதி என்ன
இன்பம் தன்னில் எல்லை என்ன
இது போல சுகம் இல்லையே…ஏ…..
இது போல சுகம் இல்லையே… பெண் : மலரிலே பிறந்த பெண்கள்
ஆண் : கலையில் சிறந்த கண்கள்
பெண் : இனிமேல் எதற்கு மஞ்சள் பெண் : மலரிலே பிறந்த பெண்கள்
ஆண் : கலையில் சிறந்த கண்கள்
பெண் : இனிமேல் எதற்கு மஞ்சள் ஆண் : மை நேம் இஸ் சுந்தரமூர்த்தி
என் எண்ணம் கொண்டது பூர்த்தி ஆண் : ஏழு பிள்ளை ஈன்ற பின்னும்
ஏழு பிள்ளை ஈன்ற பின்னும்
ஆடுகின்ற ஆசை வந்தால்
இது போல் இடம் இல்லையே பெண் : ஆடுகின்ற பெண்மை கண்டு
ஆடுகின்ற வீடும் உண்டு
அதுபோல தவறில்லையே
அதுபோல தவறில்லையே ஆண் : மனதை மறைக்கலாமா
பெண் : உடையை குறைக்கலாமா
ஆண் : கலையை தடுக்கலாமா இருவர் : ………………………. பெண் : ஆளை விட்டு ஆள் பிடிக்கும்
ஜாதி என்ன ஜாதி இங்கு
பண்பாடும் பகையானதே ஆண் : தேதி ஒன்று மாறும் என்றால்
ஜோடி ஒன்று மாறவேண்டும்
மேல் நாட்டுக் கலையானதே ஹே ஹே பெண் : தமிழன் பழக்கமெங்கே
ஆண் : மகளிர் அடக்கமெங்கே
பெண் : தலை கீழ் மயக்கமிங்கே…….. பெண் : மை நேம் இஸ் சத்தியவதி
நான் என்றும் ராஜாத்தி
அரசன் எனை மணந்தான்
மடியில் தினம் மலர்ந்தான் ஆண் : மை நேம் இஸ் சுந்தரமூர்த்தி
என் எண்ணம் கொண்டது பூர்த்தி
ஒரு ராணி என் வாழ்வில் வந்தாளே அன்று
மகராஜா என ஊரில் நான் ஆனேன் இன்று இருவர் : ………………….