Seedan – Saravana Samaiyal Song Lyrics

Movie: Seedan

Song: Saravana Samaiyal Song Lyrics

Lyricist: Pa.Vijay

English Version

Singers : Dhanush and Hariharan
Music by : Dhina
Male : Om rudra nethraya vidhmagae

Sakthi hasthaaya dheemagi

Thanno agni prajodhayathh
Male : Ahaaa…aaa….aaaa…

Sa ma ga ma pa ne dha

Ma ni dha ni sa ma ni dha ni sa

Ma ni dha ni sa…..aaa……
Male : {Saravana samaiyal

Idhu sarva yogini

Arusuvai tharuvaal

Aval anna poorani} (2)
Male : Ovvoru kaiyilum

Rusigal maarum

Ovvoru rusiyilum

Pasiyum aarum
Male : Samayal aaruvagai

Kalaiyallavaa

Dheera dheeranaa

Ma ni dha pa ma ga ri sa
Male : Saravana samaiyal

Idhu sarva yogini

Arusuvai tharuvaal

Aval anna poorani
Chorus : …………………………
Male : Edhilum undu kannukku

Nee neruppai kurachu vanakku

Paruppu vendhadhum

Vaasam vandhadhum

Paasam serthu erakku
Male : Mahaa indha masaalaava

Mixiyila araikaama

Konjam ammiyila arachittu vaamaa

Muththannae konjam

Thengaavam odaichi

Thuruvittu vaangalen

Aiya kaaikariya narukki

Kazhuvakkoodaadhu

Kazhuvi narukkanum (Dialogue)
Male : Aaaah….. aaaah…..aaaa…

Ammaa seiyum samayal

Anbai ootti valarkkum

Paatti seiyum samayal

Maruthuvam irukkum
Male : Thaayai ninaivoottinaal

Thangaiyoda samayal

Pudhuchuvai koodinal

Anniyoda samayal
Male : Manaivi samaippadhilum

Manasu irukkum

Thoazhi samaiyal thappum

Pidiththu irukkum
Male : Ovvoru suvaiyum

Ovvoru uravum

Maruthuvam irundhaal

Magathuva unavu
Male : Theera theeranaa

Theera theeranaa

Theera theeranaa

Thira thira naa
Male : Saravana samaiyal

Idhu sarva yogini

Arusuvai tharuvaal

Aval anna poorani
Chorus : ……………………..
Male : Vendakkaa poriyalla konjam

Tthayir vittu erakkunna vaiyi

Vazhavazhappaana vendakka

Morumorunnu irukkum (Dialogue)
Male : Nanban veettu unavu

Urimaiyaaga irukkum

Pillaipodum unavu

Kadamaicholli kodukkum
Male : Yetrathaazhvai pokkum

Samappandhi unavu

Pagaiyai natpaakkumae

Edhiriveettu unavu
Male : Rasam kodhikkiradhukku

Munnaadi erakkanum (Dialogue)
Male : Panbaattai unarththidumae

Vizhaakkaala unavu

Nam aayulaiyae koottumammaa

Mann paanai unavu
Male : Keerai neram maaraama

Irukkanumnnaa

Konjoondu vellaththa serthukkanum

Konjandhaan (Dialogue)
Male : Ovvoru unavum

Thaniththani sirappu

Samayalil vaazhkai

Thaththuvam irukku
Male : Theera theeranaa

Theera theeranaa

Theera theeranaa

Thira thira naa
Male : Saravana samaiyal

Idhu sarva yogini

Arusuvai tharuvaal

Aval anna poorani
Male : Ovvoru kaiyilum

Rusigal maarum

Ovvoru rusiyilum

Pasiyum aarum
Male : Samayal aaruvagai

Kalaiyallavaa

Dheera dheeranaa

Ma ni dha pa ma ga ri sa
Male : Saravana samaiyal

Idhu sarva yogini

Arusuvai tharuvaal

Aval anna poorani

Tamil Version

பாடகர்கள் : ஹரிஹரண், தனுஷ்
இசையமைப்பாளர் : தினா
ஆண் : ஓம் ருத்ர நேத்ராய

வித்மகே சக்தி ஹஸ்தாய

தீமகி தன்னோ அக்னி

ப்ரஜோதயாத்
ஆண் : ஆஹா ஆஆ

ஆஆ ச ம க ம ப நி த

ம நி த நி ச ம நி த நி

ச ம நி த நி ச ஆஆ
ஆண் : { சரவண சமையல்

இது சர்வ யோகினி

அறுசுவை தருவாள்

அவள் அன்னபூரணி } (2)
ஆண் : ஒவ்வொரு கையிலும்

ருசிகள் மாறும் ஒவ்வொரு

ருசியிலும் பசியும் ஆரும்
ஆண் : சமையல் ஆறுவகை

கலையல்லவா தீர தீரனா

ம நி த ப ம க ரி ச
ஆண் : சரவண சமையல்

இது சர்வ யோகினி

அறுசுவை தருவாள்

அவள் அன்னபூரணி
குழு : ……………………..
ஆண் : எதிலும் உண்டு

கணக்கு நீ நெருப்பை

குறைச்சு வணக்கு

பருப்பு வெந்ததும்

வாசம் வந்ததும்

பாசம் சேர்த்து இறக்கு
ஆண் : மகா இந்த

மசாலாவ மிக்ஸியில

அரைக்காம கொஞ்சம்

அம்மியில அரைச்சிட்டு

வாமா முத்தன்ன கொஞ்சம்

தேங்காவும் உடைச்சி

துருவிட்டு வாங்களேன்

அய்ய காய்கறிய நறுக்கி

கழுவக் கூடாது கழுவி

நறுக்கணும்
ஆண் : ஆஆ ஆஆ

ஆஆ அம்மா செய்யும்

சமையல் அன்பை

ஊட்டி வளர்க்கும்

பாட்டி செய்யும் சமையல்

மருத்துவம் இருக்கும்
ஆண் : தாயை நினைவூட்டினால்

தங்கையோட சமையல்

புதுச் சுவை கூடினால்

அண்ணியோட சமையல்
ஆண் : மனைவி சமைப்பதிலும்

மனசு இருக்கும் தோழி

சமையல் தப்பும்

பிடித்திருக்கும்
ஆண் : ஒவ்வொரு சுவையும்

ஒவ்வொரு உறவும்

மருத்துவம் இருந்தால்

மகத்துவ உணவு
ஆண் : ………………….
ஆண் : சரவண சமையல்

இது சர்வ யோகினி

அறுசுவை தருவாள்

அவள் அன்னபூரணி
குழு : ………………….
ஆண் : வெண்டக்காய்

பொரியல கொஞ்சம்

தயிர் விட்டு இறக்குன்ன

வையி வழவழப்பான

வெண்டக்கா மொறு

மொறுன்னு இருக்கும்
ஆண் : நண்பன்வீட்டு

உணவு உரிமையாக

இருக்கும் பிள்ளை

போடும் உணவு கடமை

சொல்லி கொடுக்கும்
ஆண் : ஏற்றத் தாழ்வை

போக்கும் சமபந்தி உணவு

பகையை நட்பாக்குமே

எதிரி வீட்டு உணவு
ஆண் : ரசம் கொதிக்கிறதுக்கு

முன்னாடி இறக்கணும்
ஆண் : பண்பாட்டை

உணர்த்திடுமே விழாக்கால

உணவு நம் ஆயுளையே

கூட்டுமம்மா மண்பானை

உணவு
ஆண் : கீரை நிறம்

மாறாம இருக்கணும்னா

கொஞ்சுண்டு வெல்லத்த

சேத்துக்கணும் கொஞ்சம்

தான்
ஆண் : ஒவ்வொரு

உணவும் தனித்தனிச்

சிறப்பு சமையலில்

வாழ்க்கை தத்துவம்

இருக்கு
ஆண் : ………………….
ஆண் : சரவண சமையல்

இது சர்வ யோகினி

அறுசுவை தருவாள்

அவள் அன்னபூரணி
ஆண் : ஒவ்வொரு கையிலும்

ருசிகள் மாறும் ஒவ்வொரு

ருசியிலும் பசியும் ஆரும்
ஆண் : சமையல் ஆறுவகை

கலையல்லவா தீர தீரனா

ம நி த ப ம க ரி ச
ஆண் : சரவண சமையல்

இது சர்வ யோகினி

அறுசுவை தருவாள்

அவள் அன்னபூரணி

*****END*****